Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dell công bố máy tính xách tay XPS 13 và Latitude 9510 mới tại CES 2020

Triển lãm Điện tử tiêu dùng được gọi là CES đang hoạt động thành công trong năm mới. Hôm nay, tại CES 2020, Dell đã công bố loạt máy tính xách tay mới của mình tại một sự kiện riêng biệt. Dell XPS 13 và Latitude 9510 đã được giới thiệu trong sự kiện ra mắt.

Dòng máy tính xách tay Dell mới có kiểu dáng siêu đẹp và mang thiết kế mỏng. Giao diện của những chiếc laptop mới này khá hấp dẫn vì chúng trông đủ tiện dụng. Công ty đã sửa một vài lỗi trong máy tính xách tay XPS hiện tại của họ. 2020 XPS 13 có bàn phím lớn hơn và viền mỏng ở cạnh dưới.

XPS 13 là máy tính xách tay chính của công ty. Công ty đã thực hiện một số thay đổi cho nó 2-trong-1 máy tính xách tay chuyển đổi vào năm ngoái và trong năm mới này, họ đã có được những thay đổi tương tự với máy tính xách tay chính của nó.

2020 XPS 13 giờ có số 13.4-inch hiển thị với 91.5 tỷ lệ màn hình trên cơ thể. Nó đi kèm với màn hình độ phân giải FHD và 4K. Model 4K đi kèm với màn hình cảm ứng. Nó được trang bị bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10 mạnh hơn các mẫu trước đó.

Dung lượng lưu trữ và RAM của máy tính xách tay này, RAM 4GB với dung lượng lưu trữ 256GB. Bạn cũng có thể sử dụng RAM lên tới 32GB và dung lượng lưu trữ lên tới 2TB trên phiên bản này.

XPS 13 có giá 999,99 USD cho biến thể cơ bản và nó sẽ có mặt ở tất cả các nước lớn từ tháng 1 7. Máy tính xách tay sẽ được phát hành trên toàn cầu trong tháng hai.

Mặt khác, Latitude 9510 đang cung cấp một bộ các tính năng và thiết kế khác nhau. Máy tính xách tay 15 inch này được thiết kế cho những người làm việc hiệu quả. Nó đi kèm với một pin mạnh mẽ cung cấp sao lưu pin tuyệt vời. Bạn cũng có thể dùng màn hình cảm ứng và biến thể màn hình không cảm ứng.

Nó sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10 và RAM có thể lên tới 16GB. Dung lượng lưu trữ của máy tính xách tay này là 1TB. Tất cả các cổng kết nối hữu ích đều có trong mô hình Latitude này mang đến cho bạn môi trường điện toán tốt nhất.

Dell Latitude 9510 có giá $1, 799 cho các biến thể cơ bản. Nó sẽ có sẵn để mua từ ngày 26 tháng 3 năm 2020.

Đối với các tin tức và cập nhật công nghệ mới nhất, Cài đặt Ứng dụng TechCodex và theo chúng tôi trên FacebookTwitter. Ngoài ra, nếu bạn thích những nỗ lực của chúng tôi, hãy cân nhắc chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn, điều này sẽ khuyến khích chúng tôi mang đến những cập nhật thú vị hơn cho bạn.