Đây là lúc bạn có thể sử dụng trình giả lập AetherSX2

TL; DR

  • Trình giả lập PS2 AetherSX2 sắp tới cho Android có thể ra mắt ngay cuối tuần này.
  • Nhà phát triển xác nhận rằng đăng ký thử nghiệm mở dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

Một trình giả lập PS2 mới dành cho Android đã xuất hiện vào đầu tháng này, được gọi là AetherSX2 và nó đang được định hình là tốt nhất. Ứng dụng này dựa trên trình giả lập PCSX2 phổ biến dành cho PC và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm kín. Nhưng khi nào bạn có thể thực sự bắt tay vào việc đó?

Chà, người tạo ra trình giả lập (do Tahlreth xử lý) hiện đã đăng bản cập nhật trên kênh AetherSX2 Discord. Và bản cập nhật ghi chú rằng đăng ký thử nghiệm mở có thể diễn ra vào cuối tuần này nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, với kênh lưu trữ liên kết đăng ký.

“Giả sử không có sự chậm trễ nào, đây được lên kế hoạch là cuối tuần của tháng 12 4, ”Tahlreth giải thích. Sau đó, họ đã thêm vào một nhận xét cho Android Authority rằng thử nghiệm mở sẽ diễn ra thông qua Google Play Store, cho phép bạn đăng ký và tải xuống ngay lập tức. Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng trình giả lập mới vào cuối tuần này nếu không có trở ngại nào.

Tất nhiên, cần phải nhấn mạnh rằng đây chỉ là một cửa sổ phát hành dự kiến ​​để thử nghiệm mở – bản phát hành có thể bị lùi lại một chút nếu mọi thứ không theo kế hoạch. Tuy nhiên, có vẻ như giả lập PS2 trên Android sắp có một bước tiến lớn và nó chắc chắn tốt hơn là dựa vào trình giả lập DamonPS2 cực kỳ sơ sài.

Bình luận