Descargar Tác động của coronavirus: Ericsson, Nvidia rút khỏi MWC 2020 APK Android

Descargar Tác động của coronavirus: Ericsson, Nvidia rút khỏi MWC 2020
APK Android 1

Sự bùng phát của coronavirus vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt và có thể hiểu được, toàn bộ các công ty đang rời khỏi Đại hội Thế giới Di động (MWC) trong năm nay. MWC dự kiến ​​vào cuối tháng 2 tại Barcelona.

Tất cả các công ty tham dự đều khác nhau về sự bùng phát và đã bày tỏ sự e ngại trong khi một số đã quyết định rút hoàn toàn, không sẵn sàng nắm lấy bất kỳ cơ hội nào. Sau khi LG Hàn Quốc rút tiền gần đây, công ty viễn thông Thụy Điển, Ericsson cũng tuyên bố sẽ rút khỏi MWC. Một tên khác trong danh sách rút tiền là Nvidia.

Ericsson cho biết họ đã theo dõi chặt chẽ sự phát triển của virus và đã tuân thủ các khuyến nghị từ các cơ quan hữu quan và đã chọn sự an toàn của nhân viên, khách hàng và các bên liên quan của mình so với mọi thứ khác.

Cũng đọc: Dịch coronavirus: Apple mở rộng việc đóng cửa hàng ở Trung Quốc

Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng và các bên liên quan khác là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đây không phải là một quyết định mà chúng tôi đã xem nhẹ, ông Borje Ekholm, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Ericsson cho biết.

Chúng tôi đã mong chờ được giới thiệu những cải tiến mới nhất của chúng tôi tại MWC ở Barcelona. Điều này rất đáng tiếc, nhưng chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào quyết định kinh doanh có trách nhiệm nhất là rút lại sự tham gia của chúng tôi khỏi sự kiện năm nay, ông nói thêm.

Ericsson cũng nói rằng họ đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và để giảm thiểu tác động đối với hoạt động của công ty.

Sau khi đánh giá rủi ro nội bộ rộng rãi, Ericsson đã quyết định thực hiện các biện pháp phòng ngừa hơn nữa bằng cách rút khỏi MWC Barcelona 2020, sự kiện lớn nhất trong ngành viễn thông, theo báo cáo.

Cũng đọc: Dịch coronavirus: Nintendo nói chậm trễ Switch sản xuất, vận chuyển ’không thể tránh khỏi

Để giới thiệu danh mục đầu tư và đổi mới của công ty, Ericsson cho biết họ sẽ đưa các bản demo và nội dung được tạo cho MWC cho khách hàng tại thị trường quê nhà của họ với các sự kiện địa phương có tên là Ericsson Ericsson Unboxed.

Nvidia là nhà triển lãm thứ tư tại MCW quyết định bỏ học một phần hoặc toàn bộ. Nvidia là công ty đầu tiên của Hoa Kỳ làm như vậy, sau Ericsson, LG và ZTE. ZTE, tuy nhiên, có báo cáo từ chối báo cáo phương tiện truyền thông về việc không tham gia để thông báo rằng họ sẽ đi trước theo kế hoạch.

Nvidia cũng là một nhà tài trợ chính của hội nghị và đã hợp tác với cơ quan tổ chức hội nghị GSMA để tổ chức toàn bộ ca khúc gồm 10 phiên và bàn tròn về trí tuệ nhân tạo. Nó cũng có kế hoạch chào đón khách truy cập vào Trung tâm đổi mới AI Edge, sẽ đưa người tham dự vào giao điểm của AI, 5G và tính toán cạnh, Khắc.

Tuy nhiên, tại thời điểm này vẫn chưa rõ liệu các phiên và triển lãm có còn được cung cấp hay không. Có vẻ như sẽ không thể có được nếu không có nhân viên của họ.

Cũng đọc: Dịch coronavirus: LG, ZTE rút khỏi MWC 2020

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ công việc của chúng tôi trong AI, 5G và vRAN với ngành công nghiệp. Chúng tôi rất tiếc không tham dự, nhưng tin rằng đây là quyết định đúng đắn, đọc một phần của tuyên bố của Nvidia.

Trước đó, LG Electronics cho biết trong một tuyên bố rằng với sự an toàn của nhân viên, đối tác và khách hàng của mình, ông LG đã quyết định rút khỏi triển lãm và tham gia vào MWC 2020 vào cuối tháng này tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Nhà tổ chức của MWC, GSMA cho biết, họ đang theo dõi và đánh giá tác động tiềm tàng của coronavirus đối với các sự kiện được tổ chức hàng năm tại Barcelona, ​​Thượng Hải và Los Angeles cũng như các Hội nghị di động khu vực 360.

Những người theo dõi ngành công nghiệp cho rằng nhiều công ty khác có thể làm theo và bỏ học.