Đẹp trong gương và xấu xí trong ảnh? tôi hiểu tại sao

Mặc dù trông chúng rất đẹp khi nhìn thấy mình trong gương, nhưng nhiều người đã tìm thấy sự xuất hiện của họ trong các bức ảnh; Biết lý do

Bạn là một trong những người nghĩ rằng bạn đẹp hơn trong gương hơn là khi bạn nhìn thấy mình trong Hình ảnh??? Nếu câu trả lời của bạn là “Đúng”Tôi biết nhiều người chia sẻ cảm giác này.

Ngay cả khi bạn bè của bạn nói rằng bạn trông thật tuyệt trong bức ảnh, điều gì đó trông thật kỳ lạ: đôi khi tóc của bạn không đẹp Tỷ lệ khuôn mặt của bạnBiểu cảm của bạn … Nó giống như một chiếc máy ảnh chụp người khác. Một người khác ngoài những gì bạn biết về bản thân.

“Đừng chụp ảnh tôi. Tôi không phải là nhiếp ảnh gia!”

Hiện tượng này được gọi là Nhiếp ảnhCách chúng ta nhìn nhận bản thân qua hình ảnh có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều biến số: các yếu tố như góc, ánh sáng và thậm chí cả thiết bị được sử dụng có thể thay đổi cảnh. Vẫn vậy Giấy ảnh Tạo bản sao ngay lúc chúng tự nhiên.

Nhưng nếu máy ảnh và công nghệ phát triển hàng năm, tại sao nhiều người phát triển như vậy? Bạn cảm thấy không thoải mái Với hình ảnh của riêng bạn?

Câu trả lời là trong gương

Gương, gương cho tôi …

Ngay từ khi còn nhỏ chúng ta đã quen với việc thiền định của chính mình. nó là trong Gương Điều đó chúng tôi thấy mỗi sáng và ở đó chúng tôi cũng kiểm tra xem bộ đồ đó có phù hợp với chúng tôi không. Khi chúng ta nhìn vào gương, điều kiện Ánh sángmàu Trông thật hoàn hảo; Gương không chịu đựng nó Độ phân giải thấp Hay quý mến. Tuy nhiên, gương có trách nhiệm cho “sai lệchHình ảnh của chúng ta về bản thân:

Nếu bạn nhớ các lớp học Quang học Giờ đi học, bạn cũng nên nhớ rằng không giống như máy ảnh, đó là gương Mũ lưỡi trai Ảnh theo chiều ngang. Do đó, sự phản chiếu mà chúng ta nhìn thấy trái ngược với những gì một người có thể thấy nếu anh ta ở cùng vị trí với gương.

Nó đã trở nên phức tạp để hiểu? Xem hình

Đẹp trong gương và xấu xí trong ảnh? tôi hiểu tại sao

Note Vì vậy, nếu chúng ta ở trong gương, thì khái niệm nằm giữa phải và trái Sẽ thay đổi. Biết rằng tay của cậu bé là đúngQuan điểm của chúng tôi, mặc dù, là ở phía bên kia. Trong gương, mối quan hệ này được đảo ngược. Tay đúng Luôn xuất hiện trên phía bên phải đàn bà.

Nhưng điều này có liên quan gì đến hình ảnh của tôi?

Đẹp trong gương và xấu xí trong ảnh? tôi hiểu tại saoBạn có bao giờ nhận thấy rằng chúng ta thích chụp ảnh trước gương?

anh ấy có Mọi thứ anh ấy làm. Bởi vì chúng hoạt động như quan điểm của người khác, máy ảnh Không phản ánh hình ảnh của chúng tôi. Họ chụp và xem hình ảnh Không có trái tim anh, Điều này gây ra một sự kỳ lạ nhất định khi chúng ta nhớ hình ảnh của chính chúng ta, được tạo ra trong trí tưởng tượng của chúng ta dựa trên gương.

Mặc dù không có vẻ gì, nhưng hiệu ứng này thôi cũng đủ để khiến chúng ta nghĩ về những người lạ trong bức tranh. Sau nhiều năm và nhiều năm nhìn thấy khuôn mặt của chúng ta trong gương, nhìn thấy nó mà không có nó Đảo ngược Nó khiến chúng ta trở nên kỳ lạ.

Xem ví dụ dưới đây

Đẹp trong gương và xấu xí trong ảnh? tôi hiểu tại saoMặc dù nữ diễn viên xinh đẹp trong mọi thứ, bạn có thể thấy sự khác biệt

Đây là nữ diễn viên Jennifer Aniston, Được nhiều người coi là một trong những người phụ nữ đẹp nhất trên truyền hình Mỹ. Mặc dù bạn không nhận ra điều đó, hãy đối mặt JenniferGiống như tất cả chúng ta, không phải như vậy Hoàn toàn đối xứng: kết thúc của nó có sự khác biệt tinh tế, mặc dù chúng tôi không thể chỉ ra chúng, chúng tôi ghi lại chúng trong ký ức của chúng tôi.

Điều này là do bộ não của con người chuyên gia Lưu các mẫu và tìm hiểu về các chi tiết của bất kỳ hình ảnh quen thuộc.

Tuy nhiên, Jennifer Aniston Đừng nhìn nó theo cách này. Hình ảnh của cô được tạo ra trên cơ sở gương – đó là Aniston Nó được đảo ngược theo chiều ngang; Làm thế nào để chúng ta nhìn thấy nhau.

Do số lượng lớn chân dung các bức ảnh của cô được lan truyền khắp thế giới, có thể nữ diễn viên không còn ngạc nhiên trước hình ảnh “ngược” của mình. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không vượt qua cùng một cách, bởi vì họ có rất nhiều Lạ Nhìn thấy khuôn mặt của họ “đảo ngược.”

Khi chúng ta nói về khuôn mặt của mình, cảm giác bị chấm dứt Lớn hơn nhiều. Ngay cả khi không nhận ra điều đó, chúng tôi vẫn thích chụp ảnh trước gương hoặc sử dụng các ứng dụng mô phỏng hiệu ứng – như trò chuyện nhanhInstagram Làm trên các hình ảnh ghi lại trong máy ảnh phía trước.

Ứng dụng máy ảnh như CymeraVà thậm chí một số cho máy ảnh gốc smartphones – Như vậy mà Samsung – Thực sự cho phép lưu “hình ảnh phản chiếu” khi chúng ta chụp ảnh tự sướng. Khi chụp bằng camera sau, tùy chọn duy nhất để biết làm thế nào trong gương là đảo ngược hình ảnh theo cách thủ công với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa.

Cách bật tính năng trên điện thoại của bạn

Nếu điện thoại thông minh của bạn Samsung Được cập nhật với giao diện OneUI, tùy chọn kích hoạt tùy chọn lưu sẽ xuất hiện như trong các hình ảnh dưới đây:

Bây giờ, nếu nó chưa được cập nhật, hãy làm theo từng bước dưới đây:

Đối với những người chưa cập nhật điện thoại thông minh Samsung của họ, đây là cách để kích hoạt hình ảnh phản chiếuĐối với những người chưa cập nhật điện thoại thông minh Samsung của họ, đây là cách để kích hoạt hình ảnh phản chiếu

Không điện thoại IphoneQuá trình phức tạp hơn. Thực hiện theo từng bước dưới đây để tìm:

Không Bản thử nghiệm iOS 13Mở Hình ảnh ứng dụng Chọn ảnh của bạn. Nhấp vào Chỉnh sửa và tìm công cụ cắt (hiển thị trong hình ảnh). Sau khi được chọn, một biểu tượng phản chiếu sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái. Nhấn vào đây để lật hình ảnh.

Quy trình được thực hiện bằng iPhone với iOS 13 Beta, phiên bản mới của hệ điều hành Apple.

Làm bài kiểm tra!

Đẹp trong gương và xấu xí trong ảnh? tôi hiểu tại sao

Mặc du Hiệu ứng gương Một mẹo, chỉ được chỉ ra để làm cho chúng tôi thoải mái hơn với ảnh của mình, vẫn chứng tỏ là một phần lớn củaNhiếp ảnhNó bị ảnh hưởng bởi nhận thức của chúng ta về bản thân.

Vì lý do này, đừng để sự không an toàn ngăn chặn ghi âm Thời khắc tuyệt vời. Sử dụng các kỹ thuật hình ảnh để lợi thế của bạn! 😉

Bạn có tò mò muốn hiểu tại sao không? Xem video của chúng tôi