Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Bảo mật AMC – Clean & Boost Pro 5.12.0 Apk

Bảo mật AMC – Clean & Boost Pro 5.12.0 Apk

Nhận Bảo mật AMC tất cả trong một miễn phí (a.k.a Advanced Mobile Care từ IObit) để dọn dẹp, tăng cường và bảo vệ hiệu suất của điện thoại và máy tính bảng của bạn! Được tin cậy bởi hơn 20.000.000 người dùng, AMC Security sẽ giúp thiết bị của bạn chạy nhanh như mới. Có sẵn trong 38 ngôn ngữ, AMC Security cũng cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại trang web lừa đảo, bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật di động của bạn.

Các tính năng tất cả trong một của Bảo mật AMC: ✔Làm sạch và sâu trong một lần nhấn. Điện thoại & Tăng cường trò chơi Trình quản lý ✔Clean và giao diện người dùng thân thiện với người dùng

AMC Security – Tính năng Clean & Boost:

Sạch và sâu sạch:

■ Quét thông minh một chạm (dọn dẹp): Làm sạch tất cả các loại tệp rác (rác ảnh, rác hệ thống, rác bộ nhớ cache và rác còn sót lại), làm sạch hồ sơ riêng tư (lịch sử Clipboard), xóa các tệp apk và xóa các ứng dụng đang chạy, sẽ tối ưu hóa và tăng tốc RAM (bộ nhớ) của bạn và giải phóng thêm dung lượng lưu trữ. ■ Quét sâu (dọn dẹp): Làm sạch hệ thống sâu, tệp lớn, tệp đã tải xuống và tệp hình thu nhỏ, giúp tăng hiệu suất điện thoại của bạn tốt hơn và làm cho nó chạy lại như mới . ■ Trình dọn dẹp thông báo: Làm sạch các thông báo không cần thiết và gây phiền nhiễu trên thanh thông báo của bạn, ngăn điện thoại của bạn chậm lại do làm phiền và thông báo rác.

Tăng hiệu suất điện thoại:

■ Tăng cường điện thoại: Tăng cường các ứng dụng đang chạy ẩn và dọn sạch RAM (bộ nhớ) để tăng hiệu suất cho thiết bị của bạn chỉ bằng một cú chạm. ■ Game Booster: Tăng tốc độ chơi game và trải nghiệm và chơi game mượt mà không bị lag. ■ Power Booster : Tăng cường và ngủ đông các ứng dụng tự động khởi động lại để giải phóng thêm bộ nhớ ■ Tiết kiệm pin: Chế độ ban đầu & Chế độ tối thượng, Chế độ ngày & đêm giúp tiết kiệm pin điện thoại hơn. ■ Trình quản lý ứng dụng: Làm sạch và gỡ cài đặt các ứng dụng và tệp APK không cần thiết để giải phóng thêm dung lượng điện thoại .

Bảo vệ cá nhân:

■ Khóa bảo mật: Ẩn hình ảnh, video, tệp, danh bạ và SMS riêng tư và quan trọng của bạn để không ai có thể truy cập vào nó, không bao giờ lo lắng về rò rỉ quyền riêng tư.

Bảo vệ an ninh di động:

■ Chống lừa đảo: Dịch vụ đám mây IObit cung cấp một trình cắm cập nhật theo thời gian thực để bất cứ khi nào bạn truy cập một trang web được phát hiện là lừa đảo, nó sẽ giúp bạn giữ các thủ thuật bên ngoài. ■ Bảo vệ thanh toán: Trợ giúp tìm ra các ứng dụng copycat, vì vậy rằng bạn có thể gỡ cài đặt chúng trước khi tiền bị đánh cắp. Khi bạn khởi chạy ứng dụng thanh toán, ứng dụng sẽ bảo vệ tất cả các bạn trong nền. ■ Bảo mật web: Bảo vệ bạn khỏi các trang web chứa phần mềm độc hại, URL độc hại và nội dung lừa đảo và cảnh báo bạn ngay lập tức bởi IObit Cloud Services khi gặp nguy hiểm. ■ Security Guard: Nhắc bạn bật Wi-Fi Security có thể kiểm tra cách mã hóa của Wi-Fi, giả mạo ARP và thậm chí MITM. Ngoài ra, nó xem xét các cài đặt thiết bị quan trọng khác và đưa ra lời khuyên không an toàn.

AMC Security có mặt để giải quyết tất cả các vấn đề làm chậm hiệu suất Android của bạn và bảo vệ an ninh di động của bạn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào trong khi sử dụng AMC Security, hãy liên hệ với chúng tôi qua (email được bảo vệ), chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn trong vòng 24 giờ.

NHỮNG GÌ

Thông tin ứng dụng:Tên ứng dụng: AMC Security – Clean & BoostPackage Tên: com.iobit.mobilecareDeveloper: IObit Mobile SecurityApk Md5: fce904339ef3414aa0375114d74a5606Apk Kích thước: 16.36 MBUpdate trên Play Store: 24 tháng 2, 20205.12.0(51200)

Yêu cầu: 4.0.3 và lên

Tải xuống Apk

Thông tin thêm từ Playstore