Descargar Cá nhân hóa Search Google Tìm kiếm trên mạng với các thủ thuật đơn giản này APK Android

Descargar Cá nhân hóa Search Google Tìm kiếm trên mạng với các thủ thuật đơn giản này
APK Android 1

Sự phổ biến của Tìm kiếm Google có lẽ được minh họa rõ nhất trong thời gian gần đây khi Netflix sử dụng Google Xu hướng để tuyên bố chương trình The Witcher phổ biến hơn AppleSiêng năng The Mandalorian.

Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất. Nó cung cấp các tùy chọn khác nhau để tìm kiếm tùy chỉnh và cũng cung cấp trải nghiệm tương tác.

Thay đổi giao diện của công cụ tìm kiếm của bạn

Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của cả hộp tìm kiếm để phù hợp với thiết kế và bố cục của một trang web. Chọn một bố cục và chọn một chủ đề của riêng bạn và bật hoặc tắt hình thu nhỏ trong kết quả tìm kiếm.

Chọn bố cục

Chọn công cụ tìm kiếm mà bạn muốn chỉnh sửa trên bảng điều khiển, sau đó nhấp vào ‘Nhìn và cảm nhận, từ menu bên trái. Theo đó, nhấp vào tab bố trí. Người dùng phải chọn bố cục họ muốn sử dụng cho công cụ tìm kiếm. Sau đó, họ cần nhấp vào ‘Lưu & Nhận Mã, và chèn mã mới vào trang web của họ.

C READNG ĐỌC:Giờ đây, bạn có thể tạo danh sách theo dõi phim, phim truyền hình từ Google Tìm kiếm

Sử dụng một chủ đề được tải sẵn từ công cụ tìm kiếm

Người ta cần chọn công cụ tìm kiếm để chỉnh sửa trên bảng điều khiển. Từ đó, nhấp vào ‘Nhìn và cảm nhận, từ menu và chọn tab Chủ đề. Sau đó, người dùng phải chọn chủ đề họ muốn sử dụng và sau đó nhấp vào ‘Lưu và nhận Code Code và chèn mã mới vào trang web của họ để kích hoạt các thay đổi / sửa đổi.

Tùy chỉnh chủ đề cho công cụ tìm kiếm

Nếu các chủ đề tiền đề không phù hợp với trang web, người ta có thể tùy chỉnh từng thành phần của công cụ tìm kiếm theo cách thủ công.

Để làm điều này, người ta phải nhấp vào ‘Nhìn & cảm nhận từ menu bên trái trong Bảng điều khiển và mở tab Tùy chỉnh. Bây giờ, chọn phần tử để tùy chỉnh. Sau khi hoàn thành, chọn phông chữ, màu đường viền và màu nền cho thành phần đó. Khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào ‘Lưu & Nhận Mã, để chèn mã mới vào trang web.

Người dùng cũng có thể vô hiệu hóa hình thu nhỏ trên Công cụ tìm kiếm mà họ phải nhấp vào ‘Nhìn & cảm nhận, từ Bảng điều khiển, sau đó là tab Hình thu nhỏ và sau đó nhấp vào Bật hoặc Tắt.

C READNG ĐỌC:Bạn sẽ sớm có thể theo dõi các gói chuyển phát nhanh của mình thông qua Google

Tùy chỉnh tiện ích Tìm kiếm trên Android hoặc máy tính bảng

Một người cũng có thể kiểm soát màu sắc, hình dạng và độ trong suốt của tiện ích Tìm kiếm trên Android hoặc máy tính bảng của họ.

Người dùng cần thêm tiện ích Tìm kiếm trên trang chủ của họ. Mở ứng dụng Google trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android và ở dưới cùng bên phải, nhấn Khác, sau đó là tùy chỉnh tiện ích con.

Bây giờ, một số màu sắc, hình dạng, độ trong suốt và logo Google sẽ được hiển thị trên màn hình, nhấn để tùy chỉnh. Sau khi hoàn thành, người dùng cần chọn Xong.

Đặt lại tiện ích Tìm kiếm

Người dùng cũng có thể đặt lại widget về mặc định trên Android và máy tính bảng. Họ cần mở ứng dụng Google trên điện thoại Android, sau đó là Tùy chỉnh tiện ích bên dưới Khác ở phía dưới bên phải màn hình. Họ cần nhấn Đặt lại về kiểu mặc định, theo sau là Xong để có hiệu lực.