Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về tai Không có gì (1) Hộp sạc trong suốt

Không có gì Tai (1) Đang sạc được tiết lộ trước khi ra mắt

Công ty khởi nghiệp mới nhất của Carl Pei Không có gì chuẩn bị trình làng sản phẩm đầu tiên của mình, một cặp tai nghe TWS có tên gọi là tai Nothing (1), tuần tới. Bây giờ, trước khi ra mắt vào ngày 27 tháng 7, chúng ta có cái nhìn đầu tiên về hộp sạc độc đáo, gần như trong suốt, sẽ chứa và sạc tai nghe TWS.

Không có gì tai (1) Hộp sạc được tiết lộ

Sau khi xác nhận giá và thực tế là Không có gì tai (1) sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) cao cấp, Carl Pei đã chia sẻ thêm một số chi tiết về thiết bị trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNET. Ấn phẩm cũng chia sẻ hình ảnh của trong suốt hộp sạc sẽ chứa tai Không có gì (1) Tai nghe TWS. Tuy nhiên, thiết kế của tai nghe vẫn chưa được hoàn thiện.

Không có gì Tai (1) Đang sạc được tiết lộ trước khi ra mắtHình ảnh Lịch sự: Không có gì | Qua: CNET

Đối với những người không biết, sau khi bắt đầu công việc kinh doanh mới của mình, Pei đã hợp tác với nhiều nhà thiết kế khác nhau để biến tầm nhìn của mình về các thiết bị điện tử trong suốt thành hiện thực. Đối với tai (1), Nothing đã bắt tay với một thương hiệu điện tử tiêu dùng Thụy Điển Teenage Engineering để tạo ra một thiết kế trong suốt độc đáo.

Công ty đã chia sẻ các video chính thức để giới thiệu những thách thức và trở ngại mà họ phải vượt qua để thiết kế tai nghe Nothing (1). Hơn nữa, Pei đã đề cập đến một thách thức cụ thể mà họ phải đối mặt khi thiết kế tai nghe TWS, và đó rõ ràng là tạo ra một thiết kế trong suốt trông không hề rẻ tiền theo bất kỳ cách nào.

Không có gì Tai (1) Đang sạc được tiết lộ trước khi ra mắtHình ảnh Lịch sự: Không có gì | Qua: CNET

Bây giờ, đến với hộp sạc, bạn có thể thấy trong những hình ảnh trên, nó có thiết kế gần như trong suốt cùng với hai khe cắm chuyên dụng để chứa và sạc tai nghe. Theo Pei, tai Nothing (1) sẽ có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 24 giờ kết hợp với trường hợp đã bật ANC. Thời lượng pin sẽ lên đến 36 giờ khi tắt ANC.

Mặc dù thiết bị được xác nhận là có ANC cấp độ AirPods, nhưng nó đã định giá khá cao. Ở Ấn Độ, chúng tôi đã học được rằng Không có tai (1) sẽ có giá chỉ Rs 5999, thấp hơn nhiều so với giá của Samsung Galaxy Buds Pro (15,990 Rs) và AirPods Pro, được bán lẻ với giá Rs. 24,900 ở Ấn Độ. Thay vì cạnh tranh với các thiết bị này, Không có tai (1) sẽ cạnh tranh với những thiết bị tập trung vào ngân sách hơn như Google Pixel Buds A.

Công ty sẽ tung ra tai nghe Nothing (1) vào ngày 27 tháng 7 tại một sự kiện ra mắt ảo, sẽ được phát trực tiếp trên trang web chính thức của nó.