Đây là Máy Rube Goldberg Lớn nhất Thế giới, và Wow Thật tuyệt

Hầu hết tất cả các máy Rube Goldberg đều tuyệt vời, nhưng chiếc máy này mất điểm. Nó là lớn nhất trên thế giới, được chứng nhận bởi Kỷ lục Guinness Thế giới và mất hơn bốn phút để hoàn thành từ đầu đến cuối. Bạn có thể xem nó chạy trong video hấp dẫn này.

Chiếc máy này được tạo ra bởi Chevrolet Menlo với sự hợp tác của Guan Jian và Wang Xiqi ở Langfang, Hà Bắc, Trung Quốc. Nó có 427 bước riêng lẻ khổng lồ và mất hơn ba tháng để xây dựng một cách cẩn thận. Xem nó trong hành động, bên dưới:

Phát video

Mọi thứ được khởi động bởi một máy ghi âm cuốn một sợi dây, đến lượt nó, kéo một đòn bẩy sau đó đá một miếng kim loại chuyển động và kích hoạt hơn 400 bước còn lại trong một hành động nhịp độ nhanh nhưng mượt mà. Xem xong không thể tin được chỉ có mất ba tháng để thiết lập hoặc mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ.

Trong video, chúng ta đã thấy các ổ bi, viên bi và các vật thể hình cầu khác điều hướng các con đường nguy hiểm và đồ trang sức như đinh ghim bowling, dụng cụ mở lon, boomerang, bánh xe, bàn cờ, điện thoại quay, chai nước, chơi bài, chai bia, lon, cốc, máy quay fidget, bảng xếp bộ phim, quạt giấy và kẹp. Chúng tôi tự hỏi nhóm sẽ xây dựng những gì tiếp theo!

qua Con Mực Cười