Đây là tất cả dữ liệu mà trình duyệt Edge sẽ nhập từ Chrome

Microsoft đã công bố trong tuần này sự xuất hiện của công cụ tìm kiếm mới và dự kiến ​​của công ty. Đã hơn 12 tháng trôi qua kể từ lần cập nhật cuối cùng và giờ đây nó đã trải qua một sự thay đổi lớn.

Vì nhóm Microsoft đã sử dụng cơ sở Google Chrome miễn phí có sẵn, Chromium, có nhiều chi tiết về công cụ tìm kiếm mới này giống với các tính năng của trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng có những tính năng khác khiến Edge trở thành một lựa chọn khiêu khích như vậy. Một trong số đó là khả năng nó không phải cạnh tranh với Chrome, mà là hoạt động với nó nhờ vào các kỹ năng đồng bộ hóa của nó.

https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/01/Day-la-tat-ca-du-lieu-ma-trinh-duyet-Edge.jpgĐiều này ngụ ý rằng, khi kích hoạt công cụ tìm kiếm mới, đây sẽ là nhiệm vụ nhập thực tế tất cả dữ liệu được lưu trữ trong công cụ tìm kiếm Chrome. Bằng cách này, người dùng có thể có trải nghiệm thống nhất trên cả hai nền tảng. Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách thông tin chi tiết nhất mà Edge có thể nhập từ Chrome.

Sở thích của bạn

https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/01/1580047565_151_Day-la-tat-ca-du-lieu-ma-trinh-duyet-Edge.jpgTất cả chúng ta đều có trong các trang hoặc cổng công cụ tìm kiếm mà chúng tôi đánh dấu là mục yêu thích hoặc nổi bật. Cho dù chúng ở đó dưới dạng xem xét hoặc đọc đang chờ xử lý, hoặc chúng là các trang truy cập liên tục như thư, ngân hàng hoặc cổng thông tin, tất cả chúng tôi đều giữ chúng vì chúng có tầm quan trọng đối với chúng tôi.

Do đó, có thể gây phiền toái khi phải bắt đầu lưu từng thứ này trong một công cụ tìm kiếm từ đầu. Vì Microsoft biết điều này, họ đã thực hiện nhập Edge hoàn toàn tự động tất cả các mục yêu thích của Chrome, cho dù chúng là Nổi bật hay các mục trong tab Khác.

Mật khẩu, người dùng, địa chỉ, thẻ và nhiều hơn nữa

https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/01/1580047565_973_Day-la-tat-ca-du-lieu-ma-trinh-duyet-Edge.jpgTiếp tục một chút với những điều trên, để thuận tiện, tất cả chúng ta đều có các phím tắt trên PC cho phép chúng ta truy cập nhanh vào các trang web chúng ta truy cập thường xuyên. Để nó không thay đổi, Edge nhập tất cả mật khẩu và người dùng được lưu trữ trong Chrome để bạn cũng có sẵn chúng trên nền tảng của mình.

Mặt khác, một dữ liệu khác cũng chịu trách nhiệm nhập sẽ là các địa chỉ được lưu trữ trong công cụ tìm kiếm khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được dữ liệu đã lưu từ các phương thức thanh toán như thẻ tín dụng. Bằng cách này, người dùng có thể thực hiện mua hàng trực tuyến dễ dàng ngay từ phút đầu tiên.

Lịch sử và các tùy chỉnh

Edge cũng có khả năng chuyển tất cả lịch sử duyệt Chrome của bạn sang nền tảng của bạn. Theo cách này, nó có thể hữu ích hơn nhiều khi tìm kiếm và đề xuất kết quả có thể.

Mặt khác, cũng tự động nhập một số sửa đổi bạn đã thực hiện trong sistema. Nhờ họ, bạn có thể có một trải nghiệm cá nhân ngay từ đầu. Một số khu vực trong đó các cài đặt sẽ được lưu là:

  • Tự động điền
  • Ngoại hình
  • Tùy chọn tìm kiếm
  • Hồ sơ
  • Trang chủ
  • Quyền riêng tư và bảo mật
  • Tải xuống

Mở lông mi

https://eloutput.com/app/uploads-eloutput.com/2020/01/Extensiones-Chrom-Microsoft-Edge.jpgĐể làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Edge cũng sẽ có thể nhập ngay cả các tab đang mở mà bạn có trong Chrome. Tuy nhiên, để làm điều này, cần phải đóng công cụ tìm kiếm sau này nếu làm việc trong sistema operativo Microsoft

Thay vào đó, sử dụng sistema operativo Người dùng macOS có thể tận hưởng khả năng tương tác lớn hơn giữa các máy tính. Nói cách khác, Edge sẽ có thể nhập các tab đang mở của Chrome trong khi công cụ tìm kiếm này vẫn mở. Điều gì sẽ làm cho cả hai trình duyệt sống cùng nhau.