Đèn thông minh cao cấp mới nhất của Nanoleaf bao phủ tường của bạn thành đường

Bộ đèn chiếu sáng thông minh hình những chiếc nơ được kết nối với nhau.

Năm ngoái, Nanoleaf đã gây được tiếng vang lớn với dòng đèn cao cấp Shapes mới của mình, sau đó nó được mở rộng thành một kiểu dáng vân gỗ tuyệt đẹp. Giờ đây, công ty đã trở lại với một thứ hoàn toàn khác — Lines. Với Lines, bạn có thể xây dựng các hình dạng của riêng mình, từ hình bát giác đến hình nơ. Chúng bắt đầu từ $ 199.

Thoạt nhìn, đèn có hình dạng đường thẳng có vẻ không phải là một ý tưởng ngoạn mục, nhưng chúng tôi đã có sẵn một bộ đèn và một khi bạn bật chúng lên, chúng một lần nữa cho thấy tại sao Nanoleaf được biết đến với ánh sáng cao cấp. The Lines sử dụng một dạng đèn nền để chiếu các mảng màu khác nhau lên tường của bạn thay vì chiếu vào bạn. Cuối cùng, nó cung cấp một loại ánh sáng xung quanh tốt hơn mà không quá chói mắt như nó có thể.

Đèn thắt nơ được kết nối phát sáng màu đỏ, tím, xanh lam và mòng két.

Và không giống như các mục tương tự từ Lifx và thậm chí cả Govee, Nanoleaf’s Lines là mô-đun. Trong gói, bạn sẽ nhận được một số miếng khớp nối các thanh ánh sáng với nhau. Các miếng ghép hình lục giác này chứa sáu điểm kết nối cho phép bạn đặt thanh ánh sáng theo chiều dọc, chiều ngang hoặc ở các góc. Với một chút kế hoạch, bạn có thể xây dựng hình dạng và tùy chỉnh đèn để phù hợp với bức tường của bạn.

Tương tự như dòng Shapes của Nanoleaf, Lines đi kèm với một số tính năng nhà thông minh hữu ích. Họ kết nối với ứng dụng Nanoleaf (iOS và Android), Google Assistantvà Alexa. Nhưng chúng cũng đóng vai trò như một bộ định tuyến Thread Border, một phần thưởng nếu bạn sở hữu dòng Essentials của Nanoleaf. Với bộ định tuyến đường viền Thread, các sản phẩm Thread khác sẽ phản ứng với các lệnh nhanh hơn. Việc sử dụng Shapes làm bộ định tuyến Thread Border đã tạo ra sự khác biệt đáng kể cho dòng Essentials trong thử nghiệm của chúng tôi. Nanoleaf cũng hứa hẹn một bản cập nhật cho sản phẩm Lines để làm cho chúng tương thích với Matter vào một ngày sau đó.

Bạn cũng sẽ nhận được một micrô tích hợp cho Công nghệ Hình ảnh Nhịp điệu Âm nhạc của Nanoleaf, cho phép đèn phản ứng với âm nhạc trong phòng. Và nó có thể kết nối với ứng dụng PC của Nanoleaf và hoạt động như một “tấm gương màn hình”, mặc dù bạn sẽ không nhận được toàn màn hình. Hãy coi nó như một phần mở rộng môi trường xung quanh màn hình máy tính của bạn.

Nanoleaf Lines có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ hôm nay. Gói khởi động với chín dòng có giá 199,99 đô la và gói ba mở rộng là 79,99 đô la. Bộ dụng cụ sẽ xuất xưởng vào cuối tháng 11 năm 2021.