Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là một màn hình game thủ! 55 inch, 4K, 120 Hz và Freesync … Khi Gigabyte vượt mức

Màn hình chơi game S55U © Gigabyte

Gigabyte dự định đưa người chơi console và PC đồng ý với điều này màn hình chơi game Giga theo mọi nghĩa của từ này.

Được gọi đơn giản là Gigabyte S55U, màn hình này thực sự hiển thị một bảng thông số kỹ thuật ấn tượng, bao gồm tấm nền VA 4K 55 inch và khả năng kết nối không có gì đáng để ghen tị với một chiếc tivi.

Một màn hình chơi game Giga thực sự

Điều hiển nhiên là kích thước thực sự lớn của bảng điều khiển VA của S55U. Trên chương trình, 55 “, độ phân giải 4K, tốc độ làm mới lên đến 120 Hz và thời gian phản hồi là 2 bệnh đa xơ cứng.

Ngoài các tính năng đã hấp dẫn để sử dụng chơi game, màn hình Gigabyte này được trang bị các tính năng và chức năng cho chất lượng hình ảnh cao cấp.

Trong thực tế, tin tưởng vào 1.07 tỷ màu, độ sáng lên đến 1 500 cd / m², độ tương phản là 5000:1 và hỗ trợ HDR10 +. Để dễ sử dụng và lưu động hình ảnh, có thể kể đến sự góp mặt của các công nghệ AMD FreeSync Premium, Aim Stabilizer Sync hay Black Equalizer.

Tuy nhiên, để chứa được con quái vật này, nó sẽ cần (rất nhiều) không gian. Nó thực sự hiển thị kích thước 123,2 x74,9 x30,9 cm, đối với tam giác 18,1 kg bằng chân của mình. Nó cũng thể hiện sự thèm ăn của yêu tinh, với mức tiêu thụ tối đa là 83 W.

Được kết nối bởi tất cả các cổng

Ngoài bảng thông số kỹ thuật vô cùng đầy đủ này, S55U cũng được trang bị đặc biệt tốt ở phía đầu nối. Ở đầu danh sách, chúng tôi có hai cổng HDMI 2.1hai cổng HDMI 2.0hai cổng USB 3.2 Gen 1một cổng USB 2.0một ổ cắm giắc cắm, một ổ cắm Ethernet và hỗ trợ Bluetooth và Wi-Fi.

Nó cũng có hai loa 10 W được chứng nhận Dolby Atmos / DTS HD, với một loạt các cấu hình âm thanh như Trò chơi, Rạp chiếu phim, Thể thao và các cấu hình khác. Nhưng màn hình Gigabyte này không dừng lại ở đó. Sử dụng hệ điều hành Android, nó tận dụng lợi thế của Trợ lý Google với Chromecast tích hợp. Một điều khiển từ xa cũng được bao gồm để cấu hình tất cả các yếu tố của màn hình một cách dễ dàng.

Tóm lại, một màn hình game thủ thực sự kết nối với tất cả các tầng, do đó có thể được sử dụng cho cả người chơi PC và console. Thật không may, nếu chúng ta biết nó gần như từ trên xuống dưới, vẫn còn hai ẩn số cho S55U từ Gigabyte: ngày ra mắt và đặc biệt là giá của nó.

Nếu chúng ta tin vào lịch sử của thương hiệu cũng như giá màn hình dành cho game thủ của nó, tuy nhiên, nó có thể là sự bổ sung khổng lồ này vào danh mục của nó hiển thị một mức giá tương đối cạnh tranh.

Về cùng một chủ đề:
Tại sao doanh số bán màn hình cũng sẽ giảm mạnh vào năm 2022?

Nguồn : Gigabyte