Đây sẽ là camera của Samsung Galaxy Fold 2, bằng cách lọc

Sau kết quả với phiên bản đầu tiên của điện thoại thông minh có thể thu gọn của mình, Samsung đang nghĩ về phiên bản tân trang của Samsung Galaxy Fold 2, một thiết bị đầu cuối với màn hình gập và, theo một rò rỉ gần đây, những cải tiến ở cấp độ camera.

Bộ lọc Ross Young, từ trang web DesplayDearch đã được ủy quyền để tiết lộ chi tiết máy ảnh mới của Samsung Galaxy Fold 2, điện thoại thông minh máy ảnh có thể gập tiếp theo, kích thước và các tính năng khác được tiết lộ bởi các nguồn gần đó, ghi chú leaker.

Theo Ross Young, máy ảnh Samsung Galaxy Fold 2 Nó sẽ tốt hơn nhiều so với mẫu máy được ra mắt năm ngoái, vì nó là camera ba phía sau với ống kính 12, 16 và 64 MP, và nó sẽ có chức năng ổn định hình ảnh quang học kép cho các tù nhân ánh sáng yếu.

Galaxy Fold 2, tốt nhất của cả hai thế giới

Theo rò rỉ trước đây, mới Galaxy Fold 2 Nó sẽ có những cải tiến ở cấp độ màn hình, vì Samsung đang phát triển một công nghệ mới kết hợp tốt nhất màn hình Ultra-Thing trên Samsung của bạn Galaxy Z Turn với màn hình Samsung tốt nhất Galaxy Fold, đó là, một vỏ Polymide.

Một màn hình có độ cứng cần thiết cho kính Ultra i Galaxy Z Turn và tính linh hoạt của vật liệu nhựa trên màn hình Samsung Galaxy Fold 1of 7Cập nhật .59 inch và 120Hz và độ phân giải 2213 x 1689. Mặt trước của 6.23 inch, nó có tốc độ làm mới màn hình 60Hz với độ phân giải 2267 × 819.

Ngoài ra, người ta suy đoán rằng điện thoại thông minh có thể gập lại mới của Samsung sẽ có hỗ trợ bút S-pen và đi kèm với kính siêu mỏng, cho phép màn hình mỏng hơn nhiều và ít nguy cơ nếp nhăn hơn.

Thiết bị đầu cuối đóng mở mới của thương hiệu dự kiến ​​sẽ có sẵn màu xanh, vàng, bạc và hồng. Các chi tiết của camera selfie vẫn chưa được tiết lộ.

Theo tin đồn, Samsung có thể ra mắt Galaxy Fold 2 đến thị trường trong tháng Bảy và tháng Tám năm nay, cùng với Galaxy Note 20