Descargar Điện thoại thông minh Poco đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 2 và nó không phải là Poco F2 APK Android

Descargar Điện thoại thông minh Poco đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 2 và nó không phải là Poco F2
APK Android 1

Poco gần đây đã tuyên bố mình là một thương hiệu độc lập sẽ có đội ngũ tiếp thị và chiến lược riêng. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với công ty, Tổng giám đốc mới, C Manmohan, Hindustan Times Tech thậm chí còn biết rằng công ty sẽ có đội ngũ bán hàng và sản phẩm riêng. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn video mới của một YouTuber có tên Techno Ruhez, Manmohan đã tiết lộ thêm một số thông tin về lộ trình của điện thoại thông minh và các lần ra mắt sắp tới. Và vâng, chúng tôi đang nói về Poco F2 rất được mong đợi là tốt.

Trong video phỏng vấn, C Manmohan xác nhận rằng không giống như những gì một số người hâm mộ đã giả định từ nhiều năm nay, Poco F2 đã giành chiến thắng là điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt tại Ấn Độ sau Poco F1, đã trở lại vào năm 2018. Mặc dù tổng giám đốc công ty đã không đi sâu vào chi tiết, anh ấy đã gợi ý rằng Poco F2 sẽ đến vào một lúc nào đó. Nó cũng đã được đề cập rằng F2 sẽ là một trong những lần ra mắt vào năm 2020. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều hơn một Poco smartphones Năm nay.

Cũng đọc: Poco để báo cáo ra mắt ít nhất 3 điện thoại năm 2020; Chi tiết Poco F2 Lite bị rò rỉ

Đối với UI và phần mềm trong Poco sắp tới smartphones, Manmohan cho biết thêm, công ty có kế hoạch xây dựng MIUI cho Poco, được phát hành cùng với Pofo F1. Giao diện người dùng sẽ nhận được các tính năng mới trong tương lai.

Tuy nhiên, thông tin lớn nhất đến từ Manmohan là dù điện thoại đầu tiên có thể là gì, rất có thể nó sẽ đến vào tháng 2 năm nay. Vì vậy, nếu Poco sử dụng tất cả các loại súng với điện thoại thông minh mới, giống như Poco F1 có tất cả các thông số kỹ thuật cao cấp trên bo mạch, chúng tôi có thể hy vọng thiết bị sẽ cạnh tranh với thiết bị cầm tay sắp ra mắt của iQoo.

Cũng đọc: Poco F2 Lite với Snapdragon 765 SoC, 5, Pin 000mAh có thể ra mắt sớm

Để tham khảo, iQoo, đã từng là một Vivo-sub thương hiệu, tuyên bố nhập cảnh vào Ấn Độ như một thương hiệu độc lập trong tuần này. Giám đốc tiếp thị của công ty, Gagan Arora đã xác nhận với Hindustan Times Tech và các phương tiện truyền thông chọn lọc khác rằng công ty sẽ ra mắt điện thoại thông minh bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 865 đầu tiên tại Ấn Độ vào tháng 2.