Đây là tất cả mọi thứ Samsung sẽ công bố tại sự kiện mở gói tiếp theo của nó vào ngày 11 tháng 8

Toàn bộ dòng sản phẩm của sự kiện tiếp theo của Samsung bị rò rỉ trực tuyến

Trước Samsung Galaxy Sự kiện Unpacked được lên lịch vào ngày 11 tháng 8, mọi sản phẩm mà công ty chuẩn bị ra mắt đã bị rò rỉ trực tuyến. Lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy kết xuất của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 rò rỉ một vài tuần trước. Và bây giờ, chuyên gia mách nước nổi tiếng Evan Blass đã chia sẻ những hình ảnh render về toàn bộ dòng sản phẩm mà Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới.

Blass đã chia sẻ một chuỗi tweet dài có chứa ảnh GIF của tất cả các sản phẩm sắp ra mắt. Chúng bao gồm hai Galaxy thiết bị có thể gập lại, Galaxy Đồng hồ 4 loạt, Galaxy Chồi 2 Tai nghe TWS và những tai nghe được chờ đợi nhiều Galaxy S21 FE.

Samsung Galaxy Z Fold 3

Trước hết, hãy nói về Galaxy Z Fold 3. Đây được cho là thiết bị Samsung đầu tiên có Camera dưới màn hình (UDC), có nghĩa là bạn sẽ có một màn hình có thể gập lại không viền thực sự bên trong. Thiết bị này cũng dự kiến ​​sẽ đi kèm với sự hỗ trợ của S Pen vì Samsung muốn mang đến tính năng đặc trưng của nó Note sê-ri, bị hủy bỏ trong năm nay, cho dòng sản phẩm có thể gập lại của nó.

Samsung Galaxy Z Fold 3Hình ảnh được phép: Evan Blass (@evleaks)

Z Fold 3 xuất hiện trong ba biến thể màu – Đen, Xanh lục và Trắng. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy thiết lập ba camera ở phía sau và camera selfie có lỗ trên màn hình. Nó sẽ được cung cấp bởi chipset Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 5G, một 4, Pin 500mAh và hơn thế nữa.

Samsung Galaxy Z Flip 3

Đến với thiết bị có thể gập lại tiếp theo, thiết kế theo kiểu vỏ sò Galaxy Z Flip 3 cũng được cho là sẽ ra mắt tại sự kiện tháng 8. Theo những tin đồn gần đây, thiết bị dự kiến ​​sẽ đi kèm với một 1.9- màn hình bao phủ inch so với những người tiền nhiệm của nó và một thiết kế hai tông màu mới. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng các máy ảnh chính hiện nay giả định hướng dọc thay vì căn chỉnh ngang ở người tiền nhiệm của nó.

Toàn bộ dòng sản phẩm của sự kiện tiếp theo của Samsung bị rò rỉ trực tuyến

Thiết bị này cũng dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 888 hàng đầu. Nó được đồn đại là có giá khoảng $1, 200, khiến nó trở thành sản phẩm rẻ hơn so với Z Flip ban đầu. Trong tweet của Blass, Galaxy Z Flip 3 được hiển thị trong bốn biến thể màu – vàng, ô liu, đen và tím.

Samsung Galaxy S21 FE

Các Galaxy S21 FE là một thiết bị được mong đợi nhiều và cũng sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới Galaxy Sự kiện giải nén. Trong một lộ trình sản phẩm bị rò rỉ của Samsung, chúng tôi đã thấy rằng thiết bị có thể ra mắt vào khoảng tháng 8. Vì vậy, nếu công ty tiết lộ Galaxy S21 FE vào ngày 11 tháng 8, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên.

Đây là tất cả mọi thứ Samsung sẽ công bố tại sự kiện mở gói tiếp theo của nó vào ngày 11 tháng 8Tín dụng: Evan Blass (@evleaks)

Hơn nữa, bây giờ Blass đã chia sẻ kết xuất của S21 FE trong chủ đề rò rỉ của anh ấy trên Twitter, rất có thể thiết bị sẽ ra mắt vào ngày đã nói. Theo Blass, thiết bị sẽ có bốn màu – Trắng, Vàng, Tím và Đen. Tuy nhiên, theo rò rỉ trước đó, cũng sẽ có một biến thể màu Xanh ô liu của S21 FE.

Thiết bị dự kiến ​​sẽ có 6.4- màn hình inch và mặt sau bằng kính, theo rò rỉ trước đó của OnLeaks. Nó cũng sẽ tự hào với thiết lập ba camera ở phía sau, giống như tiêu chuẩn Galaxy Dòng S21. Tuy nhiên, do giá thấp, Galaxy S21 FE được cho là sẽ tự hào về các ống kính cấp thấp hơn. Ngoài điều này, không có nhiều thông tin về thiết bị cho đến thời điểm hiện tại.

Galaxy Đồng hồ 4 Loạt

Ngoài smartphones, Samsung cũng được cho là đang nhắm đến việc tung ra thế hệ tiếp theo của mình Galaxy đồng hồ thông minh tại sự kiện. Các Galaxy Đồng hồ 4 sê-ri sẽ có hai mô hình – Galaxy Đồng hồ 4 Cổ điển và Galaxy Xem hoạt động 4.

Đây là tất cả mọi thứ Samsung sẽ công bố tại sự kiện mở gói tiếp theo của nó vào ngày 11 tháng 8Tín dụng: Evan Blass (@evleaks)

Vì vậy, theo các tweet của Blass, Galaxy Đồng hồ 4 Classic sẽ có ba màu – Đen, Xám và Trắng. Nó được đồn đại sẽ có một khung bezel xoay để điều hướng và một vài nút điều khiển trên cạnh của nó.

Mặt khác, Galaxy Xem hoạt động 4 trông giống như hiện tại hơn Galaxy Xem hoạt động 2. Nó sẽ có bốn màu – Đen, Xám, Xanh lục và Vàng hồng.

Galaxy  Xem hoạt động 4Tín dụng: Evan Blass (@evleaks)

Cả hai sắp tới Galaxy Các thiết bị đồng hồ, như đã báo cáo trước đó, sẽ chạy giao diện One UI Watch mới dựa trên Wear OS, mà công ty gần đây đã giới thiệu tại MWC 2021.

Galaxy Chồi 2

Ngoài những điều này, Blass cũng đã chia sẻ kết xuất của Galaxy Chồi 2 Tai nghe TWS. Nó sẽ là sự kế thừa của Galaxy Buds + và được cho là sẽ có trong một hộp sạc được thiết kế mới.

Đây là tất cả mọi thứ Samsung sẽ công bố tại sự kiện mở gói tiếp theo của nó vào ngày 11 tháng 8Tín dụng: Evan Blass (@evleaks)

Theo tweet, Galaxy Chồi 2 sẽ có ba biến thể màu, bao gồm xanh lá cây, tím và trắng. Tuy nhiên, trong một báo cáo rò rỉ kết xuất trước đây, chúng tôi cũng thấy một mô hình màu đen.

Vì vậy, đây đều là những sản phẩm mà Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Galaxy Sự kiện được giải nén vào tháng tới. Mặc dù công ty chưa chính thức xác nhận bất cứ điều gì về các sản phẩm này cũng như ngày diễn ra sự kiện nhưng xét về thành tích của Blass, rất có thể Samsung sẽ tổ chức sự kiện này vào ngày 11 tháng 8. Bạn có hào hứng với việc tiếp theo không. Galaxy Sự kiện giải nén? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.