Đây là chiếc đồng hồ thông minh mới và sành điệu với WearOS

Chúng tôi biết rằng thị trường đồng hồ thông minh đã không xuất hiện trong nhiều năm. Mặc dù vậy, một số thương hiệu vẫn đang làm việc với loại phụ kiện này đã đạt được những sản phẩm rất mềm và hấp dẫn. Samsung đã cho anh ấy xem Galaxy Active Watch (nó sẽ được gia hạn sau vài ngày). Tất nhiên, có một số thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ thông minh, nhưng có ít thương hiệu vẫn tin tưởng WearOS, sistema operativo Google cho sản phẩm portátiles, nhưng Fossil là một trong những thương hiệu này và vừa giới thiệu dòng đồng hồ thông minh mới.

Hầu hết cư dân có các thiết bị có thể được sử dụng để hoàn thành các chức năng được cung cấp bởi điện thoại di động của họ. Nhưng thành thật mà nói, hầu hết các phụ kiện đều là các dải thông minh, như Xiaomi Mi Band 4, các sản phẩm rẻ hơn đồng hồ thông minh và có chức năng tương tự cho người dùng có ít nhu cầu. Vâng Đồng hồ mới của Fossil chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai thoát khỏi vòng đeo tay thông minh của họ để đổi lấy gen hóa thạch 5 đây là

Hóa thạch di truyền 5: Google Assistant, loa, NFC, GPS …

Đồng hồ thông minh là sản phẩm có chức năng hạn chế, dù chúng ta có thích hay không. Trên thực tế, bất cứ điều gì có thể được sử dụng loại này đều có thể được sử dụng, họ đã có nó, bởi vì nó không thực tế để tham khảo các ứng dụng thông thường. Thêm vào đó, sức mạnh của nó bị hạn chế. Chúng tôi không quan tâm nếu chức năng chính của nó là thông báo cho chúng tôi về thời tiết hoặc cảnh báo, mặc dù như chúng ta sẽ thấy bây giờ, hóa thạch thế hệ thứ năm mới vượt xa điều đó, Nó cung cấp các chức năng cho tất cả các nhu cầu.

Điều đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là thiết kế. Anggun có ý thức. Thoạt nhìn, chúng trông giống như những chiếc đồng hồ thông thường, với vương miện kim loại và ba nút ở bên phải, một số người sẽ nói rằng nó không phải là một chiếc đồng hồ analog. Cơ thể này cho đề kháng với 3 Áp lực ATM, trở thành cột nước khoảng 30 mét, quá đủ cho cả những người dùng khó tính. Tất nhiên, điều khiến chúng ta quan tâm là nội thất của chiếc đồng hồ này, được ẩn dưới công nghệ màn hình cảm ứng OLED.

Vấn đề lớn nhất đối với đồng hồ thông minh là pin. Trong trường hợp gen hóa thạch 5 Điều này, theo thương hiệu của chúng tôi, sẽ có quyền tự chủ trong 36 giờ, vì vậy bạn phải thu thập nó mỗi ngày. Vâng đã bao gồm một số cách đặc biệt để kéo dài cuộc sống tương tự, lý tưởng nếu chúng ta đang chạy một cái gì đó công bằng và chúng ta vẫn không có cơ hội để tải nó. Ngoài vấn đề này, các tính năng khác rất tuyệt vời, một phần nhờ vào WearOS.

Để phân biệt với đối thủ, gen hóa thạch 5 có Google Assistant và các nhà đàm thoại nhỏ để lắng nghe phản hồi và thông báo. Họ có số đo nhịp tim liên tục và được liên kết với Google Fit. Họ chấp nhận Google Pay, để có thể thực hiện thanh toán mà không cần phải lấy điện thoại di động ra. Khóa học Họ cũng có GPS để ghi lại tuyến đường của chúng tôi khi chạy hoặc đi bộ, một chức năng tương thích với hàng tá ứng dụng. Nếu bạn là một vận động viên, bạn có thể sử dụng gen hóa thạch 5 Nhưng nhờ các thiết kế có thể điều chỉnh và vương miện, chúng phù hợp cho tất cả mọi người và trong mọi tình huống. Tất nhiên, giá đạt 264 euro ($ 295). Chúng không thực sự rẻ.