Descargar Lựa chọn: Truyện bạn chơi v2.6.5 Mod Mod

Descargar Lựa chọn: Truyện bạn chơi v2.6.5 Mod Mod 1

Lựa chọn: Truyện bạn chơi v2.6.5 Apk mod cho Android.

Hãy sẵn sàng cho kỳ nghỉ với các bản cập nhật lễ hội Google Play từ:

Một phần đặc trưng cho các mục yêu thích trong kỳ nghỉ!

Một lựa chọn có thể thay đổi mọi thứ! Với sự lãng mạn, kịch tính, kinh dị và hơn thế nữa, Choices có bộ sưu tập trò chơi truyện hay nhất thế giới! ✦ Tùy chỉnh nhân vật chính của bạn ✦ Yêu, giải quyết tội ác và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu giả tưởng hoành tráng Chọn câu chuyện của bạn từ thư viện không ngừng phát triển của chúng tôi hàng tuần cập nhật chương✦ Kiểm soát những gì xảy ra tiếp theo trong những câu chuyện trực quan nhập vai!

Những câu chuyện hiện tại bao gồm:

NGƯỜI TƯƠI – Chào mừng bạn đến với Đại học Hartfeld! Trong bộ phim đại học này, bạn sẽ kết bạn mới suốt đời và tìm thấy tình yêu đích thực lãng mạn với bạn học. Bạn sẽ hẹn hò với James, cô gái tiệc tùng Kaitlyn, anh hùng bóng đá Chris Thay hay cả ba cùng một lúc?

– Mặc trang phục cho nhân vật của bạn trong những bộ trang phục thời trang đi trước cho các sự kiện như một cơn sốt phù thủy. Từ Chọn một ngày cho trang trọng Mùa đông trang nhã và lãng mạn.

THE CROWN & THE FLAME – Kẻ thù của bạn đã đánh cắp vương quốc của bạn, nhưng giờ đã đến lúc bạn phải nuôi một đội quân, làm chủ ma thuật và đòi lại vương miện của mình! Đảm nhận vai trò của người anh hùng trong cuộc phiêu lưu kể chuyện tương tác này.

– Hình thành các liên minh và các mối quan hệ để xây dựng quân đội của bạn. Trang phục trong thời trang thanh lịch và áo giáp mạnh mẽ. Kẻ thù nghiền nát trong một trận chiến hoành tráng!

MAT BÀI TOÁN HOÀN HẢO – Đăng ký dịch vụ mai mối công nghệ cao của Eros Incorporated và làm chủ Trò chơi hẹn hò! Tạo diện mạo của bạn, đáp ứng trận đấu hoàn hảo của bạn và yêu trong câu chuyện bí ẩn ly kỳ này!

– Tùy chỉnh cuộc hẹn của bạn để trở thành trận đấu hoàn hảo của bạn. Trò chơi Roleplay như một chàng trai hay một cô gái. Hãy điều tra một bí ẩn với những vòng xoắn mà bạn đã giành được

Bạn cũng có thể yêu:

BLOODBOUND – Bạn đang xin việc với tỷ phú CEO xuất sắc Adrian Raines. Tưởng tượng thành thị đáp ứng sự lãng mạn trong phim kinh dị ma cà rồng gợi cảm này!

CÂU CHUYỆN TRƯỜNG CAO CẤP – Đó là ngày đầu tiên của bạn tại một trường trung học mới! Kết bạn, tìm tình yêu và tham dự điệu nhảy Homecoming. Sống lại những năm tuổi teen của bạn trong Câu chuyện trường trung học của riêng bạn!

Nhiều PLUS nhiều câu chuyện và chương mới MACHI TUẦN!

Có gì mới?

CHUẨN BỊ NÀY CẬP NHẬT NÀY, SÁCH 2: Nó từ đêm cuối cùng Apple Ball trận và bạn đã đi vào lao động!

BLADES OF LIGHT VÀ SHADOW: Tạo nhân vật của bạn và tập hợp nhóm của bạn trong cuộc phiêu lưu thực sự hoành tráng này! Các thế lực bóng tối đang trỗi dậy, bạn sẽ là ánh sáng đánh bại chúng chứ?

CHƯƠNG MỚI MACHI TUẦN2020 đã có mặt! Tiếp tục năm mới với các chương mới của Nước Mỹ Câu chuyện trung học, hợp lệ nhất: Đạo luật giai cấp, Truyền máu III, và nhiều hơn nữa!

Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi apk apkLựa chọn: Câu chuyện bạn chơi mod android

Thông tin mod:

Bản mod này đã giành được cho bạn 999999 đá quý hoặc chìa khóa, đọc kỹ cách sử dụng bản mod này:

1. HÃY ĐẢM BẢO BẠN ĐƯỢC ĐĂNG KÝ VÀO FACEBOOK TRƯỚC KHI TIẾP TỤC ĐỂ PHÒNG NGỪA LẬP TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHƠI CỦA BẠN! Đang kết nối với Facebook cho phép trò chơi của bạn được lưu trữ và khi bạn thay đổi thiết bị hoặc cài đặt lại Ứng dụng, nó sẽ tải lại tệp lưu trước đó của bạn.

2. Nếu bạn có bản gốc Câu chuyện: Lựa chọn ứng dụng Bạn đã tải xuống từ Google Play Store hoặc từ bất cứ nơi nào khác, gỡ cài đặt nó đầu tiên.

3. Tải xuống tệp apk bên dưới và chạy nó. Từ Nếu thiết bị của bạn không cho phép bạn tải xuống các tệp APK từ internet, thì bạn cần kích hoạt cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trong cài đặt bảo mật di động của mình.

4. Khi APK được cài đặt, hãy chạy ứng dụng và đăng nhập vào Facebook một lần nữa khi được nhắc khi khởi động, hoặc thông qua các cài đặt. Trò chơi của bạn sẽ tự động tải xuống lại từ nơi bạn rời đi trước khi gỡ cài đặt ứng dụng trước đó.

5. Chơi bất kỳ câu chuyện nào, khi một lựa chọn xuất hiện đòi hỏi đá quý cao cấp, nhấp vào nó. Ngay cả khi bạn không có đủ thì nó vẫn hoạt động, nếu bạn có đủ sự lựa chọn, bạn đã thắng được mất bất kỳ viên đá quý nào.

QUAN TRỌNG: Bản vá này cấp cho bạn các lựa chọn đá quý miễn phí, tuy nhiên hãy nhớ đi vào tủ của bất kỳ câu chuyện nào bằng tay và cố gắng mua bất kỳ quần áo nào sẽ không được miễn phí! Lần duy nhất bạn có thể nhận được quần áo miễn phí là khi nó được nhắc trong câu chuyện.

LƯU Ý: Nếu bạn không được nhắc đăng nhập Facebook hoặc lưu của bạn không được tải xuống, gỡ cài đặt và cài đặt lại tệp APK!

Tải xuống (chợ ứng dụng Google Play)

Không có mod cho các phím. Nếu trò chơi của bạn bị kẹt trên màn hình tải thì bạn cần có giấy phép cho nó. Để lấy giấy phép, hãy đến cửa hàng chơi và bắt đầu tải xuống trò chơi này Lựa chọn Câu chuyện Bạn Chơi trò chơi và khi tải xuống bắt đầu hủy bỏ, bạn sẽ có giấy phép. Bây giờ cài đặt MOD MOD và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Lựa chọn: Truyện bạn chơi v2.6.5 Mod Mod