Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Linh hồn Grim: Dark Fantasy Survival v2.6.0 Mod Mod

Linh hồn nghiệt ngãLinh hồn nghiệt ngã

Linh hồn Grim: Dark Fantasy Survival v2.6.0 Apk mod cho Android.

Grim Soul là một game MMORPG sinh tồn giả tưởng đen tối miễn phí để chơi. Một tỉnh Imperial thịnh vượng một thời, Plaguelands giờ đây được bao phủ trong nỗi sợ hãi và bóng tối. Cư dân của nó đã biến thành những linh hồn lang thang vô tận. Mục tiêu của bạn là tồn tại miễn là bạn có thể ở vùng đất nguy hiểm này. Thu thập tài nguyên, xây dựng pháo đài, bảo vệ bạn khỏi kẻ thù và sống sót chiến đấu với các hiệp sĩ zombie và quái vật khác trong Trò chơi giống như Linh hồn mới này!

● KHÁM PHÁ ĐẤT MỚI

Khám phá những vùng đất bị ảnh hưởng bởi Grey Decay. Khám phá những nơi bí ẩn của quyền lực. Hãy thử thâm nhập vào các hầm ngục cổ xưa và các lâu đài còn sót lại khác để có được những tài nguyên quý giá nhất.

● TÌM HIỂU

Xây dựng bàn làm việc và chế tạo tài nguyên mới. Khám phá các thiết kế mới và tạo ra vũ khí và áo giáp thời trung cổ thực tế để chiến đấu với những cư dân nguy hiểm nhất Plaguelands.

● CẢI THIỆN CASTLE CỦA BẠN

Xây dựng một nền tảng âm thanh để phòng thủ chống lại xác sống và những người sống sót khác. Bảo vệ tòa thành của bạn, xây dựng và đặt bẫy cho những vị khách không mời. Nhưng don không quên khám phá lãnh thổ kẻ thù của bạn để thu thập các chiến lợi phẩm có giá trị.

● MÔI TRƯỜNG DEFEAT

Sao mai? Halberd? Có lẽ là một arbalet? Chọn từ một kho vũ khí chết người. Xử lý các đòn chí mạng và trốn tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Sử dụng các phong cách chiến đấu khác nhau. Tìm một chiến lược hiệu quả để sử dụng mọi loại vũ khí!

● HÃY NHANH CHÂN

Xây dựng một chuồng ngựa ổn định và bỏ lỡ cơ hội của bạn để phi nước đại vào trận chiến chống lại lũ xác sống trên con ngựa chiến của bạn hoặc cưỡi qua một phong cảnh thời trung cổ nghiệt ngã. Bạn có thể đóng thuyền, xe đẩy và thậm chí là xe ngựa – nếu bạn có thể có được những phần cần thiết.

● TỔNG HỢP HARDSHIP

Cuộc sống ở Plaguelands đơn độc, nghèo nàn, khó chịu, tàn bạo và ngắn ngủi. Đói và khát sẽ giết bạn nhanh hơn thép lạnh trong MMORPG thời trung cổ nham hiểm này. Chinh phục thiên nhiên, săn bắn động vật nguy hiểm, chuẩn bị thịt của chúng trên ngọn lửa hoặc giết những người sống sót khác để bổ sung dự trữ của bạn.

● HÃY NHANH TAY

Xây dựng một cái lồng quạ và những con chim thông minh này sẽ là sứ giả của bạn. Xem bầu trời. Quạ luôn vòng quanh một cái gì đó quan tâm. Và thứ mà những con quạ quan tâm sẽ luôn được quan tâm cho một người lưu vong cô đơn.

● THAM GIA MỘT CLAN

Một bang hội sẽ tăng cơ hội sống sót thêm một ngày nữa trong thế giới trung cổ tàn khốc và cay đắng này. Gọi anh em của bạn trong vòng tay để cắt giảm các hiệp sĩ chết tiệt và phù thủy khát máu.

● CHUẨN BỊ CHO ĐÊM

Khi màn đêm buông xuống, bóng tối tràn ngập thế giới, và bạn sẽ cần ánh sáng để thoát khỏi Night Guest đáng sợ.

● NHẬN THƯỞNG

Bạn có thể cảm thấy một mình, nhưng bạn thì không. Luôn luôn có một cái gì đó để làm. Hoàn thành các nhiệm vụ mang quạ và nhận phần thưởng. Tận dụng mọi cơ hội – đó là chiến lược tốt nhất để sinh tồn trong thực tế nghiệt ngã của vương quốc bị lãng quên này.

● GIẢI QUYẾT M MY

Tìm kiếm các chữ cái và cuộn để tìm hiểu về lịch sử cổ xưa Empire Empire. Tìm chìa khóa để giải quyết bí ẩn về quá khứ của bạn và sự thật đằng sau thảm họa đang diễn ra này.

Cuộc sống ở Plaguelands là một trận chiến không ngừng nghỉ không chỉ với đói khát mà còn với lũ quái thú bất tử và bị nguyền rủa. Chinh phục thiên nhiên và chiến đấu trong game nhập vai hành động này cho những anh hùng thực sự. Trở thành một huyền thoại! Bão táp lâu đài, thu thập chiến lợi phẩm và cai trị Plaguelands từ một ngai vàng!

Grim Soul là một game MMORPG miễn phí để chơi, nhưng nó chứa các vật phẩm trong trò chơi có thể mua được. Bạn phải ít nhất 13 tuổi để tải xuống trò chơi này và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong Grim Soul. Chiến lược sinh tồn của bạn sẽ quyết định tất cả. Bắt đầu hành trình của bạn và trở thành một anh hùng trong một trò chơi tàn bạo cho các chiến binh không biết sợ.

Có gì mới– Cải thiện một vài cơ chế trò chơi, sửa các lỗi và sự cố khác nhau.

Apk mod Grim Soul

Thông tin mod:

– Sao chép vật phẩm (Tách một vật phẩm để có thêm) – Chế tạo miễn phí (Thủ công không có vật phẩm cần thiết) – Xây dựng miễn phí (Xây dựng mà không cần vật phẩm) – Không yêu cầu xây dựng Nâng cấp miễn phí (Nâng cấp mà không cần vật phẩm) – Độ bền vũ khí vô hạn – Tiền xu không giới hạn Không giới hạn năng lượng (Mua bằng tiền)

Tải xuống (chợ ứng dụng Google Play)

Linh hồn Grim: Dark Fantasy Survival v2.6.0 Mod Mod