Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về Realme Narzo 30 Pro 5G sắp ra mắt

Realme narzo 30 pro - cái nhìn đầu tiên

Sau dòng Realme X7 5G, gã khổng lồ Trung Quốc đang chuẩn bị ra mắt dòng Narzo 30 tại Ấn Độ. Công ty đã giới thiệu đội hình sắp ra mắt của mình trên mạng xã hội trong tuần qua. Chúng tôi cũng đã thấy rò rỉ về các phụ kiện chơi game mang thương hiệu Narzo và ngày ra mắt được đồn đoán là 24 tháng 2. Và hôm nay, Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ, Madhav Sheth đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Narzo 30 Pro 5G.

Realme gần đây đã ra mắt bộ 5G giá cả phải chăng đầu tiên smartphones ở Ấn Độ. Với dòng Narzo 30, công ty đang tìm cách dân chủ hóa hơn nữa kết nối 5G. Narzo 30 Pro 5G sẽ là điện thoại thông minh Narzo hỗ trợ 5G đầu tiên ra mắt tại Ấn Độ.

Rất vui được thông báo về một chương trình mới có tên #MadhavsTechSquad, nơi các thành viên của #realmeCommunity sẽ có cơ hội đánh giá các dịch vụ sắp tới của chúng tôi, trước khi chúng tôi ra mắt công chúng.

Bắt đầu chương trình với 5 #realmeFans cho Buổi ra mắt #Narzobyrealme sắp tới. Giữ nguyên! pic.twitter.com/9IRJnvLgCR

– Madhav Sheth (@ MadhavSheth1) ngày 17 tháng 2 năm 2021

Trong dòng tweet đính kèm ở trên, có thể thấy Sheth đang cầm Narzo 30 Pro 5G. Bây giờ chúng ta biết rằng nó sẽ có thiết lập ba camera và mặt sau màu xanh lam. Bạn cũng có thể xem bao bì bán lẻ của thiết bị, được chọn bởi một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter đầu tuần trước. Realme dường như sẽ có màu xanh lam cho các thiết bị Narzo – một sự khác biệt so với màu vàng đặc trưng.

Realme Narzo 30 Pro: Thông số kỹ thuật (Tin đồn)

Bây giờ, nếu tin đồn là chính xác, thì Narzo 30 Pro sẽ được đổi tên thành Realme Q2 đã được ra mắt tại Trung Quốc vào đầu năm ngoái. Tuy nhiên, công ty có thể thực hiện một số thay đổi nhỏ đối với máy ảnh hoặc tốc độ sạc cho thị trường Ấn Độ.

Đến với thông số kỹ thuật, thiết bị sẽ có 6.5-inch Full-HD + LCD hiển thị với tốc độ làm tươi 120Hz và độ phân giải 2400 x 1080 pixel. Có một lỗ ở trên cùng bên trái, chứa camera selfie 16MP và cảm biến vân tay gắn bên. Nút thứ hai cũng sẽ tăng gấp đôi như nút nguồn.

Chipset MediaTek Dimensity 800U 5G, cũng được tìm thấy trên Realme X7, sẽ chạy chương trình dưới mui xe. Bạn cũng sẽ tìm thấy lên đến 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. Nó sẽ được trang bị một 5Pin, 000mAh. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng công ty sẽ nâng cấp tốc độ sạc từ 30W trên Q2 lên 50W trên Narzo 30 Pro.

poster của realme narzo 30 pro bị rò rỉ

Đối với quang học phía sau, thiết bị sẽ có cảm biến chính 48MP, ống kính siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Đèn flash LED nằm trong mô-đun máy ảnh hình chữ nhật.

Chúng tôi thậm chí đã thấy Narzo 30 Pro 5G xuất hiện trong một áp phích bị rò rỉ, đính kèm ở trên. Nó tự hào có thiết kế tương tự như thiết bị được Sheth giới thiệu và xác nhận rằng thiết bị sẽ bao gồm màn hình 120Hz và chipset Dimensity 800U ở Ấn Độ. Nó sẽ cạnh tranh với Redmi sắp tới Note 10 loạt trong Rs phụ. Phân khúc giá 20.000.