Death End re; Quest 2 cho PS4 tiết lộ Gameplay Aplenty Bao gồm cái nhìn đầu tiên về trận chiến

Death End re; Quest 2 cho PS4 tiết lộ Gameplay Aplenty Bao gồm cái nhìn đầu tiên về trận chiến 1

Tin tức

Hôm nay, Compile Heart đã phát hành một đoạn phim lớn về trò chơi DeathPG sắp ra mắt của mình 2 cho PlayStation 4.

Hôm nay, Compile Heart đã phát hành một đoạn phim lớn về trò chơi DeathPG sắp ra mắt của mình 2.

Trong tuần trước, chúng ta đã chứng kiến ​​sự khởi đầu của trò chơi, trong đó phần lớn lối chơi bị giới hạn khi nhấp qua tường thuật theo phong cách tiểu thuyết trực quan ngày nay chúng ta chuyển sang các trận chiến, điều này sẽ chứng tỏ chắc chắn quen thuộc hơn với người hâm mộ JRPG.

Điều đó đang được nói, giống như trong Death End gốc, Quest, có rất nhiều yếu tố độc đáo để làm nổi bật trò chơi này.

Bạn có thể xem video dưới đây.

Trái tim biên dịch tiết lộDeath End re; Quest 2Một vài tháng trước, sau khi phát hành nó trong vài ngày và phần tiếp theo của nó là Re End End, Quest, đã được phát hành ở phía tây cho PS4 và PC.

Ngày phát hành tại Nhật Bản được ấn định vào ngày 13 tháng 2, dành riêng cho PS4. Không có bản phát hành phương Tây đã được công bố cho bây giờ. Hy vọng những người tốt ở Idea Factory quốc tế sẽ sớm đưa ra thông báo.

Nếu bạn muốn xem nhiều hơn, bạn có thể thưởng thức đoạn giới thiệu đầu tiên và nghệ thuật chính, rất nhiều ảnh chụp màn hình gần đây đi kèm với chi tiết câu chuyện và trò chơi, đoạn giới thiệu rõ ràng, một tiết lộ khác với nhiều màn hình và chi tiết, đoạn giới thiệu và hình ảnh mới nhất, và giới thiệu hai nhân vật mới.