Đây là lý do tại sao khiên rất hiếm trong Fortnite Chương 2

Đây là lý do tại sao khiên rất hiếm trong Fortnite Chương 2 1

Người chơi đã tự hỏi tại sao khiên lại rất khan hiếm Fortnite Chương 2. Điều này gần như chắc chắn là tại sao.

Khi nào Fortnite Chương 2 Lần đầu tiên được phát hành, người chơi ngay lập tức nhận thấy rằng những chiếc khiên dường như hiếm hơn rất nhiều so với trước đây. Người chơi chuyên nghiệp, người truyền phát và Joes trung bình đều lưu ý đến tỷ lệ sinh sản bị nerfed.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Epic didn nerf tốc độ sinh sản của khiên? Điều gì xảy ra nếu có một lý do khác khiến khiên trở nên khan hiếm trong Chương 2?

Người dùng Reddit Leo9991 đã đăng một clip lên subreddit r / FortniteCompetitive làm sáng tỏ vấn đề về khiên thấp trong Chương 2. Người chơi tìm thấy tám Cần câu từ rương và cướp sàn không có khiên.

Cần câu – và thậm chí cả súng Harpoon, ở một mức độ nào đó – đang làm tắc nghẽn hồ bơi cướp bóc. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến rương.

Cần câu thường sinh sản thay vì vật phẩm hồi máu khi bạn mở rương. Điều này thụ động nerfs tỷ lệ sinh sản của tất cả các vật phẩm chữa bệnh, bao gồm cả khiên.

Trò chơi sử thiTrò chơi sử thi

Với việc loại bỏ Slurps, Chug Jugs và Chug Splashes, chúng tôi chỉ còn lại Mini và Big Shields, điều đó có nghĩa là việc tìm thấy một trong số chúng vốn hiếm hơn.

Hy vọng, Epic giải quyết vấn đề này trong Mùa 2. Họ cần phải gỡ Cần câu ra khỏi rương, ít nhất, nếu không phải là từ cướp sàn.