Dễ dàng cắt hình ảnh tròn từ hình ảnh vuông hoặc hình chữ nhật

Bạn muốn dễ dàng cắt ảnh vuông hoặc hình chữ nhật của bạn thành hình tròn? Đây là cách bạn có thể thực hiện nhanh chóng trên điện thoại di động của mình mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào.

Bạn có thể nhận thấy Facebook, cùng với WhatsApp và Instagram, đã bắt đầu hiển thị DP tròn (hình ảnh hiển thị) trên các dịch vụ của họ.

Và vì một số lý do tôi thích những hình ảnh tròn hơn hình vuông và hình chữ nhật. Và nếu bạn thích tôi, bạn có thể dễ dàng tạo hình ảnh tròn bằng cách cắt hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Chúng có thể là một số ứng dụng cho phép bạn làm điều đó nhưng nếu bạn chưa cài đặt chúng thì đây là cách nhanh chóng để làm điều đó.

mở biên tập hình ảnh (imageonline.co là url), trông như thế này. Dễ dàng cắt hình ảnh tròn từ hình ảnh vuông hoặc hình chữ nhật 1

Ở bên trái, bạn sẽ tìm thấy các bộ lọc hình ảnh, bằng cách nhấn vào đó cung cấp cho bạn một số tùy chọn và cắt vòng tròn sẽ là một trong số đó.

Khi bạn nhấp vào cắt vòng tròn, một trang mới sẽ mở ra trông như thế này.

Dễ dàng cắt hình ảnh tròn từ hình ảnh vuông hoặc hình chữ nhật 2

Bạn có thể nhấn hình ảnh đã chọn và sau đó tải lên hình ảnh trên ứng dụng web, khi nó được tải, bạn sẽ có thể tinh chỉnh nó và xem trước sẽ hiển thị ngay bên dưới nó.

Khi bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể tải xuống hình ảnh và sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn.

Đây là một trong nhiều tính năng mà trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến cung cấp để bạn có thể tận dụng ứng dụng web này theo nhiều cách.

Và vì các ứng dụng web này có thể được mở trên bất kỳ nền tảng nào, đây cũng là một ứng dụng web tuyệt vời cho người dùng Chromebook không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào để thao tác hình ảnh đơn giản.

Từ làm mờ các phần của hình ảnh, pixel hóa hoặc cắt hoàn toàn nó, trình chỉnh sửa hình ảnh cung cấp nhiều tùy chọn.

trong Hình ảnh Công cụ chuyển đổi Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để chuyển đổi hình ảnh từ định dạng này sang định dạng khác bao gồm Webp tp PNG, JPG hoặc ngược lại.

trong công cụ GIF, bạn có nhiều tính năng như tạo ảnh động GIF hoặc chuyển đổi GIF sang JPG hoặc PNG.

Có nhiều tính năng khác mà web cung cấp rất nhiều để bạn tự kiểm tra và tìm ra những tính năng nào sẽ hữu ích cho bạn. Đo lường rằng bạn đánh dấu ứng dụng web để bạn có thể truy cập ứng dụng nhanh hơn.

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Bạn có thể kiểm tra các bài viết khác trên blog để làm cho cuộc sống kỹ thuật của bạn dễ dàng.