Đến trò chơi di động theo chủ đề Poo mới của PewDiePie Apple khuyết tật

Youtuber nổi tiếng thế giới PewDiePie, người gần đây đã phát hành trò chơi di động mới Poopdie, nói rằng trò chơi có chủ đề về phân của anh ấy Apple Anh ta tuyên bố nó đã bị anh ta cấm với lý do nó kinh tởm. Poopdie hiện chỉ có sẵn trên nền tảng Android.

Youtuber được đăng ký nhiều nhất thế giới PewDiePie hoặc Felix Kjellberg, với tên thật của mình, đã đưa ra tuyên bố nổi bật trong video mới mà anh ấy đã thu hút được hơn 100 triệu người đăng ký. YouTube hiện tượng, gần đây poopdietư pháp cung cấp trò chơi di động mới cho người dùng; nhưng trò chơi hiện chỉ dành cho Android nằm trên nền tảng. Theo PewDiePie, điều này là do AppleCấm trò chơi vì nó kinh tởm.

Youtuber người Thụy Điển, 30 tuổi, sử dụng những biểu cảm của mình, hy vọng rằng gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ trở lại sau sai lầm này.

Studio của nhà phát triển đằng sau trò chơi đồ dùng bóng đèn‘Quá hôi cho Apple'(Apple Vì ‘hình ảnh thô tục’ mà Poopdie đã viết trong bài đăng trên blog của mình có tiêu đề AppleAnh ta nói rằng anh ta không thể vượt qua sự chấp thuận của. Theo tuyên bố của studio AppleÔng tuyên bố rằng Poopdie đã không tuân theo các nguyên tắc của App Store vì nó có hình ảnh thô và hiệu ứng âm thanh gây phản cảm cho người dùng.

Bulbware nói rằng họ phản đối quyết định của công ty Cupertino.

PewDiePie trước đây đã thành công đáng kể với các trò chơi di động Tuber Simulator và PewDiePie’s Pixelings. Tuy nhiên, lệnh cấm đó YouTube Nó được cho là sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hiện tượng. vào năm 2019 YouTubePewDiePie, nhà sản xuất nội dung được xem nhiều nhất trong năm, chỉ trong năm nay 22 triệu người đăng ký thắng.

PewDiePie’s Apple Bạn có thể xem video về lệnh cấm dưới đây:

Nguồn: https://metro.co.uk/2019/12/13/pewdiepies-new-poo-themed-game-banned-apple-disgusting-11880611/

Những bài viết liên quan

Back to top button