Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar PUBG Di động v0.17.0 APK + DỮ LIỆU

ĐIỆN THOẠI CÔNG CỤĐIỆN THOẠI CÔNG CỤ

PUBG Di động v0.17.0 apk + Dữ liệu cho Android.

Chính thức được cấp phép PUBG MOBILE, trò chơi theo phong cách battle royale ban đầu sắp ra mắt! Động cơ không thật 4 mang lại đồ họa thế hệ tiếp theo mượt mà cho thiết bị di động của bạn và tạo ra trải nghiệm đồ họa và âm thanh tái tạo hoàn hảo phiên bản PC.1. PUBG được cấp phép chính thức trên MobileAn cổng xác thực của phiên bản PC. 100 người chơi bị bỏ rơi 8×8 chiến trường km. Người chơi chiến đấu để sinh tồn và loại bỏ nhau thông qua chiến lược và kỹ năng. Người đứng cuối cùng chiến thắng! Người chiến thắng Người chiến thắng, Bữa tối Gà!

2. Đồ họa thực tế và HD AudioUnreal Engine 4 mang đến trải nghiệm hình ảnh phi thường với kết xuất chi tiết, bản đồ HD mở rộng và cảnh thực tế. Âm thanh chất lượng cao với hiệu ứng âm thanh 3D và 7.1 kênh âm thanh vòm làm cho người chơi cảm thấy như đang ở trên chiến trường thực sự.

3. Bắn súng thực tế Với nhiều lựa chọn vũ khí, vũ khí cận chiến và ném được với đạn đạo và quỹ đạo thực tế, đây là trải nghiệm chiến đấu hoàn hảo trên di động.

4. Du hành trong StyleDrive một trong nhiều loại phương tiện để trốn thoát khỏi kẻ thù của bạn hoặc rình rập con mồi.

5. Hợp tác với bạn bè và sử dụng trò chuyện bằng giọng nói Hãy kết bạn với nhau để cùng nhau chiến đấu và cùng nhau trò chuyện bằng giọng nói.

6. Môi trường chơi game công bằng Được trang bị các cơ chế chống gian lận mạnh mẽ và được tối ưu hóa cho nhiều thiết bị, đảm bảo một môi trường vui vẻ và công bằng cho người chơi.

* Thông số kỹ thuật được đề xuất để tận dụng tối đa PUBG MOBILE: Android 5.1.1 hoặc cao hơn và ít nhất 2 GB RAM. Phiên bản hiện tại hỗ trợ hơn 500 thiết bị Android, bao gồm REDMI NOTE4, REDMI NOTE3, SAMSUNG GALAXY J7, OPPO A37F, OPPO A37FW QUỐC TẾ, REDMI 3S, VIVO Y53, SAMSUNG GALAXY S6, SAMSUNG GALAXY S7, LG GOOGLE NEXUS 4, SONY XPERIA E5, v.v. Liên hệ với chúng tôi Phiên bản hiện tại không thể hiện chất lượng cuối cùng của trò chơi, vì chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa nội dung hiện có và thêm các tính năng mới. Nếu bạn thích trò chơi, vui lòng tham gia thảo luận về Facebook.PUBG MOBILE Chính thức Facebook Trang: http://www.facebook.com/PlayPUBGMobile Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại [email được bảo vệ]

Có gì mới?

Kỷ niệm 2 năm ở đây với Công viên giải trí tại Erangel!1] Tham gia một trận đấu trên Erangel để có cơ hội trải nghiệm Công viên giải trí.2] Các trò chơi và điểm tham quan bao gồm Trường bắn, Máy Gashapon và Trampoline!3] Hãy thử Reverse Bungee – phóng lên không trung lên một tầm cao mới! Hardcore Mode1] Không có lời nhắc âm thanh và hành động thủ công nào được yêu cầu để đón và mở / đóng cửa, tất cả để mang lại cho bạn trải nghiệm chân thực hơn.

Apk mod PUBG Mobile

Thông tin mod: [Yêu cầu root]

Cheat đơn giản cho Snapdragon 625 + – Menu đơn giản Văn phòng Walhack Antena Luôn luôn cơ thể Vàng Vàng Không giật lại Headshot 90% – Magic Bullet Bullet On Sit Phạm vi ngồi Tắt Phạm vi ngồi Nhiều hơn nữa

Tải xuống [Cửa hang tro chơi] – Phiên bản tiếng Anh chính thức

Bạn phải tải cả pt.1, pt.2 pt 3 và pt 4 của tệp OBB sau đó giải nén.

PUBG Di động v0.17.0 APK gốc

PUBG Di động v0.17.0 OBB

PUBG Di động v0.17.0 Phần gương OBB 1 | Phần 2 | Phần 3 | Phần 4

Tải xuống> APK PUBG MOBILE Mod