Đây là khi Galaxy Dòng S22 có thể ra mắt, bán trên thị trường

TL; DR

  • Samsung được cho là sẽ tung ra Galaxy S22 loạt vào tháng Hai 8.
  • Cùng một trang tin tức tuyên bố rằng điện thoại sẽ được bán từ ngày 24 tháng 2.

Samsung được cho là sẽ tiết lộ Galaxy Sê-ri S22 trong những tuần tới, với ít nhất một người mách nước chỉ đến tháng Hai 8 sự kiện ra mắt. Giờ đây, một trang web của Hàn Quốc đã chứng thực ngày này đồng thời cung cấp thêm thông tin chi tiết về tình trạng còn hàng rõ ràng.

Kỹ thuật số hàng ngày báo cáo (h / t: Sleepy Kuma) rằng Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked cho Galaxy S22 loạt vào tháng Hai 8, với các đơn đặt hàng trước bắt đầu vào tháng 2 9 và bán hàng chung bắt đầu từ ngày 24 tháng 2.

“Chúng tôi đã xác nhận sự kiện sẽ được tổ chức vào tháng Hai 8và chúng tôi đang thảo luận về thời gian gửi thư mời vào cuối tháng 1 ”, một quan chức giấu tên của Samsung nói với hãng tin tức, theo bản dịch của máy.

Điều này cũng có nghĩa là Samsung sẽ không ra mắt điện thoại mới của mình tại MWC 2022, nhưng Kỹ thuật số hàng ngày tuyên bố rằng Samsung sẽ sử dụng triển lãm cho Galaxy thay vào đó là hệ sinh thái.

Tháng hai 8 ngày đầu tiên được báo cáo bởi người mách nước Jon Prosser vào năm ngoái, mặc dù anh ta tuyên bố rằng doanh số bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 2. Dù bằng cách nào, tháng Hai 8 Ngày ra mắt ngày càng có nhiều khả năng vào thời điểm này.

Bình luận