Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dead By Ánh sáng ban ngày Kẻ giết người mới nhất mang theo súng Harpoon

Trò chơi sinh tồn kinh dị bất đối xứng hành vi tương tác hành vi Dead By Ánh sáng là do một vòng nội dung khác. Gói mở rộng Chains of Hate sắp tới sẽ giới thiệu sát thủ Deathslinger mới cũng như một người sống sót mới có tên Zarina Kassir. Mặc dù nhà phát triển vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức, bản cập nhật mới hiện đang có trên bản dựng thử nghiệm công khai.

Có một cái nhìn về cách thức hoạt động của kẻ giết người mới trong trò chơi:

Tử thần

Deathslinger là người đầu tiên mang theo súng. Mặc dù Huntress có thể ném những chiếc rìu của mình, nhưng kẻ giết người mới được trang bị một khẩu súng harpoon đầy đủ có tên là Redeemer. Ngoài một cuộc tấn công cận chiến thông thường, Deathslinger có thể móc và cuộn người trong những người sống sót mà không cần phải đến gần. Đánh thành công một người sống sót sẽ đưa họ vào trạng thái Deep Wound, với một phát bắn khác khiến họ rơi vào trạng thái bị hạ gục. Sau mỗi phát bắn, Người chuộc lỗi phải được tải lại.

Như với tất cả những kẻ giết người, Deathslinger có ba đặc quyền có thể dạy được:

Hộp số

Tuyệt chiêu này sẽ cho phép kẻ giết người phát hiện vị trí của một người sống sót bị đánh trước đó bất cứ khi nào họ hoàn thành kiểm tra kỹ năng trong khi sửa chữa máy phát điện.

Người chết Switch

Bằng cách móc nỗi ám ảnh một lần, kỹ năng này sẽ chặn bất kỳ máy phát điện nào nếu một người sống sót ngừng tích cực sửa chữa nó.

Hex: quả báo

Những người sống sót làm sạch một vật tổ buồn tẻ sẽ phải chịu hiệu ứng tình trạng lãng quên. Ngoài ra, bất cứ khi nào một người sống sót dọn sạch một vật tổ hex, hào quang của tất cả những người sống sót sẽ được tiết lộ cho kẻ giết người.

Zarina Kassin

Người sống sót mới cũng đi kèm với bộ đặc quyền có thể dạy được của cô ấy.

Tắt Bản ghi

Trong một khoảng thời gian giới hạn sau khi không bị phát hiện, người dùng hào quang sẽ vẫn bị giấu khỏi kẻ giết người và nỗi đau đớn của họ sẽ im lặng.

cá trích đỏ

Bằng cách sửa chữa một máy phát điện trong một khoảng thời gian nhất định, người sống sót có thể đánh dấu vào đó như một mồi nhử để được kích hoạt bằng cách vào tủ khóa.

Cho người dân

Tuyệt chiêu này cho phép người dùng ngay lập tức chữa lành cho một người sống sót khác với chi phí gây ra hiệu ứng trạng thái Broken cho chính họ trong một thời gian giới hạn. For The People chỉ có thể được sử dụng trong khi ở trạng thái khỏe mạnh.

Gói mở rộng Dead By Ánh sáng chuỗi của Hate dự kiến ​​sẽ phát hành trên tất cả các nền tảng vào đầu tháng 3.

Mục lục