Đây là TV MicroLED có thể gập lại đầu tiên trên thế giới & amp; Nó có giá một lần tưới nước mắt là 400.000 đô la

C SEED M1 là TV MicroLED 165 inch có thể gập lại đầu tiên trên thế giới

Trong khi các nhà sản xuất TV lâu đời đang bận rộn với việc sản xuất TV có thể cuộn và trong suốt, nhà sản xuất thiết bị điện tử sang trọng C Seed đang thực hiện một bước nhảy vọt so với những gì họ tuyên bố là TV 4K trong nhà đầu tiên trên thế giới. Vâng, các công ty vẫn chưa hoàn thiện có thể gập lại smartphones và chúng tôi đã có những chiếc TV lớn có thể gập lại ở giữa chúng tôi.

C SEED M1 – TV MicroLED 165 inch có thể gập lại đầu tiên trên thế giới

Khi mở ra, C Seed M1 là một TV microLED 4K 165 inch bao gồm năm tấm. Nó có khung có độ chính xác cao được làm bằng hợp kim nhôm cấp hàng không. Để đảm bảo trải nghiệm liền mạch, công ty sử dụng công nghệ Hiệu chỉnh khoảng cách thích ứng (AGC) giúp phát hiện khoảng cách tiềm ẩn giữa các cánh TV gấp và chủ động hiệu chỉnh độ sáng của đèn LED.

TV có thể gập lại C Seed M1

Màn hình có độ sáng 1000nits, độ sâu màu 16 bit, 30.000:1 tỷ lệ tương phản và hỗ trợ xử lý HDR và ​​HDR10 +. Bạn sẽ tìm thấy một cổng HDMI duy nhất với HDCP 2.2 ủng hộ, 2 Cổng USB và một cổng nối tiếp trên bo mạch. TV microLED này có 2.1 hỗ trợ âm thanh, nhờ soundbar tích hợp. Tổng hệ thống nặng và nặng 1, 350 kg.

“M1 cung cấp giải trí độc đáo với chất lượng tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến đặc điểm của căn phòng – một giải pháp lý tưởng để tích hợp hệ thống TV lớn vào thiết kế nội thất hiện đại rộng rãi,” Alexander Swatek, Đối tác quản lý của C SEED cho biết.

Mặc dù mất một vài giây để hoàn toàn mở ra, nhưng quá trình này thực sự trông rất hài lòng. Hãy xem quá trình phát triển huy hoàng của TV dưới đây:

C SEED M1: Giá cả và tình trạng sẵn có

C Seed M1 có sẵn với các biến thể màu Bạc, Vàng, Đen và Titan. Đến với giá cả, M1 có giá khổng lồ 400.000 đô la (~ Rs. 2.91 crores). Tuy nhiên, điều đó không bao gồm chi phí liên quan để lắp TV vào sàn phòng của bạn.

Kiểm tra TV microLED C Seed M1 trị giá 400.000 USD