Đây là những biểu tượng cảm xúc mới xuất hiện trong iOS và Android vào năm 2020

Biểu tượng cảm xúc

Kể từ nhiều năm trước, các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội nói chung đã xuất hiện, hình tượng trưng cho biểu tượng cảm xúc đã trở nên nổi bật như một hình thức thể hiện. Hiện tại, không thể tưởng tượng được việc giao tiếp mà không có họ, và các công cụ như WhatsApp có kế hoạch kết hợp 329 biểu tượng cảm xúc mới vào danh mục của nó, và bây giờ chúng ta biết những điều mới lạ chính sẽ là gì cho năm 2020.

117 biểu tượng cảm xúc mới sẽ có sẵn trong năm nay

Bây giờ, Hiệp hội Unicode Consortium đã công bố những gì sẽ được danh sách dứt khoát của 117 biểu tượng cảm xúc mới sẽ xuất hiện trong suốt năm nay cho các ứng dụng di động khác nhau như WhatsApp, Telegram hoặc Facebooktrong cả hai phiên bản của Android là iOS, mặc dù ngoại hình phụ thuộc vào mỗi sistema operativo . Những biểu tượng cảm xúc mới được bao gồm trong phiên bản 13.0, nơi chúng được bao gồm 62 biểu tượng cảm xúc mới và 55 biến thể của giới tính và màu da. Trong danh sách, chúng tôi cũng sẽ có một piata, tuxedo, ninja, muỗng, trong số nhiều người khác sẽ giúp tiếp tục làm phong phú cách chúng ta giao tiếp.

2020 Bộ sưu tập hình ảnh mẫu Emojipedia

Cũng bao gồm trong bản cập nhật này là một sự thay thế giới tính bao gồm cho ông già Noel và bà Claus, được gọi là Mx. Claus Theo cách này, một nỗ lực liên tục để tạo ra một bộ tiếp tục hơn bao gồm các lựa chọn giới tính cho tất cả các lĩnh vựcvà mở rộng trên 138 biểu tượng cảm xúc trung tính giới tính mới đã được thêm vào trong phiên bản 12.1 từ cuối năm 2019.

  Đây là những biểu tượng cảm xúc mới sẽ đến WhatsApp 2020 2020270279

117 biểu tượng cảm xúc mới dự kiến ​​sẽ đến từ nửa cuối năm nay, đặc biệt trùng với Ngày Thế giới Biểu tượng cảm xúc được tổ chức vào ngày 17 tháng 7, trùng với các bản cập nhật hàng năm mới cho cả iOS và Android.

Danh sách đầy đủ của 117 biểu tượng cảm xúc mới Theo blog emojipedia như sau:

Mặt cười với nước mắt
Khuôn mặt trá hình
Véo ngón tay
Tim giải phẫu
Ánh sáng
Ninja
Người trong bộ tuxedo
Người phụ nữ trong bộ tuxedo
Người có mạng che mặt
Người đàn ông che mặt
Người phụ nữ cho em bé ăn
Người nuôi con
Người đàn ông cho em bé ăn
Claus của tôi
Người ôm
Mèo đen
Bò rừng
Voi ma mút
Hải ly
Gấu bắc cực
Tuổi già
Lông
Con dấu
Bọ cánh cứng
Con gián
Bay
Giun
Cây trồng trong chậu
Arndanos
Ô liu
Hạt tiêu
Bánh mì dẹt
Tamale
Fondue
Ấm trà
Bong bóng T
Đá
Gỗ
Túp lều
Xe bán tải
Patn
Cây đũa thần
Piata
Mặt nhăn nhó làm tổ
Kim khâu
Hôn
Thông sandal
Mũ bảo hiểm quân đội
Hợp âm
Trống dài
Tiền tệ
Boomerang
Thợ mộc
Tuốc nơ vít
Móc
Thang
Thang máy
Gương
Cửa sổ
biểu tượng