Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar 5 những điều mà hầu hết người chơi PUBG Mobile bỏ qua nhưng KHÔNG nên: Nghe nó từ một người chuyên nghiệp APK Android

PUBG Mobile là một game đủ sức cạnh tranh. Cho dù bạn đang chơi trong một đội hoặc chơi một mình, điều quan trọng là phải ghi nhớ những điều nhất định để đảm bảo bạn vẫn sống và giành chiến thắng. Những người chơi chuyên nghiệp đã tìm ra cách để làm điều này tốt nhất và chúng tôi có một số lời khuyên từ một trong số họ.

Gặp gỡ PUBG Mobile Pro và thành viên nhóm Thực thể Abhijeet Andhare, người hâm mộ sẽ biết anh ấy nhiều hơn như Ghatak. Andhare cho chúng tôi vào một số lời khuyên đặc biệt đảm bảo rằng Bữa tối Gà. Andhare đặc biệt chia sẻ một số gợi ý cho những thứ mà người chơi PUBG Mobile có xu hướng bỏ qua nhưng tuyệt đối không nên, đặc biệt là nếu họ muốn giành chiến thắng.

Bạn muốn biết những gì họ đang có? Đọc trên giáo dục

Kinh nghiệm đạt được

Rất nhiều tân binh đăng ký để chơi ở cấp độ bán chuyên nghiệp ở giai đoạn rất sớm và điều đó có thể kìm hãm sự phát triển và mức độ quan tâm của đội. Tôi tin rằng trước khi đội thực sự có thể bắt đầu thi đấu, họ cần có được những điều cơ bản của mình bằng cách chơi các sự kiện trực tuyến, trò chơi trong phòng tùy chỉnh và hiểu cách tốt nhất họ có thể tận dụng mọi nút trên màn hình của họ, ném Andhare nói.

Cũng đọc: Tin đồn PUBG được gỡ lỗi: Bạn không có lợi thế với vấn đề internet ping cao

Một số người có thể lập luận rằng ném mình vào vực sâu là cách tốt nhất để biết cách chiến đấu với những người chơi bán chuyên nghiệp, nhưng điều đó gây tranh cãi, vì người ta không thể biết nếu anh ta / cô ta chết trong 10 phút đầu tiên của trò chơi .

Hiểu kích thước của bản đồ

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng việc hiểu các kích thước của bản đồ là không quan trọng và không ai thực sự hiểu bản đồ như vậy, ông And Andhare nói.

Hiểu kích thước của bản đồ có thể giúp cải thiện mục tiêu của bạn bởi vì điều đó có mối quan hệ trực tiếp với cách viên đạn của bạn rơi khi di chuyển khoảng cách. Nó cũng giúp bạn hiểu thời gian cần thiết để viên đạn di chuyển, điều này có thể giúp bạn hạ gục một kẻ thù đang di chuyển từ xa, ông giải thích.

Lựa chọn độ bám phù hợp

Người chơi PUBG Mobile được cấp nhiều tùy chọn để tăng cường kỹ năng và hỗ trợ chiến thắng trong bữa tối với gà. Andhare cho biết, một tùy chọn nhỏ nhưng quan trọng thường bị lãng quên sẽ là tùy chọn để thêm tệp đính kèm và cải thiện khả năng bắn súng, ngoài kỹ năng thuần túy, Andhare nói.

Ông tiếp tục giải thích rằng việc chọn đúng tay cầm chẳng hạn rất quan trọng đối với việc bạn có thể sử dụng súng tốt đến mức nào. Giống như một nửa độ bám khá giảm độ giật và quan trọng nhất là cải thiện khả năng phục hồi độ giật, cho phép người chơi có được những cú đánh có chủ đích tốt hơn vào kẻ thù, đồng thời có được số lần bắn lớn hơn.

Cũng đọc: Chuyên gia PUBG Mobile cho biết đội hình cần gì để giành chiến thắng trong một trận đấu tử thần

Kiên nhẫn

Kiên nhẫn, tôi nghĩ rằng có một sự khác biệt rất lớn giữa một người sống sót hay chết. Trong tất cả sự hỗn loạn trong trò chơi, rất dễ để mất tầm nhìn về mục tiêu cuối cùng, tuy nhiên, kiên nhẫn trong mọi khía cạnh của trò chơi là rất quan trọng, ông And Andare nói.

Đôi khi nó có ý nghĩa hơn nhiều để lùi lại khỏi một cuộc chiến hơn là nhảy ngay vào với những phát súng rực rỡ. Không bao giờ, đi thẳng vào loot hoặc một chiếc xe, khảo sát khu vực và chắc chắn rằng những người khác đang nhắm đến điều tương tự như bạn.

Kỹ thuật hạ cánh

Bên cạnh việc hạ cánh chính xác nơi người chơi muốn, hạ cánh thậm chí sớm hơn một giây cho người chơi khác có lợi thế rất lớn của riêng mình. Khi người chơi hạ cánh, mục tiêu đầu tiên chỉ đơn giản là tìm vũ khí và chiếm vị trí có đủ vỏ bọc.

Cũng đọc: Bản cập nhật PUBG Mobile Season 12 để mang đến những tính năng mới này

Nếu người chơi muốn thả tại một địa điểm mong muốn và hạ cánh trước, thì việc thả cần phải được định thời chính xác, Andhare chỉ ra. Một người chơi lý tưởng nên thực hiện thả ở khoảng 600 mts đến 800 mts từ mục tiêu. Sau khi nhảy, người chơi cần phải bay hoặc thả ở tốc độ tối ưu của thiết bị đầu cuối tối đa là 231 km / giờ đến 234 km / giờ cho đến khi cách mục tiêu khoảng 100 m đến 120 mts.