Descargar Microsoft Outlook 4.1.13 Apk – Apkmos.com

Apk Microsoft Outlook

Microsoft Outlook 4.1.13 Apk

Ứng dụng Microsoft Outlook chính thức cho điện thoại và máy tính bảng Android.Outlook là một ứng dụng email miễn phí giúp bạn hoàn thành công việc nhiều hơn từ mọi nơi với một cái nhìn thống nhất về email, lịch, danh bạ và tệp đính kèm của bạn. Outlook tự động hiển thị các thư quan trọng nhất của bạn – trên tất cả các tài khoản email của bạn. Vuốt để nhanh chóng xóa, lưu trữ hoặc lên lịch các tin nhắn bạn muốn xử lý sau này. Dễ dàng xem lịch của bạn, chia sẻ thời gian có sẵn và lên lịch các cuộc họp. Và đính kèm tệp từ email, OneDrive hoặc Dropbox của bạn chỉ bằng một vài thao tác.

Outlook hoạt động với Microsoft Exchange, Office 365, Outlook.com (bao gồm Hotmail, MSN), Gmail, Yahoo Mail và iCloud.

Trong khi họ

Tại sao nên sử dụng Outlook?

Quản lý hộp thư đến của bạn • Outlook sẽ tự động xử lý hộp thư đến cho bạn, lướt qua email quan trọng nhất của bạn. Email ít liên quan hơn được đặt trong hộp thư đến Khác của bạn. • Vuốt để nhanh chóng xóa, lưu trữ hoặc lên lịch thư. • Lên lịch gửi email và chúng sẽ quay lại hộp thư đến của bạn sau.

Lịch tích hợp của bạn • Chuyển đổi giữa email và ứng dụng lịch của bạn là một điều của quá khứ. Outlook bao gồm lịch của bạn và thông báo cho bạn bằng lời nhắc cuộc hẹn. • Tìm thời gian họp có sẵn và chia sẻ chúng trong email hoặc lên lịch cuộc họp.

Các tệp đính kèm được thực hiện dễ dàng • Xem và đính kèm bất kỳ tệp nào từ email, OneDrive, Dropbox và các tài khoản khác của bạn chỉ bằng một vài thao tác. • Gửi các tệp lớn ngay cả khi bạn đã tải xuống chúng vào điện thoại.

Tìm mọi thứ nhanh • Lọc hộp thư đến của bạn để chỉ hiển thị các tin nhắn chưa đọc, được gắn cờ hoặc có tệp đính kèm, chỉ bằng một cú chạm. • Nhanh chóng tìm đúng tin nhắn, người và tệp bằng cách nhập chỉ một vài chữ cái. thường xuyên nhất và cho phép bạn đi sâu vào để xem tất cả các email, cuộc họp và tệp liên quan.

Trong khi họ

Phản hồi hay câu hỏi?

• Chúng tôi muốn phản hồi của bạn để làm cho Outlook tốt hơn! Vui lòng chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong ứng dụng bằng cách đi tới Cài đặt> Trợ giúp> Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ. Chúng tôi đọc tất cả thông tin phản hồi. • Xem câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp bằng cách truy cập Cài đặt> Trợ giúp> Câu hỏi thường gặp.

Trong khi họ

Giống như Outlook?

Hãy dùng thử các ứng dụng Microsoft khác dành cho máy tính bảng Android: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, OneDrive và Skype.

NHỮNG GÌ MỚI NÀO Bạn thấy những gì tôi thấy? Chúng tôi đã có các biểu tượng mới trong ứng dụng, được thiết kế cho trải nghiệm di động hiện đại và độc quyền cho Microsoft.

Thông tin ứng dụng:Tên ứng dụng: Microsoft OutlookPackage Tên: com.microsoft.office.outlookDeveloper: Microsoft CorporationApk Md5: c4a2a6e7e2b4fdf23300ca839a64d7edApk Kích thước: 103,69 MBUpdate trên Play Store: 29 tháng 14.1.13 (371)

Yêu cầu:5.0 và lên

Tải xuống Apk

Thông tin thêm từ Playstore