deadpool FacebookAnh ấy sẽ vào tù để xuất bản trong

Trevon Franklin, sống ở bang California, đã làm một bản sao lậu của bộ phim. Facebook do đăng 1 Anh ta dự kiến ​​sẽ bị kết án một năm tù giam.

Facebook Đoạn video do Trevon Franklin, người đăng tải phim Deadpool sao chép lậu, đã được xem rất nhiều trong thời gian ngắn. 6Người ta nói rằng người đàn ông trẻ tuổi, người đã bị bắt sau khi video được xem 386.456 lần, rất có thể sẽ bị kết án một năm tù sau khi kết thúc phiên tòa. Các lựa chọn bao gồm quản chế sau một năm tù hoặc phạt 100.000 đô la.

Trevon Maurice Franklin, một cư dân California, vừa trải qua buổi chiếu rạp của Deadpool. 8 một ngày sau bộ phim bom tấn vào tháng 2 năm 2016 FacebookĐược tải lên . Chàng trai trẻ thực sự không phải là người đã sao chép bộ phim. Chỉ cần tải xuống từ trang web chia sẻ tệp Putlocker.is và sau đó sử dụng tên “Tre-Von M. King” Facebook đã chia sẻ trên tài khoản của mình.

của video 6 Sau hàng triệu lượt xem, một số người dùng đã khiếu nại lên cơ quan chức năng. Sau những lời phàn nàn, FBI đã đệ trình một bản cáo trạng vào mùa hè năm ngoái và mở một cuộc điều tra toàn diện dẫn đến việc bắt giữ Franklin. Sau nhiều tháng im lặng, Franklin FacebookAnh ta đã ký một thỏa thuận, trong đó anh ta thừa nhận rằng anh ta đã chia sẻ bộ phim vi phạm bản quyền. Các giấy tờ pháp lý có chữ ký của cả hai bên nói rằng Franklin hoàn toàn biết rằng anh ta đã tải xuống bản sao lậu từ Putlocker và không được phép làm như vậy. Sau đó, hàng triệu người FacebookĐã chia sẻ nó một cách tự nguyện. Hình phạt dành cho Franklin sẽ làm gương cho những người khác có hành vi như vậy.

Nguồn: https://torrentfreak.com/facebook-user-pleads-guilty-to-uploading-pirated-copy-of-deadpool-180522/

Những bài viết liên quan

Back to top button