Đây là những gì người chơi Hearthstone sẽ thích về Gwent

Đây là những gì người chơi Hearthstone sẽ thích về Gwent 2

Trò chơi bài có ở khắp mọi nơi, phải không? Nếu bạn đã từng đi bộ đến một cửa hàng sở thích, cửa hàng truyện tranh hoặc thậm chí Wal-Mart địa phương của bạn, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp bởi sự lựa chọn các trò chơi bài có nhiều màu sắc và có thể sưu tập để chi tiêu. Không gian kỹ thuật số cạnh tranh không kém, nhưng là một thành công Hearthstone: Heroes of Warcraft Cho thấy, rất nhiều sự chú ý được tập trung theo một hướng rất cụ thể.

Và tại sao không Nhà cơ bản Vui vẻ, thú vị và năng động. Chơi nhanh, dễ học, nhưng khó thành thạo. Điều này khuyến khích tư duy chiến thuật và phát triển xây dựng boong và chiến lược. Tóm lại, có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Trong khi bạn Nhà cơ bản Tôi đã trung thành chiến đấu với Tavern Brawls và từ chối các cuộc gọi Thôi nào, CD Projeckt RED đang dần đưa ra quyền truy cập vào trò chơi thẻ kỹ thuật số của nó, Gwent. Vâng từ trò chơi đó Warlock 3: Săn bắn hoang dã bây giờ là một sản phẩm độc lập. Và vâng tôi biết tôi chỉ dành thời gian giải thích tại sao Nhà cơ bản thực sự tuyệt vời nhưng tôi nghĩ bạn có thể tìm thấy nó Gwent Nó có thể là tuyệt vời cho cùng một lý do. Tại sao

Đây là những gì người chơi Hearthstone sẽ thích về Gwent 3"width =" 1022 "height =" 575

Nhỏ giọt với truyền thuyết và nhân vật

Một trong những điều tốt nhất về Nhà cơ bản là cảm giác phi thường như thế nào Nó có đầy đủ các tài liệu tham khảo từ Chiến tranh Trò chơi trẻ và già. Trên mỗi thẻ, khuôn mặt là bộ nhớ ưa thích (hoặc đáng sợ) và nhân vật được cung cấp bởi bộ nhớ đó thường bị giảm bớt. Mỗi lần tôi nghe thấy tiếng súc miệng của murloc, tôi lại cười một chút, điều đó khiến tôi cảm thấy tốt hơn nhiều về việc sàn pháp sư hạng trung của đối thủ sẽ làm tổn thương tôi và sự nhạy cảm của tôi như thế nào.

Gwent biết sức mạnh để gợi lên những ký ức mạnh mẽ về hành trình của bạn trong trò chơi này và theo dõi nó Nhà cơ bảnHãy chủ động trong vấn đề đó. Glem từ Rivia nhắc nhở bạn rằng anh ta vẫn ghét các cổng khi bạn chơi chúng. Một số thẻ nhân vật, như Sabrina Glevissig, có một cơ chế cảm thấy giống như một tham chiếu đến các sự kiện xung quanh cô trong trò chơi. Warlock 2 Người hâm mộ sẽ nhớ đến anh ta với cái tên Kaedweni rằng phù thủy Henselt đã bị đốt cháy tại cọc, nhưng không phải trước khi nguyền rủa trên chiến trường xung quanh Vergen. Trong Gwent, anh ta làm hỏng tất cả các thẻ của bạn không phải là vàng. Chết tiệt, tôi có đúng không?

Đây là những gì người chơi Hearthstone sẽ thích về Gwent 4"width =" 1022 "height =" 575

Bộ bài nhỏ hơn = Trò chơi nhanh hơn

Một trong những phẩm chất tốt nhất Nhà cơ bản Đối với người chơi bài, nó là kích thước của bộ bài. Với 30 thẻ, số lượng tùy chọn bị giới hạn so với các trò chơi như Hiệp hội ma thuật60 thẻ bài. Nhưng với một vồ nhỏ đi kèm đảm bảo lớn hơn rằng nó sẽ thu hút những gì bạn muốn. Đúng, tỷ lệ cược giống nhau về mặt toán học (cố gắng rút một trong hai thẻ trong một chồng 30 thẻ so với cố gắng rút một trong bốn trong một chồng 60 thẻ), nhưng trò chơi cũng nhanh hơn nhiều. Bạn có thể chuyển nhanh qua bộ bài của mình, điều đó có nghĩa là chiến lược rút thăm nhiều sẽ tìm thấy bạn ở cuối bộ bài nhanh hơn nhiều so với các trò chơi khác.

Gwent Nó có cùng một triết lý: sàn nhỏ làm các trò chơi nhỏ. Trò chơi đón và sống và khỏe mạnh GwentBởi vì bộ bài lên tới 25 lá bài là tất cả những gì nó cần để chiến đấu với bạn bè và kẻ thù. Một trò chơi thú vị và hấp dẫn, nhưng nó không bao giờ là một cam kết lâu dài: trung bình của tôi Gwent trò chơi này xung quanh 6 hoặc 7 phút

Đây là những gì người chơi Hearthstone sẽ thích về Gwent 5"width =" 1022 "height =" 575

Tương tác sáng tạo

Cách Lò sưởi bằng đá Các cơ chế tương tác với nhau rất thú vị và độc đáo. Một số thẻ xáo trộn hiệu ứng, một số thẻ chuyển đổi thẻ sang thẻ khác, v.v. Cách bạn có thể gây ra sự hỗn loạn trong bất kỳ trò chơi nào cũng vui và thú vị, thông qua hành động chỉ tấn công các anh hùng và sinh vật.

Độc lập Gwent Hãy nhớ sự sáng tạo này. Có nhiều hiệu ứng thẻ mới khuyến khích sự tương tác với thẻ của đối thủ (hoặc thẻ của riêng bạn). Giờ đây, bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tổng sức mạnh của quân địch theo nhiều cách khác nhau ngoài tác động của thời tiết và thẻ miễn phí như Thẻ điểm. Một số thẻ có bộ đếm thời gian kích hoạt hiệu ứng sau một số lượt nhất định. Một số thẻ trở nên mạnh hơn khi thời tiết được áp dụng hoặc khi thẻ được gỡ bỏ. Năng động và chiến thuật hơn nhiều Gwent minigame trong Warlock 3và đó là một cái gì đó Nhà cơ bản Người chơi thực sự có thể đánh giá cao nó.

Nếu bạn là một Nhà cơ bản người chơi có hứng thú với Gwent, Bạn phải đến với chúng tôi Gwent Wiki, được đóng gói với tất cả mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu.

Đây là những gì người chơi Hearthstone sẽ thích về Gwent 6"data-image-Border-settings =" {

Màu xanh lá cây

Đây là những gì người chơi Hearthstone sẽ thích về Gwent 7"width =" 15 "height =" 12 @ jarrettjawn

Jarrett chia sẻ tình yêu của anh đối với các trò chơi video và văn hóa đam mê thông qua một bài viết trên Gamepedia. Ông tự hào về sự quan tâm sâu sắc của mình đối với các trận đánh của Nhật Bản và tài năng của vị thần Bushido.