Đây là những tính năng mới mà Google đã công bố cho phạm vi Pixel của mình

Như thường lệ, sistema operativo Cộng tác với phạm vi của Google về smartphonesPixel, nó sẽ nhận được một trong những cập nhật lớn hàng năm. Thứ hai này, công ty đã tự giao nhiệm vụ truyền thông tin này đến thế giới.

Cùng với đó là những cải tiến khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau của sistema operativo, một số tính năng mới và phổ cập của những người khác. Dưới đây, chúng tôi đặc biệt tiết lộ những thay đổi mới đi kèm với bản cập nhật là cụ thể.

Thêm theo dõi giấc ngủ

Ứng dụng Đồng hồ cho tất cả các pixel nhận được một sửa đổi cho phép chúng theo dõi chu kỳ ngủ của người dùng. Bằng cách này, họ có thể có thông tin về chất lượng của những thứ này. Ngoài ra, họ sẽ có dữ liệu cho biết họ dành bao nhiêu thời gian để thức dậy, cùng với bao nhiêu phần trăm những gì họ dành cho điện thoại di động và những ứng dụng nào.

Như thể điều đó là không đủ, khả năng điều chỉnh đồng hồ báo thức từ âm thanh đến độ sáng màn hình cũng được thêm vào. Người dùng sẽ có thể đặt bài hát bạn chọn và bật tùy chọn Báo thức mặt trời mọc để tăng dần độ sáng màn hình. Điều này sẽ ngăn mắt bị hư hại bởi một loại độ sáng quá mức.

Tăng cường pin tùy chỉnh

Như chúng ta đã biết, nhiệm vụ của pin thích ứng là học hỏi từ thiết kế của người dùng và sau đó, như tên gọi của nó, thích ứng với chúng. Đối với điều này, nó ưu tiên cho các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng cho những người không sử dụng thường xuyên.

Giờ đây, các cải tiến sẽ tạo ra pin có thể tùy chỉnh cho bất kỳ kiểu máy nào của Google, theo Pixel 2 Trong tương lai, họ có thể “dự đoán” khi phí điện thoại sắp hết. Theo cách này, họ kích hoạt một khẩu phần năng lượng lớn hơn trong đó chỉ có lực cần thiết sẽ được dành cho các ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất. Ai có thể mua mỗi tải thêm một chút cuộc sống trước khi bạn cần nạp thêm.

Trình ghi Google nhận được một số thay đổi

Các thay đổi trong Google Recorder là khác nhau, nhưng tất cả đều nhằm cải thiện tính tương tác và trải nghiệm sử dụng máy khách. Ví dụ, thay đổi lớn đầu tiên là nó có thể kích hoạt chức năng ghi âm của nó từ một yêu cầu thoại đơn giản thành Google Assistant.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo bản ghi lưu trữ âm thanh của Google Recorder trực tiếp trong Google Docs. Nhờ điều này, chúng sẽ có sẵn nhanh hơn và có thể dễ dàng chia sẻ.

Ứng dụng bảo mật cá nhân sẽ được mở rộng ra tất cả các pixel

Một trong những thay đổi lớn nhất trong các tính năng của Pixel phải kể đến ứng dụng bảo mật cá nhân. Đầu tiên và quan trọng nhất là cái này ban đầu chỉ dành cho Pixels 4, bây giờ nó đạt đến phạm vi đầy đủ mà không hạn chế. Ngoài ra, phiên bản mới sẽ có một vài tính năng bổ sung:

Nhận phòng theo lịch trình

Để bắt đầu, chức năng “đăng ký” có thể được lập trình ở tất cả các pixel. Tóm lại, người dùng có thể ghi lại mọi chuyến khởi hành mà họ đã lên kế hoạch và thời gian đến. Nếu kiểm tra trở lại không được đưa ra, ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo cho các liên hệ khẩn cấp.

Trong trường hợp khẩn cấp

Mặt khác, trong trường hợp xảy ra sự cố và cần hỗ trợ ngay lập tức hoặc đang ở trong tình huống rủi ro, sistema Đau khổ chia sẻ sẽ đình công. Đầu tiên, nó sẽ gửi thông báo cho tất cả các liên hệ khẩn cấp và trong khi bạn thực hiện, bạn cũng sẽ báo cáo vị trí hiện tại của mình thông qua Google Maps. Điều này giúp bạn đến đó nhanh hơn bằng cách biết chính xác bạn đang ở đâu.

Trong trường hợp tai nạn

Cuối cùng, một tính năng tương tự như ứng dụng bảo mật cá nhân sẽ đến với Pixel 3 duy nhất. Điều này sẽ phát hiện tai nạn xe hơi. Cùng với đó, trong trường hợp xảy ra sự cố như vậy, đơn vị cũng sẽ chịu trách nhiệm gửi thư vị trí và tin nhắn đến các liên hệ khẩn cấp.