Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đèn LED Philips x tích cực

Các mẫu đèn LED thông minh của Philips Hue và Positivo có thông số kỹ thuật tương tự nhau, nhưng chúng tôi thấy độ tương phản đáng kể khi sử dụng chúng ở các thời điểm và môi trường khác nhau.

Vào cuối năm 2019, chúng tôi đã thấy hai mô hình bóng đèn LED thông minh ở Brazil: Philips Huế Bluetooth, với một phiên bản đã được bán ra nhiều tháng trước khi ra nước ngoài và Đèn thông minh tích cực, đầu tư dòng khác thông minh của thương hiệu. Trong so sánh này, chúng tôi đã thử nghiệm cả hai sản phẩm và cho bạn biết sự khác biệt của từng sản phẩm để giúp bạn quyết định sản phẩm nào phù hợp với bạn nhất. nhàcủa bạn hồ sơ và của bạn túi.

Đèn LED thông minh nổi bật của Philips

Nghệ thuật đèn thông minh Bluetooth Phillips Hue trên nền màu xanhPhillips Hue Bluetooth: model đi kèm với dải màu 16 triệu và 800 Lumens

Một Philips Huế Bluetooth là một đèn LED thông minh với một loạt các 16 triệu màu và 800 Lumens, có sẵn trong cửa hàng chính thức với giá $ 360. Kết nối được thực hiện trực tiếp với ứng dụng và bluetooth của điện thoại di động hoặc loa tích hợp với trợ lý (như Trang chủ Google hoặc Amazon Tiếng vọng).

Những gì đã được gọi là điểm nhấn tuyệt vời toàn bộ dòng là trung tâm quản lý được gọi là Cầu Huế. Nhà sản xuất gọi nó làbộ não của sistema"và không phải ngẫu nhiên: có thể đồng bộ hóa và kiểm soát 50 thiết bị trên một cây cầu duy nhất. Bạn cắm vào ổ cắm và internet (qua cáp) và các sản phẩm thông minh của Philips – bao gồm cả ổ cắm – được công nhận.

Do đó, có thể bật đèn và chương trình thường xuyên ngay cả khi bạn không ở nhà, vì thiết bị được kết nối qua internet .

Một điểm khác biệt nữa là kết nối của Bridge to sistema Razer Chroma và ứng dụng Đồng bộ hóa Huế: trong khi cái đầu tiên làm cho đèn phản ứng với trò chơi, Đồng bộ hóa phù hợp cho đồng bộ hóa âm thanh và bất kỳ video nào được hiển thị trên màn hình đã chọn. Đặc biệt, đã chứng kiến ​​và thử nghiệm sức mạnh của Dải LED đèn phân phối tốt trong một căn phòng (phản hồi lại hình ảnh), tôi bình tĩnh nói rằng nó gần như đắm chìm như một thứ tốt sistema của âm thanh.

Hình ảnh hiển thị màn hình ứng dụng Hue SyncVới ứng dụng Hue Sync, bạn có thể chọn một khu vực trên màn hình để đèn được đồng bộ hóa

Hầu hết các chức năng và cá nhân hóa của đèn LED thông minh, khác biệt một cách vô lý với mô hình Positivo, là Cầu độc quyền. Nói cách khác, đối với người Huế đến xứ Nô thực sự có duyên thì nhà máy này rất cần thiết. Như dự kiến, có một chi phí bổ sung: thế hệ mới nhất của sản phẩm có thể được tìm thấy trong khoảng $ 500 trên trang web chính thức.

Nếu bạn nghĩ rằng đây chỉ là một thiết bị chuyển đổi, giá khá dốc. Bây giờ, nếu trọng tâm của bạn là đầu tư vào một bộ đèn LED thông minh, đó là một giải pháp tuyệt vời.

Điểm nổi bật của đèn Wi-Fi thông minh của Positivo

Đèn LED thông minh của Positivo Đèn Wi-Fi thông minh trên nền rượu Đèn Wi-Fi thông minh: có cùng công suất với Phillips với chi phí thấp hơn

Với thông lượng phát sáng là 806 Lumens và cũng có phạm vi 16 triệu màu (gần giống với đối thủ cạnh tranh), Đèn Wi-Fi thông minh từ Positivo, mặc dù tên rất khách quan của nó, làm cho sự khác biệt của nó rõ ràng ngay lập tức: nó hoạt động thông qua một kết nối trực tiếp đến bộ định tuyến của bạn. Và một chi tiết là nó có thể được tìm thấy với giá $ 99,90 trong cửa hàng chính thức.

Nếu bạn có một thói quen rất cụ thể và muốn bật đèn trong thời gian dự kiến, Đèn thông minh có thể làm điều đó cho bạn. Nếu bạn đang trên đường về nhà, bạn có thể yêu cầu trợ lý (Google hoặc Alexa) bật hoặc thay đổi màu sắc, và bạn cũng có thể hỏi nếu bạn quên đèn bếp, chẳng hạn.

Ví dụ về các lệnh của người dùng cho đèn LED thông minh của Positivo thông qua trình hướng dẫn Google và AlexaĐối thoại với trợ lý khiến trải nghiệm với Đèn thông minh trở nên rất thú vị (Tiết lộ)

Positivo có ba mục Các tính năng chính của dòng tự động hóa, là một phích cắm thông minh (ổ cắm), điều khiển từ xa và đèn LED thông minh chính nó. Có thể tìm thấy các bộ dụng cụ nhà ở được kết nối giữa các gia đình và các nhà cung cấp hiệu quả, và giảm giá khoảng 15% với mức giá đầy đủ, sẽ được đền đáp nếu bạn muốn tạo ra một ngôi nhà thông minh mà không cần phải chú ý. Tuy nhiên, sức mạnh lớn của dòng thông minh của thương hiệu (Positivo Casa Inteligente) là thiết bị bảo mậtchẳng hạn như máy ảnh, báo động và cảm biến.

Điều khiển từ xa, đèn và phích cắm thông minh tích cực (ổ cắm). Các mảnh nổi bật trên nền trắngBộ sản phẩm Casa Conectada của Positivo có bộ ba Wi-Fi sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh nếu bạn muốn làm cho ngôi nhà của mình thông minh hơn. (Tiết lộ)

Ngay cả khi không có sự thống nhất của môi trường ảo của bạn (không có một trung tâm duy nhất nào để kiểm soát tất cảthông minhMùi), Một đặc trưng là thực tế là đèn LED thông minh tự hoạt động thông qua kết nối Wi-Fi mà không cần ứng dụng của bên thứ ba cũng như không có bất kỳ chi phí bổ sung nào. Cuộc trò chuyện từ điện thoại di động hoặc loa thông minh của bạn được kết nối trực tiếp 100% với sản phẩm.

Kết nối và thiết lập

Bởi vì bạn đã quen với môi trường nhà thông minh nhờ Tiếng vọng Thế hệ thứ 3 (cảm ơn Thứ Sáu Đen), trải nghiệm của tôi với đèn thông minh chỉ là một bước nhỏ. Do đó, toàn bộ thiết lập đã được tiến hành với Alexa.

Ngay cả khi bạn không có một người nói như Amazon Echo, bạn vẫn có thể tải xuống ứng dụng cho iOS và Android và tận hưởng mà không mất thêm chi phí. Sự khác biệt duy nhất trong sử dụng là luôn phải mở ứng dụng, tuy nhiên, nếu bạn có thiết bị Android, bạn có thể chọn cho Google Assistant các phím tắt dễ dàng bằng cách nói chỉ có Ok Ok, Google.

Bắt đầu với Thiết lập Philips, Tôi đã xem qua hướng dẫn sử dụng nhỏ (rất đơn giản) chỉ đưa ra hai hướng dẫn: cắm đèn vào ổ cắm và tải xuống ứng dụng. Từ đó, giả định rằng các hướng dẫn khác sẽ có trong ứng dụng, điều này không có vấn đề gì. Trực giác đầu tiên là tải xuống ứng dụngPhilips HuếPhải, phải không? Bởi vì khi bạn mở nó, chúng tôi thấy một yêu cầu ghép nối với Bridge – thiết bị thứ ba, được đề cập trước đó, mà tôi không có.

Hình ảnh với 3 Màn hình cài đặt ứng dụng Bluetooth Phillips HueGiao diện ứng dụng và các bước khác nhau để kết nối (Phát lại / chỉnh sửa; smartlight.de)

Thay vào đó, bạn cần tải xuống Philips Huế Bluetooth, hoạt động mà không có Wi-Fi. Đó là, đèn LED thông minh là chỉ bluetooth cho đến khi bạn có Cầu, và nó cho phép điều khiển đèn qua Wi-Fi.

Trong chế độ ghép nối Alexa, theo đề xuất của ứng dụng, cụm từAlexa, khám phá thiết bị của tôi" thất bại. Để hoạt động đúng, tôi phải thêm một kỹ năng trong nền tảng Alexa. Sau đó, nó là cần thiết để đăng ký qua trang web của Philips và đoán xem: anh ấy đã yêu cầu (lần thứ hai) ghép nối với Bridge. Sau khi tắt công tắc, tôi mở lại ứng dụng, ra lệnh cho Alexa khám phá một đèn LED thông minh và, vâng, cuối cùng Cô phát hiện ra. Sau đó tôi có thể điều khiển đèn bằng giọng nói.

Hình ảnh hiển thị màn hình của các ứng dụng Phillips Hue, bên trái, Tích cực; ở trung tâm; và Tuya, bên phảiGiao diện ứng dụng, tương ứng: Philips Hue, Positivo và Tuya (Tiết lộ / Sinh sản, chỉnh sửa)

Khi mở ứng dụng Tích cực, ngay lập tức có một nhắc nhở để nhập mật khẩu bộ định tuyến, không có vấn đề gì khi kết nối đèn LED thông minh. Khi đăng nhập, cần phải dán mã xác minh gửi đến email của tôi – nhớ chi tiết này.

Để đồng bộ hóa, có một chương trình kích hoạt trên mạng để kích hoạt nó: tắt công tắc và bật ba lần. Nó nhấp nháy như muốn nói nó sẵn sàng ghép nối, giống như bất kỳ loa nào bluetooth phổ biến của thập kỷ trước. Lúc đầu, sự công nhận thất bại, ngay cả khi thanh phần trăm được hiển thị (đi từ 0 đến 100%). Tôi đã thử hai lần nữa và sau đó ứng dụng được kết nối.

Màn hình hiển thị bốn bước để định cấu hình ứng dụng đèn PositivoKhi đồng bộ hóa ứng dụng Positivo, lỗi tương tự đã xảy ra nhiều lần.

Khi cố gắng ghép nối Positivo trong ứng dụng Alexa, Tôi đã đau đầu nhất trong toàn bộ trải nghiệm. Cũng như kết nối Huế, tôi đã chọn thêm đèn LED thông minh và có hai tùy chọn: mở ứng dụng hoặc thêm kỹ năng "Cuộc sống thông minh". Rõ ràng, tôi đã chọn con đường dễ nhất ( kỹ năng) trong đó đăng nhập qua SMS, không hoạt động – nói rằng số điện thoại di động của tôi không tồn tại, thậm chí chèn các biến thể của mã vùng. Tôi đã cố gắng đăng nhập thông qua Twitter và rõ ràng tên người dùng của tôi không tồn tại.

Sau khi từ bỏ kỹ năng và đi một chặng đường dài, đã tải xuống ứng dụng thứ ba đó là đề xuất của Alexa: một như vậy Tuya thông minh. Thật ngạc nhiên, tôi đã nhận được cộng với mã xác minh trong email của tôi Quá trình nhận dạng, ít nhất, hoàn toàn giống với ứng dụng Positivo (công tắc bật và tắt). Không phải ngẫu nhiên, Tuya chuyển hướng trở lại Positivo.

Cuối cùng, tôi đã có bốn ứng dụng mở đồng thời cho một đồng bộ hóa duy nhất (Alexa, Positivo, Gmail và Tuya Smart). Chỉ sau đó, kiểm soát với Alexa hoạt động như kế hoạch.

Theo khuyến nghị Positivo chính thức đến Showmetech, người đứng đầu Positivo Casa Inteligente, Jose Ricardo Tobias, cho biết việc sử dụng kỹ năng thương hiệu để điều khiển đèn LED thông minh. Ngay cả với chỉ dẫn tải xuống Tuya trong các thử nghiệm của chúng tôi, chỉ cần làm theo 10 bước được chỉ định bởi kỹ năng Nhà thông minh tích cực trên ứng dụng Alexa rằng sản phẩm sẽ hoạt động mà không cần tải xuống ứng dụng bổ sung. "Trải nghiệm sử dụng của chúng tôi tập trung vào ứng dụng và kỹ năng của chúng tôi và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng toàn bộ nền tảng Positivo Casa Inteligente để có trải nghiệm tốt nhấtCúc, Jose nói.

Xuất hiện và tùy biến

Hai hình ảnh, cạnh nhau, cho thấy phần phù hợp của đèn Positivo, ở bên trái; và Philips, bên phảiĐèn Positivo x Philips, tương ứng.

Khi nói về sự xuất hiện của cả hai, đáng để chi tiết trước khi thảo luận về ánh sáng. Đèn LED thông minh của Philips có con dấu Anatel và một vài dòng văn bản xung quanh thân và Mã QR, ngay bên dưới đèn, rất đáng chú ý trong ánh sáng ban ngày và là một khiếu nại của Bọ một cái gì đó đặc biệt với Huế mà. Ở phía đối diện, chúng ta vẫn có logo Philips. Positivo chỉ hiển thị logo tối giản, tiêu chuẩn trên dòng Smart.

Không có kết nối Wi-Fi hoặc bluetooth, chúng hoạt động như một đèn trắng bình thường. Tôi không nhận thấy sự khác biệt về ánh sáng giữa các loại 100% màu trắng của cả hai. Trong cả hai trường hợp, sự thay đổi trong Màu LED nó cũng tác động đến mức độ chúng sẽ chiếu sáng, do đó, phần cuối của quang phổ màu không ở gần sức mạnh của ánh sáng trắng. Đây là bình thường khi làm việc với ánh sáng LED màu – băng và thiết bị ngoại vi PC hoạt động theo cùng một cách.

ứng dụng philips hueCác cảnh của phong cảnh tab Tab (trái) và cài đặt ánh sáng trong cùng một môi trường được kết nối (phải) bởi Huế. (Tiết lộ; chỉnh sửa)

Khi nói đến các ứng dụng, có một tính năng phổ biến có tên làcảnhSiêng năng. Đối với những người không quen thuộc, nó như thể đó là mô phỏng của một môi trường được xác định trước. Vì vậy, khi chọn một cái gì đó giống như chiều muộn ở Paris, được biểu thị bằng một hình thu nhỏ ở gradient màu tím hồng-cam, những màu đó (theo lý thuyết) sẽ được chọn để mang bầu không khí đó vào môi trường đèn LED thông minh của bạn.

Tại Huế, cá nhân hóa cảnh là tối thiểu Bạn chỉ có thể chỉnh sửa màu sắc / cường độ của cài đặt trước và đổi tên chúng. Alexa trở thành một trung tâm, vì vậy bạn không cần phải giữ điện thoại bluetooth của mình 100% thời gian – chỉ khi bạn điều khiển nó qua ứng dụng Philips, điều này hoàn toàn không cần thiết ngoài thiết lập ban đầu.

Khi nghiên cứu chức năng của Bridge, tôi nhận thấy rằng chức năng cảnh chỉ có ý nghĩa nếu bạn đã có một môi trường với nhiều đèn. Mặt khác, thay vì ánh sáng thay đổi các màu hiển thị trong hình thu nhỏ, trích dẫn ví dụ về Paris với màu tím-hồng-cam, chỉ một sẽ được hiển thị.

in cảnh tích cựcCá nhân hóa các cảnh trong ứng dụng Positivo.

Tại Positivo, các cảnh hoạt động (đúng như vậy!) Và thậm chí bạn có thể tùy chỉnh chúng. Khác với Huế, đèn thông minh cũng vậy nhớ màu cuối cùng mà bạn đã thiết lập, ngay cả khi bạn thay đổi ổ cắm và internet – nghĩa là ngay cả khi bạn thay đổi phòng hoặc nhà. Tuy nhiên, nếu bạn mở ứng dụng sau khi đặt lại thiết bị, nó sẽ nhận ra màu trước mà bạn xác định trong chính mình. Vì vậy, để trở lại hoạt động bình thường, bạn cần chọn ánh sáng trắng cho đến khi nó nhận ra (và thay đổi màu sắc). Mặt khác, sistema không nhận ra.

Thật xấu hổ khi cài đặt màu sắc cho vấn đề nhất định khi thay đổi màu mặc định. Thỉnh thoảng, có thể thấy rằng một màu chưa được cấu hình: ví dụ: tôi chỉ còn lại màu sắc mát mẻ trong quá trình chuyển đổi suôn sẻ và đột nhiên màu đỏ đột xuất nhấp nháy trong khoảng thời gian ngắn. Khi tạo cảnh từ đầu, vấn đề tương tự đã không xảy ra.

Nhà thông minh

Ảnh của Echo Dot thế hệ thứ 3 trong một chiếc bàn có nhật ký ở hậu cảnhEcho Dot là một phần quan trọng trong việc thiết lập ánh sáng, rất cần thiết để tạo thói quen – được phân phối với cả hai ứng dụng.

Bạn muốn làm cho ngôi nhà của bạn thông minh? Một bước tốt để bắt đầu là chỉ sử dụng đèn và loa. Như đã nói, tôi đã sử dụng Echo Dot để giao tiếp với đèn. Không Ứng dụng Alexatheo mặc định, lệnh cho đèn được cấu hình đầu tiên chỉ đơn giản làđèn đầu tiênMùi. Để tạo điều kiện cho lệnh bằng giọng nói, tôi đổi tên một trong số chúng thành đèn đèn và một loại khác thành đèn ánh sáng và để lại cho các bài kiểm tra tiếp theo.

các sistema nhận ra phần trăm độ sáng và màu sắc, rất hữu ích cho việc không phải chuyển đổi ứng dụng. Nó cũng có thể tạo thói quen với đèn. Vào ban đêm, đèn có thể được bật tự động. Tương tự như vậy, bạn có thể lập trình cho chúng gọi màu cam vào buổi sáng, mô phỏng mặt trời và pha chế với đồng hồ báo thức (điều này thật tuyệt nếu bạn không có ánh sáng tự nhiên trong phòng, từ rất sớm).

Điều gây tò mò là một lệnh chồng lên nhau không có vấn đề gì, vì vậy khi bạn nói lệnh thoại hoặc mở thông qua ứng dụng tương ứng (Tích cực hoặc Philips), đèn sẽ nhận ra ngay lập tức và đồng bộ hóa tất cả các hệ thống cùng một lúc.

Màn hình ứng dụng điều khiển đènỨng dụng Alexa trong điều khiển một trong những chiếc đèn.

Cả Positivo và Hue ngay lập tức được công nhận sau khi được đổi tên. Alexa chỉ không thể kích hoạt lời nhắc đồng bộ với đèn. Ví dụ: bạn cần thêm thủ công một thói quen nếu bạn muốn tắt đèn trong một khoảng thời gian nhất định hoặc nếu bạn muốn "mỗi ngày vào lúc 6 giờ tối thì nó sẽ được bật, tắt 0 giờ sáng". Do đó, không thể nói là Alex Alexa, hãy bật 20 phútNghiêng, vì nó bỏ qua thời gian được đề cập và sẽ gọi trong cùng một giây.

Người trợ lý nhận ra những cụm từ tối giản như bênđèn ở mức 50%"Và"đèn màu xanh nhạtMùi. Nếu đèn tắt, khi ra lệnh bằng giọng nói, nó sẽ bật và thực hiện hành động. Một bóng đèn 50% bóng đèn màu xanh da trời không được công nhận; bạn cần đưa ra hai lệnh riêng biệt.

Màn hình ứng dụng Huế, trong các tab màu và bão hòaỨng dụng Huế, trong các tab màu và bão hòa.

Về kết nối: không có gì bí mật rằng cơ sở hạ tầng internet của Brazil không phải là nhất ổn định, như đã nêu trong một bài báo Abranetvà điều này đặc biệt đáng chú ý game thủ trò chơi trực tuyến – mà, chắc chắn, có ít nhất một trải nghiệm bực bội do "độ trễ" nổi tiếng. Internet có thể khá nhanh lên không có vấn đề, nhưng khi nghĩ về việc cài đặt các thiết bị để làm cho ngôi nhà của bạn thông minh, internet được chia sẻ có thể là một trở ngại.

Nghĩ rằng giao tiếp là đèn di động hoặc đèn trợ lý tế bào, bất kỳ sự gián đoạn nào trong đường dẫn là đáng chú ý trì hoãn. Một cái đèn bluetooth có thể là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn không tin tưởng vào hiện tại ổn định mạng của bạn. Giao tiếp trực tiếp với điện thoại di động là ngay lập tức và bật / tắt hoặc thay đổi màu sắc là ngay lập tức.

Khi chuyển đổi cả hai vị trí và Wi-Fi (ngắt kết nối với trợ lý), kết nối với Positivo là bị xóa bởi Alexa. Ngược lại, Philips không nhớ Tên hồ sơ, cũng như không nhớ cài đặt cuối cùng xong (đèn vàng, 50%). Cũng có vấn đề về kết nối với Positivo khi thu nhỏ ứng dụng, kể từ khi kết nối lại mất khoảng 10 giây. Do đó, ánh sáng nhấp nháy màu trắng, ngay cả khi được đặt ở độ sáng / bão hòa cụ thể.

Màn hình ứng dụng tích cực tìm kiếm tín hiệu mạngCố gắng kết nối với Wi-Fi thông qua ứng dụng Positivo đã hoạt động, nhưng kết nối với đèn bị mất bất cứ khi nào ứng dụng được thu nhỏ.

Trong quá trình hoàn thiện các thử nghiệm so sánh này, khi kiểm tra lần cuối cùng ánh sáng của Positivo trong một ổ cắm khác nhau (ở cùng nhà, cùng internet), kết nối nó không hoạt động. Khi cố gắng để quên quên thiết bị và kết nối lại thông qua ứng dụng, kết nối với đèn lại thất bại, mặc dù ứng dụng đã đăng nhập thành công vào Wi-Fi. Vài giờ sau, với việc tắt trong khoảng thời gian này, việc kết nối lại cuối cùng đã diễn ra.

Lỗi đồng bộ hóa tương tự (in thiết lập, được hiển thị trong một trong các mục trước của ấn phẩm này) đã xuất hiện khi mở và đóng ứng dụng Positivo, nhưng may mắn thay, kết nối với Alexa vẫn còn. Tôi sớm phát hiện ra rằng vấn đề là do ứng dụng và không phải với sản phẩm. Không một chút nghi ngờ và trớ trêu thay, ứng dụng ít tối ưu hóa đối với điều khiển đèn là độc quyền / nguyên bản – thất bại phần nào trong nhiệm vụ làthông minhSiêng năng.

Và về lâu dài?

Hình ảnh hiển thị cài đặt thời gian cho đèn sángVới Positivo, bạn có thể lập trình thói quen bật / tắt đèn, điều khiển phân phối một phần qua điện thoại di động.

Với cả hai trường hợp, một trong những tình huống mà tôi thấy mình làm nhiều nhất là hành động đơn giản bật đèn lên công tắc – ngay khi tôi đi đến phòng nơi chúng được cài đặt hoặc khi tôi về nhà, không cần suy nghĩ. Để họ làm việc, công tắc phải được bật. Vì vậy, khi đèn tắt và bạn nhấn công tắc (muốn bật nó) mạch bị đóng. Vì vậy, chỉ cần nhấp vào cho một lần thứ hai và đèn bật màu trắng, với độ sáng 100%, ở "chế độ tiêu chuẩn" của cả hai.

Nếu tôi không có Amazon Echo, tôi thực sự sẽ bỏ lỡ một chuyển đổi hoạt động với người Vikingthông minhVì tưởng tượng chỉ cần có mở một ứng dụng và bật đèn mỗi khi tôi đổi phòng? Đó là vấn đề, mặc dù tôi đã có sẵn điện thoại di động.

Trong trường hợp này, Philips bán một công tắc với giá khoảng 150 đô la R, có thể tách rời khỏi cơ sở và trở thành một điều khiển, như một cách để giải quyết vấn đề này. Với ứng dụng Positivo, một cách duy nhất là lập trình một thói quen trong tab "Chương trình nghị sự" để bật và tắt đèn, mà không phải lo lắng về việc luôn nhấc điện thoại di động.

Hình ảnh một bàn tay phụ nữ bóp ngón tay cái mờBộ điều chỉnh độ sáng thông minh của Philips, để điều chỉnh đèn LED thông minh, được bán riêng (Tiết lộ)

Vì vậy, đó là một "thói quen xấu" được học trong giai đoạn thử nghiệm này: khi vào phòng, cần phải nói với giọng to và tốt "Alexa, bật bóng đènSiêng năng. Cho bất cứ ai trong quá độ của nhà bình thường cho thông minhvà bạn đã từng sử dụng để đẩy các công tắc (như mong đợi!), nó thực sự là một thách thức khi bước qua một cánh cửa và nhớ bỏ qua công tắc.

Vì công tắc mặc định nhà tôi không có mờ hơn, Tôi nhận ra cách điều chỉnh tỷ lệ chiếu sáng (0-100%) là cực kỳ hữu ích, đặc biệt là khi xử lý ánh sáng trong phòng – để đọc vào ban đêm, ánh sáng màu cam ở mức 50% là hoàn hảo. Một tình huống khác là, khi bạn cần nhìn thấy một cái gì đó chi tiết hoặc chụp ảnh một đối tượng trong nhà, thay đổi ánh sáng vàng đến trắng nó đã trở thành một sự thoải mái mà khi làm quen với nó, trở nên cần thiết.

Phán quyết cuối cùng

Có tính đến tất cả kinh nghiệm của thiết lập và sử dụng thường xuyên của tôi, Philips đã tốt hơn. Cầu trở nên tốn kém với Amazon Echo, nhưng đèn và các thiết bị bổ sung khác (như mờ hơn) để tích hợp trong một môi trường ảo duy nhất nghe có vẻ là một ý tưởng rất hấp dẫn.

Nghệ thuật với hai đèn được đánh giá: mô hình Phillips đặc trưngĐối với thói quen của tôi, kết nối với Alexa, Philips thắng cuộc tranh chấp. (Tiết lộ; chỉnh sửa)

Vì vậy, chọn Philips Huế Bluetooth nếu bạn: sẵn sàng đầu tư vào một trung tâm nhà thông minh được kết nối; đã có loa với trợ lý cá nhân hoặc nếu bạn thích chơi điều khiển từ xa với mờ hơn và không cần quan tâm đến điện thoại di động của bạn.

Chọn Đèn thông minh tích cực nếu bạn: muốn một sản phẩm giá cả phải chăng hơn; tin tưởng vào sự ổn định của Wi-Fi của bạn và chỉ muốn một dòng sản phẩm thiết bị thông minh được kết nối tại nhà (trong trường hợp này, nhiều đèn trong một số phòng).

Hãy cho chúng tôi: mô hình nào trong số này bóng đèn LED thông minh sẽ cải thiện ánh sáng trong nhà bạn?