Đèn đuốc 3 tấn công Steam vào năm 2020 và bỏ mô hình chơi miễn phí trực tuyến

Đèn đuốc 3 tấn công Steam vào năm 2020 và bỏ mô hình chơi miễn phí trực tuyến 1

Torchlight, trò chơi miễn phí, chia sẻ thế giới được mô phỏng lại dưới dạng Torchlight Frontiers không còn nữa. Hôm nay, nhà phát triển Echtra và nhà phát hành Perfect World tuyên bố rằng trò chơi sẽ được trang bị lại với tên Torchlight III, đây sẽ là một phần tiếp theo đúng nghĩa của trò chơi với hai trò chơi RPG theo phong cách Diablo đầu tiên. Nó sẽ có sẵn dưới dạng một lần mua trên Steam vào năm 2020.

Với một hộp giá, bạn sẽ sở hữu trò chơi và có thể chơi theo cách bạn muốn, trực tuyến hoặc tắt, các nhà phát triển nói trong thông báo của họ. Trong một năm qua, chúng tôi đã thu thập được lượng lớn phản hồi từ những người thử nghiệm Alpha của chúng tôi. Sau khi xem xét phản hồi này, thảo luận với các nhóm nội bộ của chúng tôi và nhận được hướng dẫn từ nhà xuất bản của chúng tôi, chúng tôi đã xác định rằng đây là khóa học tốt nhất cho trò chơi.

Cửa hàng tiền thật đã bị xóa khỏi trò chơi và giờ đây Torchlight III sẽ có cấu trúc hành động tuyến tính truyền thống mà bạn có thể chơi một mình trong chế độ ngoại tuyến hoặc với những người chơi khác trực tuyến. Nếu bạn tạo một nhân vật cho chế độ trực tuyến, bạn sẽ thấy những người chơi khác trong khu vực thị trấn công cộng, nhưng hầu hết các khu vực sẽ ở chế độ riêng tư theo mặc định.

Thử nghiệm Alpha sẽ tiếp tục và những người chơi sớm sẽ sớm có quyền truy cập vào phiên bản Steam cùng với bản cập nhật 10. Tiến trình của nhân vật sẽ bị xóa sạch với bản cập nhật này, và ít nhất một lần nữa sẽ được xóa sạch trước khi trò chơi phát hành đầy đủ.

YouTube  Hình nhỏ

Bạn có thể nhận được một sự cố lớn về các thay đổi – và một chút cảnh quay trò chơi – trong video trên.

Echtra được thành lập vào năm 2016, ngay trước khi Perfect World đóng cửa studio Torchlight ban đầu, Runic Games. Max Schaefer, một trong những người dẫn đầu đằng sau Diablo và Diablo II ban đầu, đã có một tay trong việc thành lập cả hai hãng phim, và vẫn đang giám sát Torchlight 3.