Đây là những tên người dùng phổ biến nhất mọi thời đại trên Internet

200 tên người dùng hàng đầu feat.

Sau khi tìm hiểu kỹ trên internet, chúng ta đều biết rằng mật khẩu là yếu tố quan trọng nhất khi tạo tài khoản trực tuyến. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây cho thấy rằng mặc dù, khi bạn tạo tài khoản trực tuyến, việc đặt mật khẩu mạnh nên được ưu tiên hàng đầu, tên người dùng cũng đóng một phần chính trong việc đảm bảo trải nghiệm internet của bạn. Hơn nữa, báo cáo liệt kê 200 tên người dùng hàng đầu mà hầu hết mọi người trên thế giới sử dụng.

Một báo cáo gần đây được công bố bởi NordPass, một công cụ quản lý mật khẩu phổ biến, đã liệt kê những tên người dùng phổ biến nhất trên internet. Công ty đã hợp tác với công ty bảo mật máy tính, White-Hat Hackers để tạo ra danh sách.

Tên người dùng hàng đầu trên Internet

Không ngạc nhiên, hầu hết những tên này chỉ đơn giản là tên của người dùng người đã tạo tài khoản, ngoại trừ tài khoản đứng đầu danh sách.

Vì vậy, theo danh sách này, tên người dùng hàng đầu được sử dụng bởi 875.562 người dùng khắp thế giới không phải là một cái tên. Nó là từ “ยศ กร”, có nghĩa là “chức danh” trong tiếng Thái.

Theo sau tên người dùng hàng đầu, các tên người dùng hàng đầu khác trong danh sách bao gồm các tên như David (được sử dụng bởi 4, 70,646), Alex (được sử dụng bởi 4, 51,546), Maria (được sử dụng bởi 4, 38,485), Anna (được sử dụng bởi 3, 87,660), và Marco (được sử dụng bởi 3(52,629).

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ “200 tên người dùng hàng đầu” từ báo cáo chính thức của NordPass.

Làm thế nào để chọn một tên người dùng an toàn?

Vì vậy, như bạn có thể thấy, hầu hết mọi người sử dụng tên của họ làm tên người dùng cho hồ sơ trực tuyến của họ. Tuy nhiên, NordPass nói rằng không phải là một thực hành lành mạnh để giữ tên của bạn làm tên người dùng hồ sơ của bạn.

Báo cáo nêu rõ rằng nếu bạn cung cấp tên của mình cùng với bất kỳ thông tin cá nhân nào làm tên người dùng cho một tài khoản, “Bạn đang cung cấp một nửa thông tin xác thực của mình”.

“Những tên người dùng tồi tệ nhất là những tên bao gồm thông tin cá nhân. Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu cá nhân để đặt tên cho tài khoản của mình, bạn có thể đang giúp tội phạm mạng xây dựng hồ sơ của bạn ”., đọc báo cáo.

Vì vậy, để tránh bị tội phạm mạng theo dõi và giữ bí mật cá nhân của mình, bạn cần tạo một tên người dùng khác thường và duy nhất cho mỗi tài khoản trực tuyến của bạn. NordPass đề nghị không “Sử dụng lại tên người dùng của bạn trên các tài khoản khác” vì điều này khiến tin tặc dễ dàng theo dõi bạn trực tuyến.

Ngoài những lưu ý trên, bạn cũng cần xem xét địa chỉ email của mình và không chọn tên người dùng gần với nó. Cũng thế, không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào như ngày sinh, tên thành phố của bạn hoặc bất kỳ thông tin ID nào.

Vì vậy, đừng bỏ qua tên người dùng của bạn vì chúng có thể cung cấp một số thông tin thực sự hữu ích cho tội phạm mạng trên internet. Sau đó, họ có thể sử dụng các kỹ năng của mình để tìm hiểu thêm về cuộc sống của bạn và sau đó khai thác bạn bằng cách sử dụng thông tin.