Để đặt màn hình mặc định cho hình thu nhỏ thư WordPress

Bạn muốn đặt một màn hình mặc định cho hình thu nhỏ thư WordPress? Hình ảnh được chọn, còn được gọi là hình thu nhỏ bài đăng, rất hữu ích để thu hút người dùng và làm cho bài viết của bạn hiển thị hơn trên phương tiện truyền thông xã hội. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập hình ảnh sao lưu cho hình thu nhỏ của bài đăng WordPress.

Dự trữ hình ảnh thu nhỏ từ WordPress

Tại sao bạn cần một hình thu nhỏ thay thế cho cài đặt mặc định của WordPress?

Đăng hình thu nhỏ hoặc hình ảnh nổi bật là một tính năng chủ đề WordPress cho phép bạn đính kèm một hình ảnh vào bài viết hoặc bài viết trên blog của bạn. Tùy thuộc vào chủ đề của bạn, hình ảnh này được sử dụng trên trang web, tệp hoặc tiện ích thanh bên.

Một số chủ đề WordPress hiển thị hình thu nhỏ của bài đăng và đoạn trích từ một bài viết trên trang web theo bố cục dạng lưới. Nếu bạn quên thêm hình thu nhỏ cho một mục, nó sẽ xuất hiện mà không có hình thu nhỏ và thiết kế của bạn sẽ bị hỏng.

Thiết kế bị hỏng không có hình thu nhỏ

Bằng cách thêm hình ảnh thay thế, bạn có thể định cấu hình hình ảnh thương hiệu sẽ được sử dụng khi không tìm thấy hình thu nhỏ. Điều này cho phép bạn đảm bảo rằng tất cả các mục của bạn có hình thu nhỏ bài đăng.

Một cách khác để xử lý vấn đề này là sử dụng plugin Yêu cầu hình ảnh nổi bật. Điều này làm cho tất cả các tác giả bắt buộc phải thêm một hình ảnh vào bài viết của họ trước khi xuất bản chúng.

Như đã nói, chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng thiết lập một hình ảnh sao lưu mặc định cho hình thu nhỏ của bài đăng WordPress.

phương pháp 1: Đặt hình ảnh sao lưu mặc định cho hình thu nhỏ của bài đăng với một plugin

Phương pháp này đơn giản hơn và được khuyến nghị cho tất cả người dùng.

Điều đầu tiên cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin ảnh mặc định xuất hiện. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập Cài đặt »Phương tiện để cấu hình các cài đặt plugin.

Cài đặt hình ảnh mặc định

Trên trang này, bạn phải nhấp vào nút "Chọn hình ảnh tiêu chuẩn" để tải hoặc chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng làm hình thu nhỏ cho bài đăng thay thế.

Đừng quên nhấp vào nút Lưu Thay đổi sau khi chọn hình ảnh được trình bày.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của họ để xem nó trong hành động. Plugin sẽ tự động bắt đầu hiển thị hình ảnh đặt phòng mặc định của bạn dưới dạng hình thu nhỏ của bài đăng cho các mục không có bộ hình ảnh được hiển thị.

phương pháp 2- Thêm một hình ảnh thay thế bằng tay như một bài đăng hình thu nhỏ

Phương pháp này yêu cầu bạn thêm mã vào các tệp chủ đề WordPress của mình. Nếu trước đây bạn chưa làm như vậy, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sao chép và dán mã vào WordPress.

Trước tiên, bạn cần tạo một hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm hình ảnh mặc định. Sau đó, bạn phải tải nó lên thư mục hình ảnh của chủ đề với ứng dụng khách FTP.

Thư mục hình ảnh của chủ đề của bạn nằm trong / wp-content / Themes / yur-theme / thư mục. Nếu bạn không có thư mục hình ảnh, bạn nên tạo nó.

Sau khi tải hình ảnh lên trang web của bạn, bước tiếp theo là yêu cầu WordPress tìm kiếm hình ảnh này khi bài đăng không có hình thu nhỏ riêng cho bài đăng.

Chủ đề WordPress hiển thị hình thu nhỏ của bài đăng ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn nên tìm hàm function_post_name () trong các tệp chủ đề. Bạn thường có thể tìm thấy nó trong archive.php, single.php hoặc các mẫu nội dung.

Sau đó, bạn cần thêm mã sau đây vào nơi bạn muốn hiển thị hình thu nhỏ của bài đăng.

Để đặt màn hình mặc định cho hình thu nhỏ thư WordPress 1

Đừng quên thay thế default-image.jpg bằng tên tệp hình ảnh của riêng bạn.

Đó là nó, bây giờ bạn có thể truy cập trang web của họ để xem nó hoạt động.

Hình thu nhỏ thay thế

phương pháp 3- Sử dụng hình ảnh đầu tiên trong một bài viết làm hình thu nhỏ cho bài viết

Phương pháp này cũng yêu cầu bạn thêm mã vào các tệp chủ đề WordPress của mình.

Trước tiên, bạn cần thêm mã này vào tệp Feature.php của chủ đề hoặc plugin dành riêng cho trang web.

// hàm để gọi hình ảnh đầu tiên được tải trong hàm main_image () function {$ files = get_children ('post_parent ='. get_the_ID (). '& post_type = file đính kèm & post_mime_type = image & order = desc'); if ($ files): $ Keys = mảng numverse (mảng_keys ($ files)); $ j = 0; $ num = $ khóa ($ j); $ image = wp_get_attachment_image ($ num, 'lớn', đúng); $ imagesticks = mining ('"', $ image); $ imagepath = $ imagesticks (1); $ main = wp_get_attachment_url ($ num); $ mall = get_template_directory (); $ the_title = get_the_title (); In "$ the_title"; Nó sẽ kết thúc nếu;}

Mã này chỉ đơn giản là tạo ra hình ảnh đầu tiên được thêm vào một bài viết. Bây giờ chúng tôi phải hiển thị đầu ra này trong chủ đề của bạn.

Để làm như vậy, bạn phải chỉnh sửa các tệp chủ đề trong đó post_tattnail (); Các chức năng được sử dụng. Thay thế nó bằng mã sau đây.