Đây là trường hợp tốt nhất để bảo vệ Samsung một cách đầy đủ nhất Galaxy S20

Samsung mới Galaxy S20 là một trong những điện thoại di động hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại, nó có các tính năng tuyệt vời và thiết kế tuyệt vời. Đây là một thiết bị cao cấp với các tính năng ấn tượng và đó là lý do tại sao Thật xấu hổ nếu nó bị hư hại do va đập hoặc trầy xước. Ngoài ra, sửa nó hoặc mua một cái mới sẽ không phải là giải pháp tốt nhất.

Vì lý do này, điều quan trọng là bạn xem xét có trường hợp cho Samsung của bạn Galaxy S20Bằng cách này bạn sẽ tránh được vấn đề và tiết kiệm tiền. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho bạn vỏ bọc tốt nhất để bảo vệ điện thoại di động của bạn.

Vỏ silicon trong suốt cho Galaxy S20

Ốp silicon trong suốt Samsung S20

Rất thích thiết kế của Samsung Galaxy S20 và cách tốt nhất để bảo vệ nó trong khi duy trì tính thẩm mỹ ban đầu của nó, sử dụng vỏ trong suốt. Điều đặc biệt của trường hợp này là nó có góc silicon dày cho phép nó nhận được tác động mà không cần điện thoại di động bị ảnh hưởng trực tiếp. Ngoài ra Đây là một cách tuyệt vời để tránh trầy xước..

Vỏ cứng có vỏ chống trầy

Samsung Galaxy Vỏ cứng S20

Để mang lại cảm giác độc đáo và nổi bật hơn cho Samsung của bạn Galaxy S20, bạn có thể chọn hộp cứng này màu xanh lam. Điều tốt là ngoài việc có phong cách, bạn sẽ có được khả năng chống trầy xước Bạn sẽ có một vật liệu cứng và chống..

Nệm chống trượt

Ốp lưng Samsung s20 có kết cấu

Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách, trường hợp kết cấu này là một trong những trường hợp tốt nhất bạn sẽ tìm thấy. Nó có các chi tiết đường chéo và vật liệu mềm mại và không trơn trượt để cung cấp sự thoải mái hơn cho người dùng. Tốt nhất, anh ấy cũng có thể làm được. Chăm sóc thiết bị khỏi sốc, bụi và độ ẩm.

Vỏ lai với các cạnh gia cố.

Samsung S20 có các cạnh dày

Vỏ silicon có thể bảo vệ một số va đập và trầy xước, nhưng nếu bạn có được điều này, nó sẽ được tăng cường và điện thoại của bạn có thể nhận được một tác động mạnh mẽ mà không bị ảnh hưởng. Bởi vì nó có một cạnh chắc chắn được làm bằng công nghệ không gian ở các góc của nó. Cũng có silicon dày trên cả hai bề mặt để bảo vệ màn hình và camera.

Bao da cho nàng. Galaxy S20

Samsung Galaxy Bìa sách S20

Một trong những vấn đề lớn nhất mà mọi người gặp phải khi sử dụng điện thoại di động mới là màn hình bị vỡ hoặc trầy xước. Nếu đây là cảm giác của bạn, thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là bìa sách. Cái này Điều này có trách nhiệm bao phủ phía trước và phía sau., do đó tránh tác động từ cả hai phía. Cần lưu ý rằng trường hợp này cũng hoạt động như một hỗ trợ cho điện thoại di động.

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn giữ màn hình ở mức tối đa Samsung của bạn Galaxy S20, có một bộ bảo vệ màn hình sẽ ngăn điện thoại di động của bạn nhận được thiệt hại nghiêm trọng.