Dễ dàng MobiMover, di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng

Không có nghi ngờ rằng đối với người dùng sở hữu thiết bị Apple Nhiệm vụ đơn giản nhất có thể là thế giới. iOS Đây là một sistema operativo rất tốt, nhưng đồng thời cũng rất đặc biệt, bởi vì chúng ta cần làm mọi thứ theo cách họ phát triển.

Một trong những khiếu nại chính mà chúng tôi nhận được từ người dùng có liên quan đến chuyển tập tin giữa các thiết bị. Họ nói rằng điều đó gần như là không thể, trong một số trường hợp nhất định, vì iOS không cung cấp cho họ các công cụ phù hợp. Họ hầu như luôn cố gắng để xem các ứng dụng của bên thứ ba. Và đó là nơi nó bắt đầu Dễ dàng MobiMover, các ứng dụng mà chúng tôi sẽ thảo luận trong bài viết và có liên quan mà không cần nhiều hơn một phần mềm truyền dữ liệu iOS miễn phí.

Như mong đợi EasyUS MobiMover là một công cụ cho phép bạn truyền thông tin và dữ liệu giữa các thiết bị Apple và từ các bên thứ ba, cho phép thao tác này được thực hiện đơn giản, dễ dàng và đặc biệt nhanh chóng. Chúng tôi không còn phải chiến đấu với iOS, bởi vì Giao diện đồ họa được cung cấp bởi ứng dụng này được dành riêng để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó mà không gặp vấn đề gì..

EasyUS MobiMover có các trụ cột hoạt động trong một số tiện ích nhất định: tạo một bản sao của iPhone và iPad, chia sẻ tệp giữa các thiết bị iOS và đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính của người dùng và iPhone và iPad. Theo cách này chuyển những thứ như danh bạ, âm nhạc, sách hoặc ghi chú trở nên rất đơn giản.

Hãy xem xét kỹ hơn các đặc điểm. EasyUS MobiMover cho phép:


Dễ dàng MobiMover, di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng 1

  • Chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone.
  • Chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính.
  • Chuyển dữ liệu từ máy tính sang iPhone.
  • Chuyển mã và truyền tập tin phương tiện giữa các thiết bị.

Và đã nói rằng, cũng cần phải làm rõ rằng để thực hiện tất cả các thao tác, chúng tôi chỉ cần một vài cú click chuột.

Dễ dàng MobiMover, di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng 1

Một trong những chi tiết thú vị nhất có trong easyUS MobiMover là Phần mềm chuyển iPhone này có thể thực hiện chúng gần như ngay lập tức. Trong thực tế, có Cách 1 bấm vào nó, đảm bảo rằng chúng tôi có thể chuyển nhiều ảnh, video, nhạc, v.v., tất cả cùng một lúc. Xong có thể sao chép một thiết bị, cho những khoảnh khắc khi chúng ta sẽ thay đổi iPhone của mình sang một cái mới.

Chuyển thông tin giữa các thiết bị Điều này khá đơn giản và sẽ thực hiện một số bước:

  1. Chúng tôi chọn thiết bị mà từ đó chúng tôi sẽ chuyển thông tin và dữ liệu.
  2. Chúng tôi chọn các tập tin để chuyển, từ những người trên thiết bị.
  3. Chúng tôi bấm vào tùy chọn thích hợp. EasyUS MobiMover sẽ bắt đầu làm việc để chuyển tất cả các tài liệu.

Ngoài ra EasyUS MobiMover cho phép chuyển đổi để chuyển đổi định dạng tệp thành những gì chúng ta cần. Hãy tưởng tượng rằng chúng ta cần một video .avi ở định dạng .mp4. Ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi khi dữ liệu được truyền. Các tùy chọn không chỉ giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian mà còn cho phép chúng tôi thực hiện mọi thứ chỉ trong vài cú nhấp chuột.

EasyUS MobiMover có sẵn trong hai phiên bản, một miễn phí và một trả phí.. Phiên bản miễn phí cho phép chúng tôi thực hiện chuyển dữ liệu không giới hạn, mặc dù thực tế là việc cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới sẽ không khả dụng, ngoài thực tế là chúng tôi sẽ không có hỗ trợ kỹ thuật 24 /7. Nếu chúng ta muốn hai tùy chọn cuối cùng được thảo luận, tốt hơn là chọn phiên bản trả tiền, chỉ có giá 19, 95 euro một tháng hoặc 29,95 euro một năm.

Có thể tải xuống tất cả các phiên bản của sản phẩm từ trang web chính thức của easyUS MobiMover. Phiên bản này cũng có sẵn cho các hệ điều hành. Windows và Mac, tạo điều kiện cho việc sử dụng các ứng dụng.