Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là đầu 5 Các sản phẩm Xiaomi được giảm giá trong Ngày Pháp

AliExpress mang đến cho bạn những chương trình khuyến mãi ấn tượng nhân Ngày Pháp. Khám phá lựa chọn của chúng tôi về các ưu đãi tốt nhất tại thời điểm này để làm hài lòng bạn mà không tốn quá nhiều chi phí!

đứng đầu 5 aliexpress

Ngày Pháp đang làm giảm giá các thiết bị công nghệ cao yêu thích của bạn. AliExpress hôm nay cung cấp cho bạn sự tập trung đặc biệt vào thương hiệu Xiaomi, nổi tiếng với công chúng trong những năm gần đây và giảm giá đặc biệt cho một số smartphonesmáy tính bảng mà còn trên màn hình dành riêng cho game thủ PC.

Các 5 khuyến mại để nắm bắt:

  • Máy tính bảng XiaomiPad 5 ở mức € 283,94 với mã khuyến mãi FDS30 (€ 30)
  • Xiaomi Curved Gaming Monitor 34 “với giá 339,99 € với mã khuyến mại FDS30 (30 €)
  • Xiaomi Redmi Note 10 Pro với giá 224 € với mã khuyến mãi FDS15 (15 €)
  • Xiaomi Redmi Note 11S 5G với giá 221 € với mã khuyến mãi FDS15 (15 €)
  • POCO X4 GT với giá 319 € với mã khuyến mãi FDS30 (30 €) + phiếu giảm giá người bán với số tiền 30 €

Máy tính bảng gia đình mạnh mẽ cho cả gia đình

Xiaomi MiPad 5 © Xiaomi

Xem máy tính bảng Xiaomi Pad 5 với giá 283,94 €

Tấm lót Xiaomi 5 là chiếc máy tính bảng màn hình cảm ứng mới nhất được thiết kế bởi nhà sản xuất Xiaomi. Nó có sẵn với giá 283,94 € cảm ơn tại mã khuyến mãi FDS30. Đối với mô hình rất linh hoạt này, thương hiệu cung cấp cho bạn một màn hình LCD 11 inch lớn 2.5K 120 Hz, hoàn toàn phù hợp cho cả đọc và duyệt web mà còn cho truyền phát video để khám phá hoặc tìm lại các bộ phim và loạt phim yêu thích của bạn. Bốn loa nằm ở hai bên của thiết bị mang đến cho bạn âm thanh bao trùm và đắm chìm cho tất cả các chương trình của bạn, với khả năng tương thích Dolby Atmos và Hi-Res Audio.

Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 860 cho phép Xiaomi Pad 5 để chạy mà không có độ trễ tất cả các ứng dụng có sẵn trên App Store, chẳng hạn như phần mềm sáng tạo hoặc trò chơi điện tử, ngay cả những yêu cầu đồ họa cao nhất.

Pin 8720 mAh cuối cùng cho bạn thời gian sử dụng liên tục trong ngày và vài ngày trong điều kiện sử dụng gia đình.

Để tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại đọc bài kiểm tra đầy đủ của chúng tôi về Xiaomi Pad 5.

Màn hình cong XXL dành cho game thủ

Xiaomi Mi cong © Xiaomi

Xem Màn hình chơi game cong Xiaomi 34 “với giá 339,99 €

Màn hình chơi game cong của Xiaomi là màn hình XXL với đường chéo 34 inch ở định dạng 21:9 cho phép bạn tận hưởng mọi yếu tố trong môi trường chơi game của mình. Màn hình cong giúp bạn đắm chìm hoàn toàn vào hành động và loại bỏ các yếu tố gây xao nhãng thị giác để giúp bạn tập trung và tập trung hơn. Màn hình này có sẵn với giá 339,99 € với mã phiếu giảm giá FDS30.

Chiều cao có thể điều chỉnh để thích ứng hoàn hảo với thói quen vui chơi và làm việc của bạn. Thật vậy, màn hình đủ lớn và chính xác để cho phép bạn dò tìm bằng cách sử dụng bề mặt lớn của tấm để hiển thị một số ứng dụng cùng một lúc.

Màn hình cung cấp tốc độ làm mới 144 Hz để theo dõi các chuyển động và hành động của bạn một cách chặt chẽ nhất có thể. Nó cũng kết hợp công nghệ FreeSync Premium và quản lý tốc độ làm mới thay đổi. Để bảo vệ đôi mắt của bạn, nó cuối cùng đã có một công nghệ giảm ánh sáng xanh để kích hoạt để giảm thị lực của bạn.

Với Redmi Note 10 Pro, Xiaomi cung cấp một điện thoại thông minh rất dễ tiếp cận mà không hề rẻ

Xiaomi Redmi Note 10 Pro Green © Xiaomi

Xem Xiaomi Redmi Note 10 Pro với giá 224 €

Xiaomi Redmi Note 10 Pro, với giá € 224 với mã phiếu giảm giá FDS15đã là tiêu chuẩn cho điện thoại thông minh cấp thấp trong vài năm và ngày nay tiếp tục phù hợp với cả màn hình 6.67 inch AMOLED FHD +, bộ vi xử lý Snapdragon 732G đảm bảo hiệu suất tốt cho các nhu cầu hàng ngày và bộ nhớ 128 GB để lưu giữ tất cả các tệp, ảnh và video của bạn.

Phần ảnh được cung cấp bởi cảm biến 108 megapixel bốn nhân, cung cấp cho bạn nhiều chế độ ảnh nhưng cũng có cảm biến góc cực rộng cho ảnh toàn cảnh của bạn và cảm biến tiệm cận. Ở phía trước, cảm biến 16 megapixel thứ năm cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện video và tất nhiên là cả ảnh tự chụp của bạn.

Quyền tự chủ cuối cùng được đảm bảo bởi một viên pin lớn 5020 mAh cho một ngày sử dụng.

Để tìm hiểu thêm, đừng ngần ngại đọc bài kiểm tra đầy đủ của chúng tôi về Xiaomi Redmi Note 10 Chuyên nghiệp.

Đáng đồng tiền bát gạo cho một chiếc điện thoại thông minh chất lượng cao với Redmi Note 11S

Redmi Note 11S

Xem Xiaomi Redmi Note 11S 5G với giá 221 €

Xiaomi Redmi Note 11S là một sự tiến hóa tuyệt đẹp do nhà sản xuất Trung Quốc ký hợp đồng với màn hình bắt đầu 6,6 inch 90Hz FHD +. Có sẵn với giá 221 € với mã khuyến mại FDS15nó có ba cảm biến ảnh 50 megapixel và camera trước 13 megapixel cho tất cả các bức ảnh của bạn, với các chế độ khác nhau được Xiaomi bổ sung để bạn tự do sáng tạo.

Ưu điểm của chiếc điện thoại thông minh giá rẻ này rõ ràng là khả năng kết nối 5G cho phép bạn tận hưởng tốc độ tốt nhất ở bất kỳ đâu trên nước Pháp với gói tương thích của mình.

Sạc Xiaomi Redmi Note 11S cũng là một điểm mà thương hiệu đã làm việc với hệ thống 33W cho phép bạn lấy lại phần lớn pin chỉ trong vài chục phút. Một điện thoại thông minh giá rẻ đánh dấu tất cả các ô phù hợp cho nhiều đối tượng nhất.

POCO X4 GT: điện thoại thông minh cao cấp với giá dưới 350 euro

X4 GT © Clubic

Xem POCO X4 GT với giá 319 €

Với POCO X4 GT, nhà sản xuất một lần nữa thể hiện thần chú biết công nghệ tốt nhất với giá thành rẻ. Tiết kiệm € 60 trên điện thoại thông minh này, cảm ơn tại mã khuyến mãi FDS30 và một phiếu giảm giá người bán trị giá 30 €.

Điện thoại thông minh tích hợp bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 8100, một con chip được khắc trong 5 nm kèm theo 8 GB bộ nhớ LPDDR5 tốc độ cao. Ưu điểm của các thành phần này? Hiệu suất bay cao nhất, đặc biệt là trong trò chơi, với mức tiêu thụ năng lượng giảm để đảm bảo bạn tự chủ xuất sắc suốt cả ngày. Một buồng hơi cũng giúp tản nhiệt một cách hiệu quả bởi các bộ phận hiện đại này mà không làm giảm hiệu suất.

POCO X4 GT cũng cung cấp màn hình LCD FHD + 6,6 inch, âm thanh Dolby Atmos, ba cảm biến ảnh 64 megapixel và thời lượng pin 22 giờ xem video. Công suất sạc nhanh 67W cuối cùng cho phép bạn sạc đầy pin 5020 mAh chỉ trong 46 phút.