Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar 8 Bể bóng v4.7.5 Mod Mod

8  Bể bóng8 Bể bóng

8 Bể bóng v4.7.5 Apk mod cho Android.

8 Bể bóng là một loại duy nhất, rất tiên tiến và chất lượng rất cao 8 Trò chơi bi-a trên nền tảng Android. Trò chơi này rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Trong thực tế trò chơi này được gọi là không. 1 trò chơi bi-a trên thế giới. Ở đây bạn có thể thưởng thức chơi qua các chế độ khác nhau. Bạn cũng có thể chơi trò chơi với bạn bè và thậm chí bạn có thể thích chơi với những huyền thoại. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về các tính năng của nó và các chi tiết khác trong danh sách được đề cập dưới đây. Chúng tôi ở đây giới thiệu phiên bản mới nhất của trò chơi này để tải về miễn phí. Nhận nó ngay bây giờ và bắt đầu thưởng thức.

•Của thế giới #1 Trò chơi bi-a – hiện đã có trên Android! •

Chơi với bạn bè! Chơi với Huyền thoại. Chơi Miniclip 8 Trò chơi Ball Pool trên điện thoại di động của bạn và trở thành tốt nhất!

TRANH ĐUA 1-TRÊN-1 HOẶC VÀO 8 DU LỊCH CHƠI

Tinh chỉnh kỹ năng của bạn trong lĩnh vực luyện tập, tham gia vào thế giới 1-vs-1 các trận đấu, hoặc tham gia các giải đấu để giành cúp và tín hiệu độc quyền!

CHƠI CHO COIN POOL VÀ CÁC MẶT HÀNG ĐỘC QUYỀN

Tùy chỉnh cue và bảng của bạn! Trong mọi cạnh tranh 1-vs-1 trận đấu mà bạn chơi, có một số tiền xu được đặt cược – thắng trận đấu và Tiền xu là của bạn. Bạn có thể sử dụng những thứ này để vào các trận đấu xếp hạng cao hơn với số tiền đặt cược lớn hơn hoặc để mua các vật phẩm mới trong Pool Shop.

THÁCH THỨC BẠN BÈ CỦA BẠN

Chơi bạn bè rất dễ dàng: đăng nhập bằng Miniclip của bạn hoặc Facebook tài khoản và bạn sẽ có thể thách thức bạn bè của mình ngay từ trò chơi. Thử thách bạn bè mọi lúc, mọi nơi và thể hiện kỹ năng của bạn.

CẤP ĐỘ

8 Hệ thống cấp độ Bi-a Bi-a có nghĩa là bạn luôn luôn phải đối mặt với thử thách. Chơi các trận đấu để tăng thứ hạng của bạn và có quyền truy cập vào các địa điểm trận đấu độc quyền hơn, nơi bạn chỉ đấu với những người chơi Bi-a tốt nhất.

Những gì mới ở New York 8 Bể bóng v4.7.5 Mod Mod

Mùa mới và phần thưởng độc quyền đang đến. Trong các trận đấu và hoàn thành Nhiệm vụ hàng ngày để xếp hạng và kiếm được nhiều phần thưởng hơn! Nhận Pool Pass để mở khóa phần thưởng độc quyền và mở Hộp Chiến thắng nhanh gấp đôi!

8  Apk bóng mod

Cài đặt thế nào ?

    Gỡ cài đặt Trò chơi chính. Tải xuống apk được mod từ bên dưới Cài đặt và thưởng thức!

Thông tin mod:

v1:

v2:

1. Hướng dẫn vô tận (ngay cả trên các bảng không có hướng dẫn)2. lv 255 tạm thời3. Tất cả các bảng mở (nhưng bạn cần tiền)4. Tất cả Hàng đợi mở (nhưng bạn cần tiền / tiền mặt)

* Hãy cẩn thận, bạn có thể bị cấm!

Tải xuống (chợ ứng dụng Google Play)

8 Bể bóng v4.7.5 APK Mod v1