Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Última APK de Chiến tranh anh hùng 1.10.2.333

Bạn có đặc biệt thích các trò chơi dựa trên chiến lược không? Vâng, đã có nhiều trò chơi loại như vậy những ngày này. Họ cũng đã được yêu thích khá nhiều. Tại sao, tất nhiên, đó là bởi vì các trò chơi không chỉ để giải trí khiến chúng trở nên khá thực tế để chơi. Nếu bạn là người tìm kiếm trò chơi như vậy, chúng tôi có APK mới nhất của Epic Heroes War 1.10.2.333 (333) để cung cấp ở đây. Chà, nó đã thắng tổn thương khi học một vài điều về nó trước khi chơi, phải không? Vì vậy, hãy cho chúng tôi cơ hội và thời gian để cho bạn biết những gì chúng tôi biết về trò chơi này.

Thông tin về tập tin chiến tranh anh hùng

Nhà phát triển: DIVMOB
Phiên bản: 1.10.2.333 (333)
Kích thước tập tin: 101 MB
Đã tải lên: Ngày 13 tháng 2 năm 2020 tại 8: 15:00 GMT + 07
Yêu cầu: Android 2.3 và lên
MD5: 5fd9c168cd728a01334e9bb8016ae25a
SHA1: 54c7e29b31d568a804b6991f72ae0b9cb8a56805

Tải xuống APK Anh hùng chiến tranh 1.10.2.333

Đánh giá sử thi anh hùng chiến tranh

Bạn thực sự có thể có được cái nhìn sâu sắc về trò chơi này từ lối chơi của nó, thực sự. Làm thế nào để nó đi trong trò chơi này sau đó? Chúng ta đang nói về trò chơi chiến lược thời gian thực ở đây. Nếu chúng ta phải nói chính xác, trò chơi này là phòng thủ phụ trực tuyến kết hợp RPG. Tại đây, bạn được giao nhiệm vụ xây dựng quân đội mạnh. Sau đó, bạn sẽ được giao nhiệm vụ hoàn thành nhiệm vụ. Một khi bạn đã sẵn sàng với quân đội của mình, bạn sẽ phải tàn sát lũ địch. Bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác.

Chúng tôi đã nói rằng trò chơi này là một loại có nhiều tính năng để cung cấp. Bạn sẽ không bao giờ chán với nó. Các tính năng chính đến từ trò chơi này bao gồm số lượng lớn các anh hùng với các kỹ năng độc đáo, cấp độ chiến dịch, sự thống trị, PvP trực tuyến, thử thách, bản đồ thiên đường và địa ngục, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, trò chơi còn có sự góp mặt của các ông chủ địa phương, trùm thế giới, đảng trùm, bang hội, đấu trường và trận chiến PvP 1VS1. Dành thời gian để thử tất cả và bạn sẽ thấy rằng có nhiều việc phải làm trong đó.

Chúng tôi sẽ nói rằng mỗi trò chơi phải có một số ưu và nhược điểm. Rốt cuộc, không có trò chơi hoàn hảo nào trên thế giới này, vì vậy bạn đã phải thừa nhận nó. Tuy nhiên, có một số khuyết điểm không được coi là xấu và tất cả. Giống như một người có điểm tích cực, cũng phải có một số điểm tiêu cực. Hãy để chúng tôi liệt kê tất cả ra.

Ưu điểm:

  • Đủ dễ dàng cho trẻ em chơi
  • Trò chơi thú vị để phá vỡ sự nhàm chán
  • Trò chơi miễn phí hay và tuyệt vời
  • Gameplay gây nghiện và hiệu quả

Nhược điểm:

  • Quá nhiều quảng cáo
  • Cấp độ giới hạn trong Bản đồ Thử thách

Cách chơi

Người chơi có thể tiếp tục chơi để ngày càng tốt hơn để biết cách của họ xung quanh trò chơi này, nhưng học một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp bạn một chút, phải không? Để chơi Epic Heroes War cho Android, chúng tôi sẽ nói rằng bạn cần chú ý đến những chi tiết nhỏ ở đây. Don lồng bao giờ lãng phí đá quý của bạn ngay từ đầu. Bạn sẽ cần họ triệu tập đội hình anh hùng cao hơn sau này. Tự động chiến đấu tốt hơn không được sử dụng cho nó chỉ là giết bạn nhanh hơn. Ngoài ra, tập trung vào nâng cấp thiết bị thay vì tăng cấp để có thêm sức mạnh.

Thay đổi

  • Thêm nhiều cấp độ tháp
  • Cải tiến Android TV
  • Lỗi cố định