Đây là lý do tại sao Argentina phải có trong danh sách du lịch của bạn

Đây là lý do tại sao Argentina phải có trong danh sách du lịch của bạn 1

Argentina đã được chú ý rất nhiều trong thời gian gần đây. Nếu bạn là một người yêu bóng đá, thì bạn phải là một fan hâm mộ của đội bóng đá Argentina. Lionel Messi được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, chơi cho đất nước này. Những người yêu bóng đá không thể tránh xa đất nước này vì bóng đá chảy trong máu của hầu hết người Argentina. Nhưng có rất nhiều điều đến Argentina hơn là chỉ bóng đá. Trong thời gian gần đây, cường quốc bóng đá Nam Mỹ đã biến thành một điểm thu hút khách du lịch đáng kể. Chẳng hạn, năm 2017, 9.98 triệu người đã đến thăm Argentina. Nhiệt độ dễ chịu của đất nước được cho là đóng một vai trò quan trọng trong sự phổ biến ngày càng tăng của nó như là một điểm thu hút khách du lịch.

Mùa hè kéo theo rất nhiều mưa ở Argentina. Nhiệt độ dao động trong khoảng 22-29 độ C vào mùa hè và dự kiến ​​sẽ giảm xuống một chút trong thời gian mùa đông. Khi hơn một nửa thế giới đóng băng vào tháng 12 và tháng 1, nhiệt độ ấm áp và ấm cúng.

Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm một chút ấm áp rất cần thiết, thì hãy thử cho Argentina thử. Đây là tất cả mọi thứ mà bạn có thể làm:

Cửa hàng xung quanh

Đây là lý do tại sao Argentina phải có trong danh sách du lịch của bạn 2

Nguồn: WOWabouts

Dubai chắc chắn sẽ nghĩ đến khoảnh khắc bạn nghĩ đến việc mua sắm, nhưng bạn sẽ bị cuốn hút khi biết rằng Argentina cũng cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để mua sắm. Là một cá nhân, bạn có thể đi xung quanh và mua sắm một số phụ kiện bằng da. Trong trường hợp bạn không biết, đất nước này khá nổi tiếng trên toàn cầu về hàng da. Bạn có thể đi dạo quanh các khu chợ khác nhau ở Buenos Aires. Don Tiết mong đợi sản phẩm rẻ nhất trừ khi bạn biết một số thủ thuật mặc cả chiến thắng.

Khu phố Soho ở Buenos Aires là trung tâm mua sắm ở Argentina. Tại đây, bạn có thể dành cả ngày trong khi nhảy từ cửa hàng này sang cửa hàng khác. Don mệnh lo lắng; bạn sẽ có thể nhận được một vài món quà cho chính mình ngay cả khi bạn không có túi sâu.

Nếm một chút rượu

Đây là lý do tại sao Argentina phải có trong danh sách du lịch của bạn 3

Nguồn: Dê trên đường

Rượu vang là đặc sản của Pháp. Nhưng nếu bạn nuôi dưỡng niềm tin này rằng chỉ có Pháp mới có thể sản xuất loại rượu vang ngon nhất, thì bạn cần phải suy nghĩ lại. Argentina không hề thua kém khi nói đến việc xây dựng, đóng chai và sản xuất một số loại rượu vang tuyệt vời nhất thế giới. Đó là một người yêu rượu vang điểm đến cuối cùng. Nếu bạn đi du lịch đến các khu vực trung tâm, thì bạn sẽ được nếm thử một số Mendoza Malbec chính hãng. Bạn đã giành chiến thắng có thể có đủ của nó. Tương tự như vậy, nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Salta, thì bạn sẽ tìm thấy một số loại rượu hảo hạng được làm bằng Torrontes. Tự hỏi Torrontes là gì, nó là một loại nho rượu vang được tìm thấy ở Argentina.

Salta tình cờ là một khu vực miền núi ở Argentina. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến Salta, thì hãy đi 5.11 quần dọc. Gói một cặp 5.11 quần nữ từ Thiết bị cảnh sát LA, cũng như trong trường hợp bạn dự định đi cùng với một nửa tốt hơn của mình.

Thức ăn thật tuyệt vời (nếu bạn là người không ăn chay)

Đây là lý do tại sao Argentina phải có trong danh sách du lịch của bạn 4

Nguồn: Roadfood

Steaks khá nổi tiếng ở Argentina. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại Steaks khác nhau. Ghép nó với một ly rượu nếu bạn muốn thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn. Người Argentina rất thích món bít tết, nhưng điều đó không có nghĩa là có một món bít tết duy nhất dành cho bạn. Nếu bạn thích thịt bò, thì bạn sẽ yêu đất nước này. Đó là một trong những điểm đến mơ ước cho những người yêu thích thịt bò. Bạn cũng có thể thử một số Locro và Asado khi bạn ở Argentina. Locro là một trong những món hầm ngon nhất và thường được coi là món ăn dân tộc của đất nước này. Bạn không thể nói không với tất cả những món ngon này nếu bạn gọi cho mình một món ăn. Ngoài ra, pizza là một món ngon lạ miệng mà bạn cần phải thử nếu và khi bạn đi du lịch đến đất nước Nam Mỹ này.

Đó là một vùng đất của vô số lễ hội

Đây là lý do tại sao Argentina phải có trong danh sách du lịch của bạn 5

Nguồn: Pinterest

Vâng, nếu bạn đang đi du lịch đến Cosquin, sau đó làm kinh nghiệm lễ hội dân gian. Nó đầy đủ thức ăn, vui vẻ và vui vẻ. Nếu bạn muốn dành thời gian ra ngoài đường, thì lễ hội này chỉ là cơ hội hoàn hảo để bạn làm điều đó. Bạn có thể tự thưởng cho mình một số món ngon được phục vụ bởi những người bán hàng rong. Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực đường phố, thì Argentina và bạn là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Lễ hội được tổ chức vào tháng 1 và tháng 2. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm đất nước trong thời gian này, thì hãy nhớ tham dự lễ hội này.

Cưỡi ngựa là một điều khá ở Argentina

Đây là lý do tại sao Argentina phải có trong danh sách du lịch của bạn 6

Nguồn: Mạng Matador

Cảm ơn các khu vực miền núi của Argentina cho điều này. Nếu bạn muốn dành một chút thời gian để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố bận rộn, thì hãy đến thăm vùng nông thôn. Ở đây, bạn sẽ có được điều trị cho mình một số quan điểm ngoạn mục. Nếu bạn là một người ngưỡng mộ vẻ đẹp tự nhiên, thì nơi này là dành cho bạn. Thuê một con ngựa từ một trong những chuồng ngựa và tận hưởng một chuyến đi ngựa nhiệt tình. Hoàng hôn xảy ra là một khoảnh khắc để thưởng thức. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thì bạn cần phải ghé thăm viên ngọc quý của một địa điểm nằm ở Nam Mỹ.

Từ cuối cùng

Argentina tình cờ là một trong những vùng đất chưa được khám phá, nơi bạn có thể trải nghiệm những điều mới mẻ trong mỗi lần ghé thăm. Nơi này là một du khách vui thích. Bạn phải đi du lịch đến Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, nhưng nơi này cung cấp cho bạn một cái gì đó hoàn toàn khác. Bạn được trải nghiệm vẻ đẹp của mẹ thiên nhiên. Các nhà thờ ở đây là tuyệt vời là tốt. Có được một thị thực là khó khăn vì Argentina có luật thân thiện với khách du lịch.

Hạ cánh tại Buenos Aires và trải nghiệm những món ăn, đồ uống, văn hóa và mua sắm tuyệt vời nhất. Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều niềm vui và trải nghiệm nếu bạn không đi du lịch ở đây. Vì vậy, hãy đến và trải nghiệm một kỳ nghỉ hơn bao giờ hết.