Dell và Alienware ra mắt phần mềm và sản phẩm dành cho người chơi độc quyền

Dell và Alienware ra mắt máy tính xách tay G5 15 New SE tại CES 2020, màn hình Alienware và phần mềm độc quyền cho người xem

Gần hai mươi năm trước, dưới cái ô Dellcái gì Alienware Công bố máy tính xách tay chơi game đầu tiên trong ngành, máy tính portátiles Diện tích 51m. Gần hai thập kỷ sau, Dell y Alienware hạ cánh trên CES 2020 (Triển lãm điện tử tiêu dùng 2020) cho thấy tại sao họ vẫn là những người dẫn đầu trong thị trường game thủ.

Giám sát công chúng tìm kiếm chất lượng kết hợp với giá cả phải chăng, Dell hiện tại G5 15 SE (phiên bản đặc biệt), máy tính portátiles Dòng G rẻ hơn cho người chơi mới và màn hình mới Trò chơi Alienware. Một điều mới lạ khác là Màn hình thứ hai Alienwaremột phần mềm có chức năng hiển thị hiệu suất của trò chơi trên điện thoại thông minh của bạn mà không phải thay đổi màn hình hoặc từ bỏ nhiệm vụ. Xem sản phẩm chính dưới đây Dell nhập CES 2020.

Máy tính xách tay Dell G5 15 SE

Máy tính xách tay chơi game Dell G5 15 SE là một trong những sản phẩm mới của thương hiệu tại CES 2020

Mỏng và phong cách, di động G5 15 SE thật thú vị Dell trong sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới. Máy đi kèm với các chi tiết bạc và kim loại. Thiết kế cho phép màn hình "tách rời" khỏi bàn phím bên, cái bàn.

đó G5 15 SE Nó là cuốn sổ đầu tiên của Dòng G mang một bộ xử lý di động AMD Ryzen 4000 H Thế hệ a3 (tối đa 8 lõi / 16 luồng), được ghép nối với GPU mới AMD Radeon RX 5600M. Hai con chip AMD làm việc hiệu quả bằng cách sử dụng công nghệ AMD thông minh, Tối ưu hóa hiệu suất công việc và chuyển giao năng lượng thông minh giữa các bộ xử lý Ryzen y GPU Radeon.

Dell G5 15 hiển thị bàn phím RGB 4-optional khu vực với WASDDell G5 15 hiển thị bàn phím RGB 4-optional khu vực với WASD

Không G5 15 SEcái gì Dell làm việc trên các vai trò để cải thiện trò chơi. Phím macro "Người thay đổi trò chơi" cho phép khởi chạy nhanh các cài đặt sẵn sàng chơi chính, với hiệu suất được cải thiện có thể giảm độ trễ và cải thiện chất lượng hình ảnh trong trò chơi nhập vai nhanh.

Chuyến lặn thậm chí còn hoàn thiện hơn với Trung tâm điều khiển Alienware, cung cấp một trung tâm để người dùng kiểm soát các cài đặt ánh sáng ngoại vi, cũng như trong trò chơi. đó phần mềm độc quyền cũng được tích hợp với âm thanh 3D nahimic để cung cấp trải nghiệm âm thanh 360 độ Nhận dạng âm thanh. Ngoài ra, nó cung cấp các trung tâm trò chơi khác nhau để điều chỉnh.

Chi tiết cho Dell G5 15 SEChi tiết cho Dell G5 15 SE

đó Dell G5 15 SE Nó có màn hình Full HD 15,6 inch và tốc độ làm mới 144Hz tùy chọn. Bàn phím là một RGB bốn vùng tùy chọn với WASD. Để duy trì thời gian chơi tốt, máy tính xách tay này có pin 68WHr tùy chọn.

Về giá cả, Dell báo cáo rằng mô hình người chơi sẽ có mặt tại cửa hàng vào tháng 4 năm 2020 với mức giá 799,99 đô la Mỹ (khoảng R $ 3.300).

Màn hình chơi game Alienware 25

Màn hình chơi game Alienware có 240 Hz với thời gian đáp ứng 1 ms Màn hình chơi game Alienware có 240 Hz với thời gian đáp ứng 1 ms

Sự mới lạ thứ hai, được dự đoán bởi Showmetech tuần trước nó đến từ Alienware, với một màn hình 25 Màn hình trò chơi (AW2521HF). Màn hình được làm bằng thông tin phản hồi Cộng đồng người chơi thể thao điện tử từ Thiết bị chất lỏng, một tổ chức thể thao điện tử.

Do sự phổ biến của các trò chơi trên PC, sau đó Dell Giải thích rằng người chơi đang tìm kiếm các máy mang lại trải nghiệm sâu hơn, nhạy hơn và phản hồi nhanh hơn.

Hãy suy nghĩ về nó, công ty có mặt Triển lãm điện tử tiêu dùng 2020 Sản phẩm với 25 inch và công nghệ IPS. Màn hình có tốc độ làm mới 240Hz, do đó nó nhanh gấp đôi so với hầu hết các màn hình chơi game trên thị trường; thời gian đáp ứng là 1 ms. Với điều đó Màn hình chơi game Cung cấp chất lượng hình ảnh kèm theo độ phân giải Full HD gốc.

Với bảng điều khiển IPS, bạn có thể mong đợi màu sắc nhất quán từ mọi góc độ trên màn hình chơi game Alienware 25Với bảng điều khiển IPS, bạn có thể mong đợi màu sắc nhất quán từ mọi góc độ trên màn hình chơi game Alienware 25

Màu sắc nhất quán ở mọi góc được đảm bảo nhờ bảng điều khiển IPS, Dell. Tiếp theo là công nghệ. AMD FreeSync và khả năng tương thích NVIDIA G-SYNC Cho phép phát lại mượt mà không có chất lượng hình ảnh nguy hiểm khi chơi.

Trả về từ Màn hình chơi game Alienware 25Trả về từ Màn hình chơi game Alienware 25

Kỹ sư tại Dell / Alienware Chúng tôi làm việc để thêm các yếu tố thiết kế mới mang lại sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và chức năng. đó Màn hình chơi game Nó có chân đế mỏng hơn, có thể điều chỉnh với các điểm điều chỉnh độ cao và chân thon, thẳng đứng vừa vặn dưới bàn phím.

Một Alienware cho thấy rằng Giám sát trò chơi 25 là một giám sát viên chính thức Thiết bị chất lỏng và cạnh tranh toàn cầu Liên minh huyền thoại. Thiết bị nên đến các cửa hàng khởi động. Ngày 11 tháng 3, với giá $ 499,99 (khoảng R $ 2, 040.00, chuyển đổi).

Màn hình thứ hai Alienware

Màn hình thứ hai Alienware là một trong những sản phẩm mới của Dell tại CES 2020Màn hình thứ hai Alienware là một trong những sản phẩm mới của Dell tại CES 2020

Một Dell cũng mang CES 2020 đó Màn hình thứ hai Alienware. Đây là một khái niệm mới phần mềm Nó cho phép game thủ xem hiệu suất và thống kê của PC thông qua điện thoại thông minh. Điều này ngăn người dùng rời khỏi màn hình chính.

Tận dụng công nghệ đằng sau sức mạnh đó Kết nối di động Dellcái gì Màn hình thứ hai Alienware đồng bộ hóa với Trung tâm điều khiển Alienware cho các chi tiết chẩn đoán CPU, GPU và RAM, tất cả trong thời gian thực.

Thậm chí đặc trưng trong Triển lãm điện tử tiêu dùngcái gì Dell nói rằng phần mềm có thể thay đổi, vì nó đã được chấp nhận thông tin phản hồi cộng đồng, chẳng hạn như các tính năng bổ sung mà người chơi muốn xem.

Đối với các công ty, tính mới này nhằm mục đích giúp những người chơi không phải lúc nào cũng có quyền truy cập vào màn hình thứ hai, để theo dõi hiệu suất của họ mà không cần rời khỏi trò chơi. Thông tin khác và tính sẵn sàng chưa được công bố.

Đây là sản phẩm chính của dòng game thủ. Dell y Alienware nhập CES 2020. Cho đến nay, không có thông tin về thời điểm họ sẽ ra mắt tại Brazil. Tin tức khác sẽ được công bố bắt đầu vào ngày mai, 7 Tháng một, trong Triển lãm điện tử tiêu dùng, với phạm vi bảo hiểm Showmetech.