Đây là tất cả các phim tài liệu bạn có thể xem YouTube hoàn toàn miễn phí

Ngoài tất cả các cổng tin tức mà bạn muốn bị kẹt 24 /7 Do vấn đề đáng lo ngại của COVID-19, chúng tôi biết rằng cần nhiều hơn là rửa tay bằng xà phòng và nước và chỉ sử dụng khẩu trang nếu bạn bị nhiễm bệnh để vượt qua những ngày này với kiểm dịch thế giới.

Vì lý do tương tự, và đặc biệt đối với những người yêu thích phim tài liệu của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định dành những dòng sau để giới thiệu một số phim tài liệu hay nhất từ ​​Nghệ thuật thứ bảy. Và để tăng thêm giá trị, tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí và có sẵn từ YouTube.

Chúng tôi biết rằng trong những ngày này, khu vực sẽ tăng số lượng sẽ chảy, đặc biệt là vì những người thậm chí chưa xem xét tham gia dịch vụ, sẽ xem xét thanh toán thuê bao hàng tháng chỉ để giải trí trong những ngày này.

Nhưng đối với những người vì lý do rõ ràng không thể tham gia Netflix hoặc Disney Plus, các tùy chọn này có sẵn miễn phí YouTube.

"Đứa con của cơn thịnh nộ: Câu chuyện về lạm dụng" (1990)

Không còn nghi ngờ gì nữa, mặc dù việc sản xuất "Đứa trẻ giận dữ: Câu chuyện lạm dụng" là từ năm 1990, chúng ta biết rằng hành động của bộ phim tài liệu xuất hiện dưới "con mắt" của HBO còn hơn cả thời gian. Đặc biệt là cho ngày nay, nơi hành vi chưa từng có và các trường hợp bạo lực thu hút sự chú ý nhiều hơn trước.

Tuy nhiên, chúng tôi phải nhấn mạnh rằng đối với một số người, 'Đứa trẻ giận dữ' không phải là một bộ phim tài liệu dễ xem, vì những hình ảnh tạo nên sản phẩm là một bản tổng hợp các cuộc phỏng vấn giữa nhà trị liệu Ken Magid và Beth Thomas, cũng như điều trị và phục hồi một phần từ trung tâm điều trị của trẻ em.

Có lẽ trường hợp của Thomas là do tình trạng rối loạn ràng buộc phản ứng, trong đó những đứa trẻ mắc phải nó được phân loại là "kẻ thái nhân cách". Thật thú vị khi thấy, trong một tình huống hiện tại có đầy đủ các tài liệu về đại dịch và tình trạng sức khỏe, làm thế nào một số rối loạn tâm lý ở một cá nhân ảnh hưởng đến tỷ lệ tử vong trong xã hội.

"Lịch sử thời gian của Stephen Hawking" (1992)

Tiêu đề sau đây là bộ phim tài liệu chuyển thể từ cuốn sách bán chạy nhất của Stephen Hawking, có tựa đề "Lược sử thời gian", đưa ra lời giải thích về vũ trụ học. Tuy nhiên, việc sản xuất nói nhiều hơn về cuộc sống của nhà nghiên cứu, được hỗ trợ bởi các cuộc phỏng vấn với một số thành viên gia đình, đồng nghiệp và thậm chí cả thời thơ ấu của thiên tài.

Được chỉ đạo bởi Errol Morris, cùng với nhà sản xuất điều hành Gordon Freedman và Anglia tivi là đồng sản xuất, bộ phim tài liệu đã tạo ra một số lượng đáng kể các đánh giá tích cực, cũng như một 95% trên cà chua thối.

"Chuyến đi tử thần Wisconsin" (1999)

Một học thuyết khác, khá gắn liền với thể loại bí ẩn và vụ án hình sự, là 'Chuyến đi tử thần Wisconsin', được phát hành năm 1999 dưới sự chỉ đạo và chỉ đạo của James Marsh, như một bản chuyển thể của cuốn sách của Michael Lesy (1973), đã đưa tựa đề của nó vào sản xuất. âm nhạc được sáng tác bởi DJ Shadow và John Cale.

Câu chuyện kể về một loạt các sự cố rùng rợn của Charles Van Schaick ở Black River Falls, Wisconsin. Thông qua kỹ thuật đen trắng, Marsh quản lý để truyền đạt những cảm xúc độc đáo, và với câu chuyện của Ian Holam, anh ta đảm bảo rằng việc sản xuất để lại dấu ấn trong tâm trí của bất cứ ai nhìn thấy nó. "Tôi muốn truyền tải trong phim những mầm bệnh thực sự được tìm thấy trong một báo cáo bốn dòng đồng thời ghi lại và loại trừ sự kết thúc của cuộc đời ai đó," Live nói.

Một số kiểu chết nhất định (2003)

Với sự phân loại 100% trong "máy đo cà chua" của Cà chua thối, khuyến nghị sau đây là một phần của việc sản xuất thiên niên kỷ đang diễn ra này. Một số loại tử vong đã được phát hành vào năm 2003 để cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những người ở Los Angeles làm cảnh sát, quan chức nhà xác, trong số các chuyên ngành khác liên quan trực tiếp đến cái chết.

Học thuyết tập trung vào việc truyền tải câu chuyện về những người phải đối phó với cái chết, đặc biệt là "phong cách" trong đó nhiều người nói lời tạm biệt ở Hoa Kỳ. Grover Babcock và Blue Hadaegh chịu trách nhiệm cung cấp một "con mắt" quan trọng cho việc sản xuất bộ phim, có thể được lấy miễn phí tại YouTube.

"Gia đình bốn người" (2006)

Di chuyển ra khỏi thể loại phim truyền hình và tội phạm học trong chốc lát là 'Gia đình đi trên tất cả bốn người', một sản phẩm của hai thành viên gia đình ở miền đông nam Thổ Nhĩ Kỳ tăng gấp bốn lần.

Bộ phim tài liệu chắc chắn được hỗ trợ bởi các bình luận khoa học và lịch sử về gia đình Ulas kết hợp với tay và chân. Được tạo bởi Passionate Productions, và dự án được phát sóng vào năm 2006.

Thông qua việc sản xuất, ông đã tập hợp các chuyên gia trong khu vực và chúng tôi sẽ có thể biết nhiều hơn về lý do tại sao một số thành viên trong gia đình đó đi như khỉ. Khám phá sự thật đằng sau khuyết tật mà năm thành viên này phải chịu.

"Đây là cung hoàng đạo" (2007)

Những ai yêu thích loạt phim như 'Criminal Minds' và thậm chí là hiện tại nhất, 'Mindhunter', sẽ biết điều gì đó hoặc khác về kẻ giết người hàng loạt "nổi tiếng" được biết đến như The Zodiac, nhưng sẽ luôn có những chi tiết như " phát nổ "về những vụ án giết người chưa được giải quyết khét tiếng nhất ở Hoa Kỳ.

Bất kể bao nhiêu nỗ lực đã được đưa ra để cung cấp một giải pháp liên quan đến cái chết, các vụ án "El Zodiaco" là một trong những vụ giết người cấp cao gây sốc nhất trong những kẻ giết người hàng loạt ở Mỹ. Do đó, chúng tôi không ngạc nhiên khi năm 2007 họ quyết định dành toàn bộ sản phẩm cho kẻ giết người bí ẩn.

Chúng tôi là năm 2020 và vẫn chưa có khuôn mặt chính xác về người chịu trách nhiệm cho bảy trường hợp tử vong trong khoảng thời gian từ năm 1968 đến 1969, trong khi một số phim tài liệu tập trung vào việc chỉ ra một người khác quan tâm đến vụ án, người này đặc biệt chọn phân tích để người xem có thể thực sự phân tích, để người xem có thể tự rút ra kết luận.

"Cấm nói dối $" (2007)

Trực tiếp từ bên kia thế giới – bình tĩnh, không, đó không phải là virus – chúng tôi có "Forbidden Lie $", một bộ phim tài liệu từ Úc, do Anna Broinowski đạo diễn, khám phá sự dối trá đằng sau sự tập trung vào những ký ức do Norma Khouri viết.

Cuốn tiểu thuyết "Cấm tình yêu" của Khouri tập trung vào Dalia, một phụ nữ Hồi giáo trẻ đến từ Jordan, người bị gia đình cáo buộc giết chết trong vụ được coi là "giết chết danh dự" vì người phụ nữ trẻ ngoại tình với một người lính Kitô giáo.

Tuy nhiên, 'Cấm nói dối' cố gắng đi sâu vào tâm trí của Khouri, vì rõ ràng câu chuyện anh ghi lại trong cuốn tiểu thuyết thành công của mình là một lời nói dối, nhưng cô đã bán nó như thể chúng là có thật.

"Zachary thân mến: Thư gửi con trai về cha mình" (2008)

Thật đáng kinh ngạc khi phải thừa nhận rằng 12 năm đã trôi qua kể từ khi vụ án này xuất hiện trên đường phố Pennsylvania, nhưng đáng ngạc nhiên hơn nữa khi biết rằng nhà làm phim đằng sau bộ phim tài liệu, Kurt Kuenne, là bạn của Andrew Bagby, một nạn nhân. cho một loạt đá luân lưu.

Kuenne quyết định phỏng vấn gia đình và bạn bè của nạn nhân, cũng như bạn gái cũ của Bagby – người, sau khi bị buộc tội là nghi phạm chính trong vụ án, tuyên bố rằng cô ta đang mong đợi một đứa con trai từ chàng trai trẻ mà anh ta gọi là Zachary.

Bộ phim tài liệu được công chiếu tại Liên hoan phim Slamdance năm đó và được MSNBC mua.

"Sự điên rồ trong ngõ nhanh" (2008)

Tiếp tục trong thể loại phim truyền hình và tội phạm – bộ phim tài liệu yêu thích – chúng tôi tìm thấy 'Madness in Fast Lane', sản phẩm của BBC do BBC One phát sóng, về hai hành vi phạm tội của hai chị em người Thụy Điển.

Ursula và Sabina Eriksson, hai chị em sinh đôi đã tham gia giao thông trên đường cao tốc M6, đứng ở Anh vào tháng 5 năm 2008, và không chỉ vì sự hấp dẫn của họ. Ngay khi thế giới bị sốc khi nghe tin này, chúng tôi đã bị sốc khi nghe về những sự kiện xảy ra trước quyết định của cặp đôi này trong việc di chuyển trong những chiếc xe đang di chuyển.

Những người muốn biết thêm về trường hợp cụ thể chỉ nên dành 49 phút thời gian của họ trên màn hình YouTube.

"Cuộc sống trong một ngày" (2011)

Đề nghị cuối cùng trong danh sách của chúng tôi chắc chắn là mới nhất trong tất cả; và chúng tôi không nói rằng vì ngày phát hành của nó, nhưng dự án đã được hoàn thành và phát hành YouTube cụ thể. "Cuộc sống trong một ngày" là một bộ phim tài liệu được tạo ra bằng cách gọi nền tảng này cho những người muốn đóng góp cho sản xuất của đạo diễn Kevin Macdonald (người chiến thắng Oscar).

Bộ phim tài liệu được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance 2011 và cũng được phát sóng trực tiếp. YouTube. Chắc chắn là một dự án thú vị, đặc biệt là để tận hưởng trong thời gian cách ly này, vì trọng tâm sản xuất là cải thiện bản chất của ngày hàng ngày của những gì chúng ta gọi là Trái đất.