Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dell Concept UFO Sáp nhập Nintendo Switch Với sức mạnh của PC

Nếu có một chỉ trích về Nintendo Switch Là nó khá mạnh mẽ so với PS4 hay Xbox One hay PC. Điều này có nghĩa là một số trò chơi nhất định khi được chuyển sang bảng điều khiển phải bị hạ cấp về kết cấu, đồ họa và hiệu suất của chúng, và mặc dù nó không chính xác là một điều xấu, chúng tôi chắc chắn rằng hầu hết các game thủ sẽ thích nếu Switch mạnh hơn một chút

Dường như Dell có thể đang nghiên cứu một câu trả lời cho điều đó. Tại CES 2020, công ty đã loại bỏ một thiết bị mà họ gọi là Khái niệm UFO. Dựa trên thiết kế của nó, rõ ràng công ty đã lấy cảm hứng từ đâu, nơi mà họ cảm thấy như họ đang cố gắng tạo ra một máy chơi game cầm tay với yếu tố hình thức của Switch nhưng với sức mạnh của một PC đằng sau nó.

Theo dự kiến, đây là một PC, nó sẽ chạy WindowsCác trò chơi dựa trên, đây thực sự là một điều tốt vì điều đó có nghĩa là các game thủ sẽ có quyền truy cập vào một thư viện lớn hơn nhiều, giả sử rằng các trò chơi tương thích với các điều khiển của nó. Thật không may, đối với những người đang hy vọng rằng Dell sẽ biến điều này thành hiện thực, thì hiện tại nó không giống như vậy.

Chúng ta nên lưu ý rằng nó hiện đang là một khái niệm và những gì chúng ta đã thấy tại CES chỉ là một nguyên mẫu hoạt động và có sẵn để mua, vì vậy, don giữ hơi thở của bạn để mong đợi nó sớm được tung ra thị trường.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.