Đây là OnePlus 10 Pro, theo tiết lộ chính thức của OnePlus

TL; DR

  • Thiết kế của OnePlus 10 Pro hiện đã được xác nhận thông qua chính OnePlus.
  • Công ty đã trình diễn thiết kế trong CES 2022.
  • Đúng như dự đoán, điện thoại có một mô-đun camera phía sau độc đáo với ba ống kính.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã có rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến các dòng flagship tiếp theo của OnePlus. Tuy nhiên, với quá nhiều thay đổi ở công ty, chúng tôi không chắc thông tin chúng tôi có sẽ đưa ra trên thực tế.

Tuy nhiên, trong CES 2022, công ty hôm nay đã kết thúc sản phẩm ngôi sao tiếp theo của mình. Bây giờ chúng tôi có thể chính thức xác nhận OnePlus 10 Pro đang trên đường ra mắt và chúng tôi cũng có thể xác nhận một số khía cạnh về thiết kế của nó.

Bí mật của OnePlus 10 Pro được tiết lộ

Những hình ảnh trên cho thấy 10 Pro có hai màu sắc của nó, được bán trên thị trường là Volcanic Black và Forest Emerald. Rất may, các bức ảnh chứng minh OnePlus 10 Pro đang giữ thanh trượt cảnh báo OnePlus nổi tiếng, vì bạn có thể thấy nó ở phía bên phải của điện thoại, chính giữa cùng với mô-đun camera phía sau.

Xem thêm: Lịch sử toàn bộ đội hình của OnePlus cho đến nay

Nói về mô-đun đó, đó là một năm nay rất buồn. Như lần đầu tiên thấy trong các hình ảnh render bị rò rỉ, mô-đun được đặt chìm vào trong điện thoại, tương tự như Samsung Galaxy Dòng S21. Tuy nhiên, nó bình phương với sự tách biệt rõ ràng giữa phần trên và phần dưới của điện thoại, khiến nó có vẻ như lơ lửng ở một điểm không đối xứng. Đây có thể sẽ là một quyết định “yêu hay ghét” đối với người hâm mộ OnePlus.

Điều thú vị là các hình ảnh cũng cho thấy OnePlus 10 Pro chỉ có ba ống kính ở mặt sau. Điều đó có nghĩa là nó sẽ có một ống kính rộng, một siêu rộng và một ống kính tele. Điều này trái ngược với OnePlus 9 Pro, có một cảm biến đơn sắc cùng với ba ống kính đó. Các hình ảnh cũng chứng minh ống kính tele sẽ không có zoom kính tiềm vọng.

Hy vọng rằng, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về OnePlus 10 Pro trong phần còn lại của sự kiện CES!

Bình luận