Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dell G5 15 SE: máy tính xách tay chơi game với CPU Ryzen 4000 và GPU GPS

Dell G5 15 SE: máy tính xách tay chơi game với CPU Ryzen 4000 và GPU GPS Ảnh: Dell

Một máy tính xách tay chơi game chỉ có phần cứng của AMD: Đây là những gì G5 15 trong Phiên bản đặc biệt hứa hẹn với CPU Ryzen 4000 mới và card đồ họa điều hướng. Dell có kế hoạch cung cấp máy tính xách tay với mức giá khởi điểm thấp đáng ngạc nhiên là $ 800. Điều chỉnh để tăng giá có thể được tìm thấy trong màn hình, RAM, SSD và HDD.

Với G5 15 Phiên bản đặc biệt, Dell tuân theo thông báo của AMD về bộ xử lý máy tính xách tay mới của dòng Renoir-H, được bán trên thị trường với tên Ryzen 4000 trong bán lẻ. Các bộ xử lý được tạo thành từ Zen2Lõi và GPU Vega tích hợp với nhau và thay thế người tiền nhiệm được gọi là Picasso.

hình ảnh 1 của 3

Radeon RX 5600M tăng tốc trò chơi

Do đơn vị đồ họa Vega tích hợp cung cấp nhiều năng lượng, nhưng vẫn không đủ để chơi, Dell trang bị cho máy tính xách tay Radeon RX 5600M, cũng được AMD trình bày tại hội chợ thương mại, dựa trên kiến ​​trúc điều hướng 2.048 shader cung cấp. Hiệu năng của card đồ họa mới vẫn còn cao đến mức nào.

Sự kết hợp của zen 2 và Navi hứa hẹn một bước tiến đáng kể cho AMD trong máy tính xách tay. Đó là một dấu hiệu cho thấy một OEM tập trung mạnh vào Intel như Dell hiện đang giới thiệu máy tính xách tay AMD thuần túy.

Theo quan điểm về việc ra mắt thị trường tương đối muộn, Dell vẫn tiết kiệm với các chi tiết kỹ thuật về G5 15 Special Edition. Được biết, nhiều giải pháp lưu trữ đơn và kép sẽ được cung cấp, bao gồm cả SSD PCIe với tối đa 1 TB kết hợp với một 2 TB ổ cứng lớn với 5.400 vòng quay. Thông tin về bộ nhớ làm việc trong cấu hình cơ bản và các mức mở rộng có thể hiện đang bị thiếu.

Trò chơi màu RGB tùy chọn cho bàn phím

Màn hình đo 15,6 Inch và giải quyết trong Full HD. Một bảng điều khiển với 144 Hz và FreeSync là tùy chọn có sẵn. Ánh sáng bàn phím RGB chia thành bốn vùng cũng là tùy chọn. Thông tin chi tiết về G5 15 DE được mong đợi từ Dell khi ngày phát hành đến gần. Giá bán lẻ đề xuất trước thuế cho mô hình cơ sở là $ 799,99.

ComputerBase nhận được thông tin về bài viết này từ Dell tại NDA. Yêu cầu duy nhất là ngày xuất bản sớm nhất có thể.