Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là những tốt nhất Amazon Viên nén lửa | Phiên bản 2019

Amazons của máy tính bảng Fire giá rẻ thường xuyên đứng đầu, hoặc ít nhất là một phần trong danh sách đề xuất khác nhau của chúng tôi. Đây là một minh chứng cho giá trị tuyệt vời mà các phiến lửa cung cấp trên tất cả các kích thước màn hình mà chúng có 7, 8và 10 inch. Chúng có xu hướng là một trong những máy giải trí tốt nhất nếu bạn muốn một cái gì đó cơ bản cho phòng khách hoặc bàn ăn của bạn, và thậm chí có thể giúp giữ cho con bạn bận rộn trong một thời gian.

Công ty thường xuyên làm mới ba máy tính bảng Fire đi kèm với các mẫu Kids Edition tương ứng được thiết kế dành riêng cho trẻ em và các nhu cầu độc đáo của chúng. Amazon gần đây đã cập nhật Fire HD 10, chỉ vài tháng sau khi ra mắt Fire 2019 7, trong khi Fire HD 8 được làm mới lần cuối vào năm 2018. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về những máy tính bảng ngân sách này và các mẫu Kids Edition mà bạn nên xem qua.

Đọc: Máy tính bảng giá rẻ tốt nhất dưới $ 100 | Phiên bản 2019

Amazon Lửa HD 10

Amazon  Thử nghiệm chơi game Fire HD 10

Amazon Cháy HD 10 2019 trên * Amazon

Bạn chắc chắn sẽ mong đợi những điều tốt nhất (áp dụng điều kiện) từ máy tính bảng đắt nhất và mới nhất của Amazons, và đúng như vậy. Trong bài đánh giá của chúng tôi, Fire HD 10 hóa ra là một thiết bị tuyệt vời với mức giá của nó và được để lại ấn tượng với hiệu năng tổng thể của nó. Máy tính bảng 10 inch tốt đáng ngạc nhiên khi chơi game thông thường và bắt kịp với các bộ phim của bạn vẫn tốt như mọi khi. Tất cả điều này hoạt động chủ yếu là vì công ty đã cải thiện rất nhiều chất lượng hiển thị, mặc dù thông số kỹ thuật của nó đã thay đổi tất cả.

Điều đặc biệt nổi bật là thời lượng pin của nó vượt trội so với nhiều đối thủ và thậm chí cả iPad Pro 11 2018 trong thử nghiệm tiêu chuẩn của chúng tôi. Khi không chủ động sử dụng máy tính bảng, bạn có thể sử dụng nó như một màn hình Alexa, vì trợ lý giọng nói có thể làm việc rảnh tay. Nó chạy phiên bản rẽ nhánh của Android 9 Pie có tải nặng Amazon các ứng dụng, mặc dù bạn có tùy chọn cài đặt Cửa hàng Play bằng các chi tiết được cung cấp trong phần trước. Nói chung, ở mức 150 đô la, Fire HD 10 không chỉ tốt nhất Amazon máy tính bảng, nhưng cũng là một trong những sản phẩm tốt nhất trên tổng thể dưới 200 đô la, như bài viết chuyên dụng của chúng tôi cho thấy.

Đọc: của chúng tôi Amazon Đánh giá Fire HD 10

Amazon Lửa HD 8

Amazon  Lửa HD 8 Đề thi 2018

Amazon Lửa HD 8 2018 trên * Amazon

Hầu hết các máy tính bảng Fire không tuân theo chu kỳ làm mới hàng năm và Fire HD 8 là một trong số họ. Mẫu mới nhất của nó đã ra mắt vào năm ngoái và có lẽ là phiên bản tốt nhất nếu bạn thích tính di động hơn thông số kỹ thuật của Fire HD 10. Được làm bằng nhựa, 8máy tính bảng -inch rất nhẹ và đồng thời, bạn không cần phải lo lắng về việc nó bị hỏng sau một cú ngã nhỏ. Ở mức giá của nó, bạn không thể mong đợi một bản dựng cao cấp, vì vậy nhựa phục vụ cả hai mục đích.

Trong khi máy tính bảng không giành được bất kỳ giải thưởng nào, thời lượng pin của nó tốt đến mức đáng ngạc nhiên, khi xem xét kích thước của nó. Bạn có tùy chọn sử dụng dock Show Mode để bật chế độ Alexa và tương tác bằng lời với trợ lý giọng nói. Chúng tôi thấy màn hình của nó có một chút ở phía tối hơn và máy ảnh cũng không nổi bật. Nhưng với mức giá khởi điểm chỉ $ 80, bạn không thể sai với mẫu máy tính bảng nhỏ này Amazon, đặc biệt là vì công ty thường giảm giá nó, làm cho gói thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Đọc: của chúng tôi Amazon Lửa HD 8 Ôn tập

Amazon Ngọn lửa 7

Amazon  Ngọn lửa 7 với Alexa

Đây là máy tính bảng nhỏ nhất trong kho vũ khí của Amazons và cũng có giá thấp nhất với giá khởi điểm chỉ 50 đô la. Bạn nên cân nhắc mua Amazon Ngọn lửa 7 nếu bạn không mong đợi nhiều từ máy tính bảng của mình và sẽ xử lý tốt những điều cơ bản. Nếu bạn định đưa cho con bạn một chiếc máy tính bảng nhỏ để cho chúng chơi trò chơi hoặc đọc một câu chuyện, mô hình này sẽ không làm bạn thất vọng. Trên thực tế, nó là một trong những thiết bị tốt nhất cho mục đích này.

Amazon gần đây đã làm mới thiết bị cho năm 2019 và nó tiếp tục là máy tính bảng rẻ nhất mà thực sự khuyên bạn nên mua. Mặc dù vậy, bạn nên nhớ rằng Lửa 7 không phải là một nhà máy điện bằng bất kỳ phương tiện nào, điều này hạn chế các loại mà bạn có thể sử dụng nó cho. Màn hình không có độ phân giải khá cao, nhưng vẫn ổn để bắt kịp một hoặc hai tập trước khi lên giường. Và nếu bạn nhận được chiếc máy này chỉ dành cho con bạn, thì bạn có thể muốn xem Phiên bản dành cho trẻ em của máy tính bảng này Amazon làm cho.

Đọc: của chúng tôi Amazon Ngọn lửa 7 Ôn tập

Amazon Phiên bản Fire Kids

Amazon Phiên bản Fire HD 10 Kids trên * AmazonAmazon Fire HD 8 Phiên bản dành cho trẻ em trên * AmazonAmazon Fire 7 Phiên bản trẻ em trên * Amazon

Tất cả ba máy tính bảng mà chúng tôi đề cập ở trên đều có các mẫu Kids Edition riêng đi kèm với một loạt các lợi ích được thiết kế dành riêng cho giải trí trẻ em và sự an tâm của bạn. Đối với một, những chiếc máy tính bảng đặc biệt này được bọc trong một vỏ dày được trang bị tại nhà máy khiến trẻ em của bạn gần như không thể phá vỡ máy tính bảng. Và trong trường hợp họ vẫn quản lý để làm điều đó, máy tính bảng của bạn được bảo vệ 2 năm bảo hành không lo lắng cho phép bạn trao đổi đơn vị bị hỏng của bạn cho một đơn vị mới mà không gặp rắc rối. Bạn có thể chọn màu vỏ trong số các màu xanh, vàng hoặc hồng, tùy thuộc vào những gì con bạn thích.

Một yếu tố khác để phân biệt các máy tính bảng Kids Edition này với các máy tính bảng thông thường là tải sẵn nội dung bổ sung cho trẻ em. Mỗi đơn vị đi kèm với một thuê bao FreeTime Unlimited miễn phí hàng năm có chứa một lượng xe tải sách, phim, chương trình TV, ứng dụng và trò chơi được thiết kế dành riêng cho trẻ em giữa 3 và 12 tuổi. Mặc dù MSRP của họ cao, máy tính bảng Kids Edition Fire thường có thể được lấy với chỉ 10 đô la so với các đối tác bình thường tương ứng. Điều này đặc biệt phải chăng khi xem xét các vỏ đi kèm đi kèm với một chân đế tích hợp mà nếu không sẽ phải trả thêm chi phí.

Đọc: Máy tính bảng cho trẻ em: Đây là những thứ tốt nhất cho trẻ em của bạn | Phiên bản 2019

Cài đặt Google Play Store trên Amazon Viên nén lửa

Amazon  Bắn HD 10 với Google Play Store

Những Amazon Máy tính bảng lửa sẽ cảm thấy bị giới hạn nếu bạn muốn làm nhiều hơn một chút so với những gì phần mềm và ứng dụng được xây dựng cung cấp. Chúng chạy trên một phiên bản rẽ nhánh của Android, điều đó có nghĩa là nó khá dễ cài đặt Google Play Store để có quyền truy cập vào rất nhiều ứng dụng chất lượng mà bạn không tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng Amazons. Ngay cả khi chơi game, bạn sẽ đánh giá cao việc không có những game hay trong tất cả các thể loại trên Play Store. Gần đây chúng tôi đã xuất bản một hướng dẫn hữu ích để giúp bạn dễ dàng cài đặt Play Store trên Amazon Máy tính bảng lửa, có thể được truy cập từ liên kết này.

Đọc:Amazon Fire Tablets: Cách cài đặt Google Play Store?