Để sửa chữa 1Yêu cầu .000 đô la AppleKhiến Youtuber phát điên

Apple’của YouTube Louis Rossmann, một trong những kẻ thù tồi tệ nhất của anh ta trên thế giới, đã phỏng vấn cậu bé là nạn nhân của việc sửa chữa Macbook.

YouTube’Trong Apple Louiss Rosmann, người được biết đến với việc sửa chữa các sản phẩm của mình bằng phương tiện riêng của mình, đã gặp một người trẻ tuổi trên chương trình phát sóng trực tiếp – như mọi khi- AppleAnh ta bắt được bóng.

Một thanh niên khoảng 10 tuổi YouTube Người thợ máy Louis Rossmann, người dẫn chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh của mình, đã có một cuộc trò chuyện dài với chàng trai trẻ. Chủ đề của cuộc trò chuyện là từ một thiếu niên trở thành một người đàn ông hết mình vì một vấn đề nhỏ với Macbook. 1Nó đã yêu cầu một khoản phí sửa chữa .000 đô la.

Mọi chuyện bắt đầu khi chiếc Macbook của chàng trai trẻ đang sử dụng Macbook có độ sáng thấp và gặp sự cố chập chờn màn hình bỗng nhiên ngừng hoạt động. sau Apple Sau khi thi trên máy tính của thanh niên đang trên đường đến Cửa hàng; Tôi được thông báo rằng có thiệt hại nghiêm trọng đối với CPU, GPU và bo mạch chủ và nó hoàn toàn 1Một khoản phí $ 000 đã được yêu cầu.

Mặc dù mọi thứ dường như bình thường cho đến nay, toàn bộ quá trình trở nên thú vị với việc kiểm tra máy tính của Rossmann. Nhận thấy rằng có sự ăn mòn (quá trình oxy hóa kim loại hoặc hợp kim kim loại) xảy ra ở đâu đó trên màn hình, Rossmann đã loại bỏ sự ăn mòn này bằng một cái nhíp nhỏ và máy tính bắt đầu hoạt động như đá.

Rossmann đã AppleTrong khi anh ấy là một cái tên không thích, anh ấy đã cho công ty một lần nữa sau tình huống này. Chúng tôi để bạn yên với cuộc phỏng vấn của người trẻ và quá trình sửa chữa.

Những bài viết liên quan

Back to top button