Đây là tất cả các chế độ máy ảnh mới sắp có trên điện thoại OnePlus

Các chế độ máy ảnh mới được tìm thấy trong bản cập nhật OxygenOS mới của OnePlus

Mặc dù điện thoại OnePlus khá phổ biến về trải nghiệm xây dựng và phần mềm, công ty thường bị gọi là máy ảnh mờ nhạt. OnePlus đã tuyên bố sẽ sửa chữa máy ảnh và hiện đang làm việc trên vô số tính năng máy ảnh mới.

Theo những người làm việc tại XDA Developers, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc sẽ thêm một loạt chế độ máy ảnh mới vào ứng dụng Máy ảnh của họ với bản cập nhật OxygenOS sắp tới.

OnePlus, như chúng ta đã biết, gần đây đã bắt đầu tung ra bản beta mở đầu tiên của bản cập nhật OxygenOS 11 dựa trên Android 11 cho OnePlus 7 và 7T. Giờ đây, các thành viên của diễn đàn XDA đã tìm hiểu bản cập nhật và phát hiện ra một số chuỗi mã gợi ý về các chế độ máy ảnh mới cho các thiết bị của nó. Theo báo cáo, gã khổng lồ Trung Quốc có thể mang 4 chế độ máy ảnh mới cho các thiết bị của nó với bản cập nhật mới.

Chế độ máy ảnh mới cho điện thoại OnePlus

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các tính năng mới sẽ sớm có trong ứng dụng Camera của OnePlus, phải không?

Chế độ Tilt-Shift

Theo các chuỗi mã trong OxygenOS 11 beta, chế độ Tilt-Shift mới cho máy ảnh có thể đến với các thiết bị OnePlus. Điều này đề cập đến chụp ảnh chuyển đổi độ nghiêng hoặc giả mạo thu nhỏ hiển thị hình ảnh của một vị trí có kích thước thực như một tập hợp thu nhỏ.

Một trong những thành viên XDA đã có thể chạy chế độ mới này trên thiết bị OnePlus của mình và chụp một số ảnh chụp màn hình. Tuy nhiên, anh ấy không thể nhấp vào bất kỳ hình ảnh chuyển đổi độ nghiêng nào để cho biết nó sẽ thực sự hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình của màn hình giật gân và các trang giới thiệu của chế độ mới ngay bên dưới.

Các chế độ máy ảnh mới được tìm thấy trong bản cập nhật OxygenOS mới của OnePlusTín dụng: Nhà phát triển XDA

Chế độ Starburst

Bản cập nhật mới đề cập đến các mã cho chế độ Starburst mới sẽ tạo ra nguồn ánh sáng mạnh trông giống như một ngôi sao. Điều này trái ngược với cách biểu diễn thông thường về nguồn sáng mạnh, chẳng hạn như Mặt trời, giống như một quả cầu phát sáng trong ảnh. Về cơ bản, đây được gọi là hiệu ứng bùng nổ hình sao vì nó thêm các yếu tố giống như ngôi sao vào hình ảnh của bất kỳ nguồn sáng mạnh nào.

Chế độ mặt trăng

Chế độ Mặt trăng là một chế độ mới khác có thể đến với các thiết bị OnePlus với bản cập nhật mới. Mặc dù có ít hơn hoặc không có cơ hội cho OnePlus sắp tới 9 sê-ri có ống kính zoom siêu nhỏ (tìm thấy trên S21 Ultra), mới này chế độ máy ảnh về cơ bản sẽ thêm các bộ lọc để thay đổi màu sắc của Moon trong một hình ảnh.

Tăng cường

Ứng dụng Máy ảnh OnePlus đã cung cấp chế độ Timelapse để quay video chuyển động nhanh của một cảnh. Tuy nhiên, theo XDA, công ty đang hướng tới việc mang đến một chế độ Hyperlapse mới cho phép các thiết bị OnePlus quay video timelapse dựa trên chuyển động.

Vì vậy, đây là những chế độ máy ảnh mới đã xuất hiện trong bản cập nhật beta mới nhất của OxygenOS. Ngoài những thứ này, còn có đề cập đến tính năng mới “Lấy nét tiêu điểm” cho ứng dụng Máy ảnh làm nổi bật các khu vực của cảnh được lấy nét. Điều này tương tự như tính năng lấy nét-đánh dấu được tìm thấy trong nhiều máy ảnh không gương lật trên thị trường.

Các chế độ máy ảnh OnePlus mới: Tính khả dụng

Giờ đây, các chế độ máy ảnh mới vẫn chưa có trong ứng dụng Máy ảnh OnePlus mới nhất. Chỉ có các chuỗi mã và đề cập đến các tính năng máy ảnh mới này trong phiên bản beta của bản cập nhật. Vì vậy, điều này khiến chúng tôi tin rằng công ty đang hướng tới việc mang những điều này với việc phát hành OnePlus sắp tới 9 loạt vào tháng Ba.